Tìm sim phong thủy hợp tuổi Hợi

Sim hợp tuổi Hợi - Đang được người tuổi Hợi tìm mua và sở hữu, bởi sim phong thủy hợp tuổi là vật phẩm phong thủy sẽ giúp đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Hợi. Vậy tuổi Hợi hợp số nào và xem ngay danh sách sim hợp tuổi Hợi có tại Muasim.com.vn !

Tuổi Hợi là tuổi giàu sang Sự nghiệp phấn đấu sẽ mang tiền về. Trong bài viết này Muasim.com.vn sẽ cô đọng nhất những đặc điểm nổi bật của người cầm tinh con Heo. 

Khái quát tính cách tuổi Hợi 

Tính cách tích cực: 

  • Giống như tên gọi của con giáp này, người cầm tinh con Heo rất lành tính, chất phác, không thích cuộc sống màu mè nhưng họ lại thích hưởng thụ thích ăn ngon, mặc đẹp. Và họ mơ đến một cuộc sống an nhàn, sung túc, tuy nhiên không phải tất cả những người tuổi Hợi đều có số hưởng như vậy.
  • Họ cũng là người tốt bụng, thân thiện và cực kỳ quý trọng các mối quan hệ, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Họ khoan dung, độ lượng với lỗi lầm của người khác nên dễ bề giữ được các mối quan hệ tốt đẹp.
  • Tuổi Hợi là người hết lòng vì bạn bè, gia đình, không mấy khi tính toán thiệt hơn mà luôn chủ động, tự nguyện giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn.

Tính cách tiêu cực:

  • Bởi quá yêu thích lối sống hưởng thụ, an nhàn nên người tuổi Hợi có phần thụ động trong công việc, sự nghiệp. Họ thích sự ổn định thay vì cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp.
  • Tuổi Hợi khá tốt bụng nên dễ bị người khác lợi dụng.

Tuổi Hợi sinh năm nào mang mệnh gì?

Do chi Hợi kết hợp với năm thiên can âm nên người tuổi Hợi sinh năm năm sau đây:

 

- Tuổi Đinh Hợi có năm sinh 1947, 2007: thuộc Mệnh Thổ

Xem sim hợp mệnh Thổ Mạng Ốc thượng Thổ (Đất nóc nhà).

 

- Tuổi Kỷ Hợi có năm sinh 1959, 2019: thuộc Mệnh Mộc

Xem sim hợp mệnh Mộc Mạng Bình địa Mộc (Cây đồng bằng).

 

- Tuổi Tân Hợi có năm sinh 1971: thuộc Mệnh Kim

Xem sim hợp mệnh Kim Mạng Thoa xuyến Kim (Chiếc trâm vàng).

 

- Tuổi Quý Hợi có năm sinh 1983: thuộc Mệnh Thủy

Xem sim hợp mệnh Thủy Mạng Đại hải Thủy (Nước biển lớn).

 

- Tuổi Ất Hợi có năm sinh 1995: thuộc Mệnh Hỏa

Xem sim hợp mệnh Hỏa Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi).

Cách chọn số cho người tuổi Hợi.

Những con số hợp với tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa.

- Khi chọn sim số đẹp hợp với người tuổi Ất Hợi cần cẩn trọng để chọn được số ưng ý nhất. Nên chọn những số thuộc mệnh 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có quan hệ tương sinh với tuổi Ất Hợi sẽ giúp làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, mọi điều tốt đẹp.

- Chọn sim số đẹp cho tuổi Ất Hợi nên tránh các số tương khắc với bản mệnh như 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Những con số này sẽ không mang lại may mắn cho sự nghiệp, kinh doanh không có lợi, có thể bị tai tiếng thị phi.

Những con số hợp với tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy

- Chọn sim số đẹp cho người tuổi Quý Hợi nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là số 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc. Chọn được số tốt sẽ tài lộc vượng, kinh doanh tốt, mưu việc được như ý.

- Những số sim tương khắc với tuổi Quý Hợi mệnh Thủy là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Nếu dùng sim có số này sẽ kinh doanh phát lớn thì họa cũng đi cùng, tài lộc dư dật, có thể có ốm đau.

Những con số hợp với tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim

- Tuổi Tân Hợi gặp khá nhiều thuận lợi, danh vọng, nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro và điều tiếng. Vậy nên chọn sim phong thủy cho tuổi này là cực kỳ quan trọng. Chọn được số tốt sẽ giúp công danh vươn xa, “thuận buồm xuôi gió” cứ thế mà tiến tới. Nên chọn sim phong thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Kim là  3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc.

- Ngược lại, nếu chọn những số sim không tốt sẽ gặp phải nhiều rủi ro trong kinh doanh, gặp phải những điều tiếng xấu do vạ miệng. Nên tránh những số có quan hệ tương khắc là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ.

Những con số hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959 2019 mệnh Mộc.

- Để chọn được số sim đẹp và phù hợp với tuổi Kỷ Hợi, nên chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những con số trên tương sinh và hợp với bản mệnh tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc nên sẽ mang lại nhiều niềm vui và tài tài lộc cho cuộc sông của bạn.

- Mặt khác, những số tương khắc với tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Nếu dùng những số này sẽ cản trở mức độ phát triển cho việc làm ăn kinh doanh, gia đình lủng củng bất hòa.

Những con số hợp với tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 mệnh Thổ

- Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi cần chú ý đến các con số có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Nếu chọn được số phù hợp với phong thủy của bản thân thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, công việc phát triển hơn.

- Những số sim kỵ với tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ là những số thuộc mệnh  Mộc và Thủy 0, 1, 3, 4 . Với những số này không nên dùng cho số điện thoại vì nó tương khắc với bản mệnh của bạn, không có lợi cho sự nghiệp của bạn. Đây cũng là một trong những tiêu trí đánh giá chuẩn sim số đẹp theo phong thủy.

Hy vọng với những thông tin hữu ích vừa chia sẻ trên đây, bạn đã có thể chọn được sim số đẹp hợp tuổi Hợi chính xác và dễ dàng. Một chiếc sim hợp mệnh, sim hợp tuổi sẽ giúp công danh, sự nghiệp của chủ nhân ngày càng thăng tiến.

Số điện thoại
Chat Zalo
0.13518 sec| 1706.813 kb