Tìm sim phong thủy hợp tuổi Mùi

Sim hợp tuổi Mùi - Bạn là người tuổi Mùi? Sở hữu sim số điện thoai hợp tuổi Mùi sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực, giúp hóa giải vận hạn, gia tăng vượng khí. Tham khảo ngay danh sách sim số đẹp hợp tuổi Mùi tại Muasim.com.vn !

Bạn là người tuổi Mùi? để chọn mua được sim số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh bạn cần biết, mình thuộc mệnh nào? hợp với số nào? 

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu, mệnh gì?

Tuổi Mùi bao gồm các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi:

- Tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955 và 2015 thuộc mệnh Sa Trung Kim

- Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy

- Tuổi Kỷ Mùi: sinh năm 1979 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa

- Tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ

- Tuổi Quý Mùi: sinh năm 2003 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc

Tuổi Xem số điện thoại hợp tuổi Mùi
Ất Mùi Sim hợp tuổi 1955
Đinh Mùi Sim hợp tuổi 1967
Kỷ  Mùi Sim hợp tuổi 1979
Tân Mùi Sim hợp tuổi 1991
Kỷ Mùi Sim hợp tuổi 2003

Khái quát tính cách tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp đỡ mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Cuộc đời người tuổi Mùi cũng vì thế mà đây biến động.

  • Ưu điểm: Họ sống chân thành, có lòng từ bi rất lớn và sống giàu cảm xúc. Người tuổi Mùi có óc sáng tạo hơn người, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Là người tâm lí, biết đặt mình vào vị trí của người khác, nên họ rất vị tha và độ lượng.
  • Nhược điểm: Người tuổi Mùi sống nội tâm, đa sầu hay bi quan khi gặp trắc trở. Là người nhút nhát, không quyết đoán dễ tuột mất cơ hội tốt. Vì họ là người sống cảm xúc, thương người nên rất dễ bị người xấu lợi dụng.

Những con số hợp với người tuổi Mùi

Con số may mắn dựa vào năm sinh và mệnh của gia chủ. Tuy là người tuổi Mùi nhưng mỗi năm sinh lại thuộc một mệnh khác nhau:

  • Tuổi Quý Mùi 1943 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) nên con số hợp mệnh nhất là 3, 4. Hoặc gia chủ có thể lựa chọn con số thuộc mệnh tương sinh là 1 (Thủy sinh Môc). Đồng thời không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 6, 7 (Mộc khắc Thổ và Kim).
  • Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh Kim (Sa Trung Kim) nên con số hợp mệnh nhất là 6, 7. Bạn cũng có thể chọn các con số may mắn thuộc mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8 (Thổ sinh Kim). Nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
  • Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) nên con số hợp mệnh nhất là 1. Ngoài ra rất phù hợp với các con số thuộc mệnh tương sinh là 6, 7 (Kim sinh Thủy). Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 9 (Thủy khắc Hỏa và Thổ).
  • Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên con số hợp mệnh nhất là số 9. Hoặc bạn có thể lựa chọn thêm con số may mắn là 3, 4 (Mộc sinh Hỏa). Ngược lại không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là số 1 và 1, 6 (Hỏa khắc Thủy và Kim).
  • Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8 hoặc số 9 (Hỏa sinh Thổ). Không nên chọn những con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc).

Trên đây là một số thông tin hay để giúp người tuổi Mùi chọn sim phong thủy hợp tuổi mang tới nhiều may mắn cho bản thân mình. Hãy ngay những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. 

Số điện thoại
Chat Zalo
0.13896 sec| 1698.813 kb