Giới thiệu về Mua Sim

Muasim.com.vn là đại lý phân phối sim số đẹp lớn nhất Việt Nam, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Mua Sim đã trở thành đại lý cấp 1 của các nhà mạng, như Viettel, Vinaphone, Mobifone, đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp sim số đẹp giá rẻ trên thị trường.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG QUANG MINH

Tên thương hiệu: Muasimcomvn

Mã số DN: 0107953534 Cấp ngày 25/03/ 2016

Website: https://muasim.com.vn/

Điện thoại: 0977158158 - 0978158158

Địa chỉ : Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Email : muasim.com.vn@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/muasim.com.vn

Zalo OA : https://zalo.me/2426710236334607322

Tìm kiếm MUASIM.COM.VN trên google Maps: https://g.page/muasimsodep?share

Khi nhắc đến lĩnh vực mua bán sim số đẹp thì Công ty Viễn Thông Quang Minh với website là https://muasim.com.vn/ đã từ lâu được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ mua bán sim uy tín số 1 Việt Nam. Được thành lập vào ngày 01/06/2006 tiền thân là Đại lý sim thẻ được ủy quyền bởi ba nhà mạng lớn lúc bấy giờ là Viettel – Vinaphone – Mobifone,chuyên cung cấp về thẻ cào, sim số khuyến mại ( Sim rác)

logo muasim

Theo thời gian, cùng với sự thoái trào của sim rác, sim khuyến mại tỷ lệ nghịch với nhu cầu sử dụng sim số đẹp, sim dùng cố định của khách hàng, thì đại lý sim thẻ nhỏ khi ấy đã chuyển mình thành trung tâm chuyên cung cấp số đẹp MUA SIM hay còn gọi là Công ty Viễn thông Quang Minh. Với nền tảng là niềm tin rất lớn khách hàng dành cho mình từ những ngày đầu thành lập công ty chúng tôi luôn phấn đấu và kiên định với tôn chỉ kinh doanh “ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ DANH SỰ” để phục vụ trong mọi hoạt động kinh doanh

Thương hiệu MuaSim

Với nhiều người tên thương hiệu MUA SIM có vẻ ngắn ngủi nhưng ý nghĩa sâu xa bên trong nó là muốn giúp khách hàng tìm trúng, tìm đúng số đẹp mình cần một cách nhanh và chuẩn xác nhất. Vì MUA SIM là kênh đại lý cấp 1 được được ủy quyền bởi ba nhà mạng lớn nên khi khách hàng chọn số đẹp tại đây sẽ chọn được sim ưng ý trong dãy số sim liền giải được phát hành bởi nhà mạng đó, từ số vip đến những số bình dân.

✅ Mua Sim Đa dạng hơn 19tr SIM số đẹp đủ các mạng viễn thông hiện nay.
✅ Giá tiền Chỉ từ 99K/sim. Cập nhật mới hàng ngày
✅ Thanh toán Tiền mặt, chuyển khoản, trả góp
✅ An toàn Nhận sim và kiểm tra đúng thông tin mới thanh toán.

1. Sứ mệnh và giá trị

Mang theo sứ mệnh “ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU “ vì vậy mỗi khách hàng khi đến với MUA SIM,chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, chọn lọc cho khách hàng được những số đẹp thể hiện đúng giá trị bản thân cá nhân hoặc doanh nghiệp, công ty đại lý đó. Bên cạnh đó mọi ý kiến phản hồi của khách hàng dù là hài lòng hay chưa hài lòng đều được ban lãnh đạo công ty trực tiếp,tiếp nhận để có đường hướng chỉ đạo thay đổi nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

2. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của MUA SIM là phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, sáng tạo, phục vụ nhu cầu của khách hàng bằng cái TÂM và giúp ích cho xã hội ngày càng tốt đẹp.

3. Đặt mình vào vị trí khách hàng

MUA SIM luôn quan niệm phải đặt mình vài vị thế khách hàng để hiểu được cái khó khăn của khách hàng và cùng khách hàng tháo gỡ. Chính điều này đã tạo nên niềm tin rất và sự coi trọng rất lớn từ khách hàng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có

4. Trung thực để tồn tại

Để chiếm trọn tình cảm của khách hàng thì sự trung thực luôn là tôn chỉ trong mọi hoạt động. Trung thực từ sản phẩm, giá cả , lời nói đồng nhất từ lãnh đạp đến nhân viên giúp khách hàng ngày một tin yêu công ty chúng tôi hơn

5. Chịu trách nhiệm

MUA SIM chịu mọi trách nhiệm về thông tin với khách hàng qua các kênh bán hàng online hay các đại lý trên toàn quốc. Luôn luôn nhất quán từ lời nói đến hành động

6. Các cam kết về dịch vụ

 • Thứ nhất : Không bán hàng mập mờ về giá cả,luôn cũng cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng về số sim còn hay đã bán
 • Thứ hai : Xin lỗi và hoàn tiền 100% nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót của MUA SIM dẫn đến giao dịch không thành công
 • Thứ ba : Đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật khi mua sim số đẹp phải đăng ký chính chủ sở hữu cho khách hàng
 • Thứ tư: Giữu bí mật tuyệt đối và không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nhằm chuộc lợi riêng
 • Thứ năm : Bán sim đúng với giá trị thực tế của sim hoặc thấp hơn giá thị trường , không tự ý đẩy giá sim thu lời làm thiệt hại cho khách hàng
 • Thứ sáu : Khách hàng nhận sim, kích hoạt, dùng thử, thanh toán tại nhà trên toàn quốc

Dịch vụ MuaSim cung cấp

Công ty Viễn Thông Quang Minh cung cấp các dịch vụ sau :
 • Cấp lại sim
 • Đổi sim 4G
 • Đăng ký thông tin chính chủ cho sim
 • Chuyển trả trước sang trả sau và ngược lại
 • Chuyển mạng giữ số

a. Sản phẩm

Mua Sim là đại lý phân phối đại lý cấp 1 với các sản phẩm sau:
 • Bán sim số đẹp trả trước, sim số đẹp trả sau, sim số đẹp cam kết Viettel
 • Bán sim số đẹp trả trước, trả sau,  sim cam kết  Vinaphone
 • Bán sim số đẹp trả trước, trả sau, sim cam kết  Mobifone
 • Bán sim số đẹp trả trước, trả sau, sim cam kết Vietnamobile
 • Bán sim số đẹp trả trước, trả sau, sim cam kết  Gmobile
 • Bán sim số đẹp trả trước, trả sau, sim cam kết  Itelecom
 • Bán sim giá rẻ các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
 • Bán sim 4g cá mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
 • Thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Itelecom

Muasim.com.vn là website phân phối sim số đẹp giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi mang giá gốc đến với tất cả khách hàng mua lẻ với tiêu chí:

+ Giá rẻ nhất

+ Giao hàng nhanh nhất

+ Chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Cam kết đăng ký thông tin chính chủ, giao sim miễn phí tận tay khách hàng thanh toán tại nhà.

Xem hướng dẫn chỉ đường đến với chúng tôi: https://g.page/muasimsodep?share

Văn phòng của Mua Sim tại: Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

van phong của muasim
VP tại Hà Nội : Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

b. Mua Sim hiện tại là thành viên của Hiệp Hội Web Sim Việt Nam

GIỚI THIỆU HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM

( đợi hình logo )

 • Hiệp hội  WEB sim Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, được thành lập vào ngày 30/5  thành viên bao gồm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh sim số đẹp. Hiệp hội được thành lập với sự tự nguyện, đồng thuận thống nhất của tất cả các thành viên với tên gọi “ Hiệp Hội Web Sim Việt Nam.

1. Tôn chỉ và mục địch của hiệp hội web sim Việt Nam

 • Hiệp Hội Web Sim Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân là công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực  dịch vụ viễn thông, đầu tư, kinh doanh sim số đẹp, tuân thủ mọi quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông của các nhà mạng tại Việt Nam.
 • Hiệp hội được thành lập với sự tự nguyện, không vụ lợi nhằm mục đích hợp tác, liên kết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh.Nhằm nâng cao tính hiệu quả trong kinh doanh thương mại  cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, góp phần vào việc thúc đẩy thị trường sim số phát triển bền vững.

2. Chúc năng của hiệp hội web sim Việt Nam

 • Đấu tranh quyết liệt chống lại tệ nạn bán phá giá, đảm bảo đăng đúng giá bán của nhà đầu tư  tạo dựng một thị trường sim với một mặt bằng  giá ổn định, công bằng, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên cũng như đối tác.
 • Tích cực giao lưu liên kết với các Hiệp hội đại lý, hiệp hội giao dịch hộ… nhằm mở rộng dữ liệu bán hàng tạo điều kiện thuận lợi trong việc kinh doanh sim số đẹp cũng như thúc đẩy thị trường sim số phát triển vững mạnh.
 • Tư vấn, phản biện những nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật; làm cầu nối giữa các hội viên của Hiệp hội với nhà mạng nhằm giải quyết tháo gỡ những chính sách bất cập của nhà mạng trong khuân khổ pháp luật quy định.
 • Tiên phong bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật và Điều lệ Hiệp hội.
 • Truyền thông , kêu gọi , khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia các hoạt động liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông theo quy định của pháp luật.

3. Nhiệm vụ hiệp hội web sim Việt Nam  

 • Phấn đấu trở thành kênh bán sim số đep chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam, tiên phong trong mặt trận chống bán phá giá, đảm bảo hiệp hội web sim đăng đúng giá bán của đại lý yêu cầu .
 • Truyền thông, kêu gọi các hội viên đủ điều kiện tham gia xây dựng và phát triển hiệp hội đoàn kết vững mạnh thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của hiệp hội hướng đến một thị trường sim số đẹp phát triển góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 • Tích cực tổng hợp thông tin, ý kiến, ý tưởng của hội viên tham gia, kiến nghị với nhà mạng về những chính sách còn bất cập trong quá trình quản lý nhằm tạo thuận lợi  trong quá trình hợp tác giữa nhà mạng và đại lý trong khuôn khổ pháp luật quy định.
 • Luôn cập nhật và chia sẻ  đến hội viên về những thay đổi trong chính sách của bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp các hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp,đảm bảo tuân thủ các quy phạm pháp luật quy định.
 • Nhắc nhở  khuyến khích các hội viên tuân thủ các quy định, chính sách của các nhà mạng cũng như tuân thủ đầy đủ những quy định của pháp luật, chế độ, chính sách của Nhà nước và Điều lệ, quy chế, quy định của Hiệp hội.

4. Quy mô hiệp hội web sim Việt Nam

 • Hiệp hội  web sim Việt Nam là một tổ chức đoàn kết bao gồm tạm thời là 27 thành viên, với 27 website bán sim số đẹp có uy tín thuộc top đầu Google ở thời điểm hiện tại. Vẫn tiếp tục tuyên truyền thuyết phục những thành viên có đủ điều kiện và yêu cầu để tham gia hiệp hội, phấn đấu trở thành kênh bán hàng chủ lực với thị trường sim số đẹp Việt Nam.

5. Định hướng phát triển của hiệp hội web sim Việt Nam

 • Định hướng xây dựng một hiệp hội web sim Việt Nam là một tập thể đoàn kết có uy tín với thị trường sim số, có tiếng nói với nhà mạng, có doanh số bán hàng chủ lực trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp.
 • Xây dựng một tập thể đoàn kết nội bộ, luôn cải tiến mọi phương thức hoạt động sang tạo, phát huy năng lực điều hành của ban quản trị , chú trọng việc sàng lọc, kết nạp thêm hội viên uy tín hội tụ đầy đủ yêu cầu của hiệp hội. Phát huy sức mạnh tập thể hội viên để thực hiện những nhiệm vụ mấu chốt đã đề ra.
 • Đa dạng hóa mọi hoạt động của hiệp hội, nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tốt các nhu cầu hợp pháp và chính đáng của hội viên. Tạo ra một “ sân chơi” hấp dẫn mang lại lợi ích tích cực cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi tham gia hiệp hội nhắm nâng cao hiệu quả hoạt động của hội viên theo hướng phát triển bền vững.
 • Đảm bảo uy tín với các nhà mạng với những phản biện chính sách hữu hiệu với mục đích bảo vệ quyền lợi kinh doanh chính đáng của hội viên. Tham mưu với nhà mạng khi ban hành công văn, chính sách, văn bản quy phạm pháp luật đảm bảo phù hợp với thực tiễn của thị trường.
 • Đề cao tính kỷ luật, sự thống nhất đoàn kết từ các cấp trong tổ chức hiệp hội từ chủ tịch đến từng hội viên. Có tinh thần tự giác, giám hy sinh lợi ích cá nhân vì một mục tiêu xây dựng một hiệp hội web sim hoạt động hiệu quả và phát triển.

DANH SÁCH WEB THUỘC HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM:

1. Chủ Tịch : PHẠM THANH LONG

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG

Số điện thoại: 0985.666666

Địa chỉ: 409 Võ Văn Tần, P 5, Quận 3, Tp.HCM

Website: https://tongkhosim.com

2. Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN MINH

Công ty TNHH Một thành viên ĐẠI LONG - AMI

Số điện thoại: 0987.666666

Địa chỉ: 39 Lê Thanh Nghị - Phạm Ngũ Lão - Tp Hải Dương

Website: https://sodepami.vn

3. Phó chủ tịch: ĐOÀN VĂN TUẤN

Siêu Thị Sim Thẻ

Số điện thoại: 0909575575

Địa chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://sieuthisimthe.com

4. Thư ký : PHẠM BÁ BIẾT

Số điện thoại: 0918.8888.08

Địa chỉ: CT12C Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ - P Đại Kim - Q Hoàng Mai - Tp Hà Nội

Website: https://giaosimnhanh.vn

5. Tên hội viên: ĐỖ MẠNH THẮNG

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh

Số điện thoại: 0944.88.9999

Địa chỉ: Số 16 ngõ 105 Nguyễn Trãi - P Thượng Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội

Website: https://simsodep.com

6. Hội viên : TRẦN QUỐC TOẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ VIỄN THÔNG NGỌC THIÊN PHÚ

Số điện thoại:0902.58.58.58

Địa chỉ:Số 20, Ngách 24, Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Website: https://simsovietnam.com

7. Hội viên: ĐÀO TÙNG HẢI

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỄN THÔNG 24H

Số ĐT : 0909.98.98.98 Đào Tùng Hải

Đ/c : 1379 Võ Văn Kiệt - TP Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Website: https://khosim24h.com

8. Hội viên : ĐOÀN THANH TÙNG

Công ty TNHH - ĐTTM - Viễn thông Quang Minh

Số điện thoại:0978.007.007

Địa chỉ:Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Website: https://muasim.com.vn

9. Tên hội viên: NGUYỄN VĂN TƯỞNG

Công ty TNHH HOÀNG PHƯƠNG

Số điện thoại: 0989170.170

Địa chỉ: 36 Lương Khánh Thiện - P. Tương Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

Website: http://dailysimsodep.com.vn

10. Tên hội viên: NGUYỄN TRUNG NGUYÊN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM

Số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888

Hotline: (028)38.888.999

Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Website: https://khosim.com

11. Tên hội viên: TRỊNH HƯNG

Công Ty Đại Phú Hưng

Số điện thoại: 0988.777779

Địa chỉ: số 51, đường 24, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tphcm

Website: https://simsoviet.com

12. Tên hội viên: NHƯ TUẤN

Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h

Số điện thoại: 0904.666666

Địa chỉ: Phố bắc sơn, Chúc sơn, Chương mỹ, Hà Nội

Website: https://chosim24h.com

13. Tên hội viên: HUYỀN ĐÀN

Trung Tâm Phong Thủy Chân Quang

Số điện thoại: 0932.60.1616

Địa chỉ: 160 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.

Website: https://simkinhdich.com

14. Tên hội viên: BÙI ĐÌNH LÂM

Công Ty CP Đầu Tư Và PT TM Hoàng Lâm

Số điện thoại: 0981.03.03.03

Địa chỉ: viettel 210c Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: https://sodepviettel.com

15. Tên hội viên: TRẦN VĂN HOAN

Trung Tâm phân phối sim số đẹp Trần Hoan

Số điện thoại: 0888.006.999

Địa chỉ: 144 Định Công - Hoàng Mai -Hà Nội

Website: http://khosimvienthong.com

16, Tên hội viên: PHẠM CHÍ DŨNG

Công ty TNHH Một thành viên viễn thông Kim Ngọc

Số điện thoại: 097.98.33333

Địa chỉ: Số 86 Nguyễn Trãi - Hoành Bồ - Quảng Ninh

Website: http://muasodep.com

17, Tên hội viên: Đoàn Tá Cường

Số điện thoại: 0961836688

Website: http://simthanhcong.net

18, NGUYỄN VĂN QUANG
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Sim Vì Dân
Số điện thoại: 0966.82.82.82
Địa chỉ: 98 Đường Mới, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Website: https://simvidan.vn

19, Tên hội viên: Nguyễn Hưởng

Số điện thoại: 0968347589

Website: http://simdeponline.com

20, Tên hội viên: Lê Thanh Thủy

Số điện thoại: 0984343434

Website: http://shopsimviettel.com

21, Tên hội viên: Võ Đăng Thăng

Số điện thoại: 0911999299

Địa chỉ: 158 Phạm Văn Chiêu, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM

Website: http://simcuatui.com

22, Tên hội viên: Dương Văn Sơn

Số điện thoại: 0965000333

Website: http://simdeptphcm.net

23, Tên hội viên: Trịnh Văn Hưng

Số điện thoại: 0938377888

Website: http://tongkhosimso.vn

24, Tên hội viên: Nguyễn Thị Lan

Số điện thoại: 0966060060

Website: http://simsohcm.vn

25, Tên hội viên: Nguyễn Văn Tuấn

Số điện thoại: 0983808080

Website: http://simdidong.vn

26, Tên hội viên: Nguyễn Trung Thường

Số điện thoại: 0944888000

Website: http://sim888.vn

27, Tên hội viên: Nguyễn Nguyên Đức

Số điện thoại: 0993000999

Website: http://simviet.net

28, Tên hội viên: Trương Văn Tòng

Số điện thoại: 0914779999

Website: http://nganhangsimsodep.com

29, Tên hội viên: Công ty Cổ Phần kho số Việt Nam

Số điện thoại: 0822.000.000

Website: https://khoso.vn

Đang cập nhật tiếp...

Số điện thoại
0.03954 sec| 1238.359 kb