Tìm sim phong thủy hợp tuổi Mùi

Bạn không biết làm thế nào để mua được chiếc sim hợp tuổi Mùi vừa ý? Đừng bỏ lỡ chia sẻ của Muasim.com.vn về cách chọn sim tài vận tuổi Mùi đúng phong thủy ngay sau đây.

Mỗi người đều có những con số phù hợp và liên quan mật thiết với vận mệnh riêng của mình. Vì vậy, việc sở hữu chiếc điện thoại có sim số hợp mệnh đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân là điều cần thiết và hết sức quan trọng. Đối với người tuổi Mùi cũng vậy, sim hợp tuổi Mùi theo đúng phong thủy về mệnh và ngũ hành sẽ là hộ thân tài vận trong cuộc sống và con đường sự nghiệp công danh trong tương lai. Hãy tìm hiểu bài viết này để biết thêm những kiến thức bổ ích  về lựa chọn sim hợp tuổi Mùi ngay nhé!

Tuổi Mùi sinh năm nào?

Tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi Dê. Dê có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu trưng cao. Trong văn hóa của phương Đông, Dê biểu trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc và là vật hiến tế trong các lễ hội, nghi lễ. Dê còn là sự biểu trưng của tính dục, nếu tiêu cực hơn thì là thói dâm đãng và sự thô tục.

Tuổi Mùi thuộc Mệnh nào?

- Tuổi Quý Mùi 1943, 2003: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu) ≈ sim hợp mệnh Mộc

- Tuổi Ất Mùi 1955, 2015: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát) ≈ sim hợp mệnh Kim

- Tuổi Đinh Mùi 1967: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời) ≈ sim hợp mệnh Thủy

- Tuổi Kỷ Mùi 1979: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa  trên trời) ≈ sim hợp mệnh Hỏa

- Tuổi Tân Mùi 1991: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Lộ bàng Thổ (Đất đường cái) ≈ sim hợp mệnh Thổ

Đặc điểm tính cách người tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi thường có tính cách kiên trì và chăm chỉ, luôn cố gắng làm hết mọi việc một cách tốt nhất. Đồng thời họ rất chu đáo, điềm đạm, thích giúp đỡ và quan tâm người khác. Trái với vẻ ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng bên ngoài thì người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng áp lực một cách ngoan cường. Tuy nhiên, họ lại khá thụ động, không ưa sóng gió, thích cuộc sống nhàn hạ, bình yên. 

Tại sao nên sở hữu sim hợp tuổi Mùi?

Sim hợp tuổi Mùi phù hợp sẽ mang một năng lượng phong thủy tìm ẩn được tin là sẽ có khả năng cải thiện một số khó khăn, khắc mệnh và mang lại may mắn, tài vận cho người tuổi Mùi trong cuộc sống cả về sự nghiệp lẫn đời sống gia đình.

sim hop tuoi mui


Hơn nữa, số điện thoại còn là phương tiện để kết nối và phục vụ duy trì các mối quan hệ trong làm việc, bạn bè và mọi người xung quanh nên cần lựa chọn sim cẩn thận, hợp với tuổi, đặc biệt là tuổi Mùi.

Cách chọn sim hợp tuổi Mùi theo phong thủy

Cách chọn sim chung cho tuổi Mùi

Những người sinh vào tuổi Mùi thuộc hành Thổ vì vậy sim hợp tuổi Mùi là sim có số đuôi may mắn 5 và 0.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn có thể lựa chọn sim có số đuôi trong một số trường hợp dưới đây: 

  • 5, 10: Chọn sim với mong muốn được đồng nghiệp ưu ái, bạn bè quan tâm, giúp đỡ và đồng thời gia đình êm ấm.

  • 1, 6: Nếu muốn đạt được tiền tài thì người tuổi Mùi nên lựa chọn sim có số đuôi này.

  • 2, 7: Người tuổi Mùi sẽ được phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, điều xấu.

Cách chọn số cho sim hợp tuổi Mùi theo từng mệnh phong thủy

Để xác định số may mắn cho sim hợp tuổi Mùi có thể căn cứ vào từng mệnh phong thủy và cân bằng mạng âm dương của tuổi Mùi như sau: 

  • Tuổi Tân Mùi (1991) bản mệnh Lộ Bàng Thổ:

Người sinh vào tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, âm mạng nên cần thích hợp với những con số gồm quan hệ tương sinh thuộc mệnh Hỏa và dương mạng. Suy ra, đối với tuổi Tân Mùi thì số 9 là số phù hợp nhất, ngoài ra còn có số 2 và 8. Và mệnh Thổ tương khắc với số thuộc mệnh Mộc và Thủy, vì vậy người tuổi Tân Mùi nên tránh các số gồm 0, 1, 3 và 4.

  • Tuổi Quý Mùi (1943,2003) bản mệnh Dương Liễu Mộc:

Đối với tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, mạng âm thì tương sinh với các con số thuộc mệnh Hỏa, Thủy như 0, 1 và 9. Đồng thời tuổi Quý Mùi nên tránh các số 2, 5, 6, 7, 8 vì những số này thuộc mệnh Thổ, Kim tương khắc và có thể ảnh hưởng xấu cho người mệnh Mộc.

  • Tuổi Ất Mùi (1955, 2015) bản mệnh Sa Trung Kim:

Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên tốt nhất là lựa chọn các con số thuộc mệnh Thủy và Thổ để đem lại may mắn như là 0, 1, 2, 5, 8. Nhưng các số 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc lại tương khắc với mệnh Kim nên cần tránh sử dụng sim có các số này.

  • Tuổi Đinh Mùi (năm 1967) bản mệnh Thiên Hà Thủy :

Vì thuộc mệnh Thủy nên người tuổi Đinh Mùi tương sinh với mệnh Kim, Mộc và phù hợp với các số 3, 4, 6, 7. Ngược lại, người tuổi Đinh Mùi cần tránh các số mệnh Hỏa, Thổ quan hệ tương khắc như 2, 5, 8, 9.

  • Tuổi Kỷ Mùi (năm 1979) bản mệnh Thiên Thượng Hỏa: 

Với bản mệnh Hỏa thì người tuổi Kỷ Mùi nên chọn các số may mắn như 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ. Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mùi nên tránh các số có thể đem lại khó khăn trong cuộc sống thuộc mệnh Thủy và Kim là 0, 1, 6 và 7.

Lưu ý: Để lựa chọn sim hợp tuổi Mùi thì ngoài việc căn cứ vào mệnh năm phong thủy thì nên dựa vào giới tính, ngày tháng và giờ sinh của người sử dụng để chính xác hơn.

Nếu bạn đang cần tìm mua sim hợp tuổi Mùi thì hãy ghé đến Muasim.com.vn. Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa thành công một chiếc sim hợp tuổi Mùi từ hệ thống sim số đẹp phong thủy xem chi tiết tại : https://muasim.com.vn/sim-phong-thuy.html

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu bài viết! Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản để chọn mua sim hợp tuổi Mùi. Những con số có mối tương quan sâu sắc với vận mệnh, vì vậy sở hữu sim số hợp tuổi theo phong thủy có thể tạo điềm may, tài vận cho chủ nhân của nó. Và Muasim.com.vn hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy để giúp những khách hàng mua được sim hợp tuổi Mùi. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và đạt được thành công trong cuộc sống!

Xem ngay danh sách sim hợp tuổi theo năm sinh

Số điện thoại
0.04876 sec| 1250.641 kb