Phương thức thanh toán

Cập nhật cách thức thanh toán mua sim số đẹp tại website: muasim.com.vn
Chọn mua sim số đẹp tại website: Muasim.com.vn thật đơn giản cho tất cả khách hàng trên Toàn Quốc!
Sau khi chọn được số sim ưng ý Quý khách có thể Gọi trực tiếp các số Hotline trên website để đặt hàng. Hoặc Quý khách vui lòng click "Đặt mua" bên cạnh số thuê bao và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Nhân viên của chúng tôi kiểm tra đơn hàng và thông báo cho quý khách sớm nhất!

mua sim so dep

Thanh toán:
Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thức thanh toán sau:

1. Đối với khách hàng tại Hà Nội - TP.HCM + Các thành phố lớn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để lấy sim, hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách tại các khu vực thành phố có chi nhánh của Muasim.com.vn. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc tại văn phòng giao dịch của chúng tôi!

2. Đối với những Quý khách hàng ở tỉnh xa. Chúng tôi sẽ sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh COD của bên Bưu điện hoặc Viettel Post. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện khi nhận sim! Thời gian chuyển sim từ 2 đến 4 ngày trừ ngày Nghỉ, Lễ Tết. Nếu quá thời gian mà Quý khách chưa nhận được sim, vui lòng Gọi ngay cho Chúng tôi để được hỗ trợ nhanh hơn,

3. Đối với khách hàng ở xa, trong trường hợp Quý khách muốn lấy sim nhanh trong ngày. Quý khách có thể chọn hình thức "Thanh toán trước qua chuyển khoản" sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán, Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi ảnh 2 mặt Chứng Minh Thư hoặc Thẻ Căn Cước qua (Zalo, Facebook, Gmail), chúng tôi chịu trách nhiệm đăng ký chính chủ cho Quý khách. Sau đó Quý khách mang Chứng Minh Thư ra điểm Giao dịch của Nhà mạng để cấp lại Sim.

Zalo: 0977.158.158 - 0978.158.158
Facebook: https://www.facebook.com/muasim.com.vn
Gmail: muasim.com.vn@gmail.com

- Nếu Quý khách muốn chuyển khoản cho thuận tiện và muốn nhận sim Gốc thì chúng tôi sẽ chuyển sim qua đường chuyển phát đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

Chú ý: Quý khách muốn đến văn Phòng giao dịch trực tiếp cần gọi điện kiểm tra sim cần mua trước xem còn hay hết. Do lượng sim bán ra hàng ngày nhiều và rải rác ở các chi nhánh trên Toàn quốc. Vì vậy chúng tôi không thể tổng hợp ngay và xóa những số mới bán kịp thời được. Nên trong quá trình đặt mua Quý khách vui lòng tự kiểm tra giúp chúng tôi bằng một thao tác rất đơn giản là Gọi trực tiếp vào số thuê bao cần mua. Trong trường hợp:

- Sim đổ chuông, có người đang dùng (trừ trường hợp sim thuộc dòng tứ quý, ngũ quý, số vip) hãy gọi lại để kiểm tra kỹ hơn

- Sim báo thuê bao tạm thời không liên lạc được, số máy tạm ngừng liên lạc, tín hiệu tút tút hoặc các tín hiệu khác => 99% Sim Vẫn Còn

Quý khách cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi tới số: 0977.158.158 - 0978.158.158

CAM KẾT VÀ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG   
 - Quý khách được giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển!

 - Tất cả sim số đẹp được mua trên website Muasim.com.vn sẽ được đăng ký thông tin chính chủ để đảm bảo quyền sử dụng sim vĩnh viễn và không xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong suốt quá trình sử dụng sim.

 - Sim của Quý khách hàng khi mua về được hưởng tất cả các Chương trình khuyến mãi của các nhà mang Viettel, Vinaphone, Mobifone. Đại lý sim số đẹp cam kết tất cả sim trên website chúng tôi đều là sim chưa qua sử dụng. 
 

Dưới đây là tài khoản chúng tôi nhận thanh toán!

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Chi nhánh : Hoàng Mai - Hà Nội

Chủ tài khoản : Đoàn Thanh Tùng

STK: 3977.158.158 

vietcombank

Chủ TK : ĐOÀN THANH TUNG

 Số TK  :  1909.19.19.19

 Ngân Hàng TechComBank

Chi nhánh : Hoàng Mai - Hà Nội

techcombank

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI: MB

Chủ tài khoản : ĐOÀN THANH TUNG

STK: 0978.007.007

mb

Số điện thoại
0.03920 sec| 1141.938 kb