Chính sách vận chuyển và giao nhận

Cập nhật quy trình vận chuyển giao sim của website: Muasim.com.vn - Chúng tôi giam sim số đẹp đén tận tay người mua trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Là website bán sim số đẹp trên T/Q  đại lý của chúng tôi giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Qúy khách không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Để đảm bảo nhu cầu mua sim số đẹp của quý khách hàng Dễ dàng - Thuận tiện - An toàn và Chính xác nhất chúng tôi đưa ra những phương thức thanh toán sau.

van chuyen mua sim
giao sim tận tay thu tiền tại nhà

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG QUANG MINH

Tên thương hiệu: Muasimcomvn

Mã số DN: 0107953534 Cấp ngày 25/03/ 2016

Website: https://muasim.com.vn/

Liên hệ: 0977158158 - 0978158158

Địa chỉ : Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Email : muasim.com.vn@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/muasim.com.vn

Zalo OA : https://zalo.me/2426710236334607322

Google Maps: https://g.page/muasimsodep?share

1. Áp dụng cho Quý khách hàng ở Thành Phố Hà Nội :

a. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ của mình, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao sim tận nơi và thu tiền .

b. Trong trường hợp quý khách ở Hà Nội nhưng simcard lại đang ở cửa hàng tại Hồ Chí Minh ( và ngược lại ) :

+ Quý khách vui lòng đến chi nhánh của website ở Hà Nội để làm thủ tục đăng ký, đặt tiền trước(*) . Khi chi nhánh Hà Nội nhận được tiền sẽ thông báo, và chúng tôi gửi sim ra ngay cho quý khách. Quý khách sẽ nhận được sim trong ngày hôm sau ( Sau 24h kể từ khi đặt trước ) .

+ Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp vào các tài khoản của chúng tôi một khoản tiền đặt trước (*) , chúng tôi sẽ gửi sim ra chi nhánh văn phòng ở Hà Nội và quý khách qua lấy sim , thanh toán phần còn lại .

+ Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán toàn bộ tiền sim , chúng tôi sẽ gửi sim qua công ty chuyển phát nhanh EMS hoặc Tín Thành đến tận nhà cho quý khách .
2. Quý khách ở các tỉnh thành khác :
 

a. Quý khách có thể nhờ người thân tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để giao dịch trực tiếp tại văn phòng giao dich của chúng tôi theo cách trên

b. Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán toàn bộ số tiền mua sim, chúng tôi sẽ gửi sim qua công ty chuyển phát nhanh EMS hoặc Tín Thành đến tận nhà cho quý khách sau 24h - 48h kể từ khi khách hàng chuyển khoản xong .

c. Quý khách có thể đặt cọc (*) trước và chúng tôi sẽ gửi sim qua dịch vụ COD (**) của bưu điện ( Chỉ áp dụng cho sim từ 500k trở lên ) .

Quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số   (Hỗ trợ 24/24).

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

(*) : Số tiền đặt trước ít nhất là 50.000 vnđ đối với sim dưới 1 triệu . Và 10% giá trị sim với sim trên 1 triệu

(**) : COD - Dịch vụ thu tiền hộ của bưu điện . Theo đó nhân viên bưu điện sẽ phát sim đến tận tay khách hàng và thu tiền hộ chúng tôi .

Xem chi tiết : 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Số điện thoại
0.04639 sec| 1130.398 kb