Tìm sim phong thủy hợp tuổi Mão

Sim hợp tuổi Mão - Việc xem tuổi Mão hợp số nào và lựa chọn được sim số đẹp hợp tuổi Mão sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn. Cùng luận giải sim số hợp tuổi với Mão qua bài viết dưới đây.

Tính cách người tuổi Mão

Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải đối mặt với nguy hiểm thậm trí là luôn tìm cho mình sự an toàn. Dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, những người này đều có khả năng điều khiển cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.
 
Tuổi Mão thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, họ điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng. Họ khá nhạy, dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác. Lĩnh vực phù hợp nhất với tuổi Mão là nghệ thuật, những sáng tạo độc đáo và tinh tế sẽ giúp họ đạt được thành công cao.

Tuổi Mão mệnh gì, người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mão bao gồm các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão:

 

- Tuổi Tân Mão: sinh năm 1951 và 2011 thuộc mệnh Mộc ( Tùng Bách Mộc )

 

- Tuổi Quý Mão: sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim ( Bạch Kim )

 

- Tuổi Ất Mão: sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy ( Đại Khê Thủy )

 

- Tuổi Đinh Mão: sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa )

 

- Tuổi Kỷ Mão: sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ )

Tuổi Xem số điện thoại hợp tuổi Mão
Tân Mão Sim hợp tuổi 1951
Quý Mão Sim hợp tuổi 1963
Ất Mão Sim hợp tuổi 1975
Đinh Mão Sim hợp tuổi 1987
Ất Mão Sim hợp tuổi 1999

Tuổi Mão hợp số nào? Chọn số hợp tuổi Mão như thế nào?

Theo các chuyên gia về phong thủy số thì mỗi can chi của tuổi Mão sẽ hợp với những con số tương ứng, trong đó:

Tuổi Đinh Mão hợp số 3  

Vạn vật luôn có sự phân biệt rõ rệt giữa âm và dương, sáng và tối. Số 3 được sinh ra từ đó. Số 3 đối với người tuổi Đinh Mão thể hiện sự mong muốn, niềm tin cũng như hy vọng trong cuộc sống. Số 3 còn mang ý nghĩa tiền tài, yên vui. Người tuổi này sở hữu số 3 sẽ thu trọn may mắn, tốt lành và nhiều tiền tài.

Tuổi Kỷ Mão hợp số 9

Số 9 biểu tượng cho sự vĩnh cửu. Khi người Kỷ Mão sử dụng con số 9 - tương hợp tuổi sẽ mang đến ý nghĩa tiền bạc đầy kho, tuổi thọ gia tăng, cuộc sống gia đạo an bình, nhàn hạ, con cái hòa thuận.

Tuổi Ất Mão hợp số 7

Số 7 đối với người tuổi Ất Mão giống như sao quý nhân, phù trợ cho chủ sở hữu. Người tuổi này sở hữu con số hợp tuổi sẽ hưởng được lộc của con số này.

Trên đây là những đúc kết từ chuyên gia phong thủy, sẽ giúp cho người tuổi Mão có cách nhìn nhận về cách chọn sim số đẹp hợp tuổi .Vậy tuổi Mão hợp số nào? Chọn số hợp tuổi Mão như thế nào? đã được giải đáp !

Chúc quý khách chọn được cho mình sim số đẹp nhứ tại Muasim.com.vn

 

Số điện thoại
Chat Zalo
0.15693 sec| 1698.813 kb