Tìm sim phong thủy hợp tuổi Thân

Sở hữu sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh mang lại thành công, may mắn trong cuộc sống, đồng thời có thể hóa giải vận hạn của chủ nhân. Bạn là người tuổi Thân ? cũng đang tìm mua sim hợp tuổi Thân ? hãy cùng tìm hiểu người tuổi Thân sinh năm nào? mệnh gì? và những con số mang lại may mắn cho tuổi Thân.

Sim phong thủy hợp với tuổi đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng chọn sim thế nào, có đúng là đã hợp tuổi với bản thân hay chưa ?Hãy tham khảo cách chọn sim hợp tuổi Thân qua cái nhìn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về phong thủy, sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua sim số đẹp phong thủy cho người tuổi Thân.

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu thuộc mệnh nào?

- Tuổi Giáp Thân 2004: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền tung Thủy (Nước trong khe suối).

 

- Tuổi Bính Thân 1956, 2006: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi).

 

- Tuổi Mậu Thân 1968: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).

 

- Tuổi Canh Thân 1980: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).

 

- Tuổi Nhâm Thân 1992: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm long Kim (Kiếm vàng).

Tính cách của người tuổi Thân

Tính cách tích cực:

  • Người tuổi Thân vốn được khen thông minh, nhanh nhẹn, giàu lòng vị tha và luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ có thể mang niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ vào sự hài hước của mình.
  • Tuổi thân dù trong trường hợp nào cũng giữ được thái độ hòa hợp của mình vớ công việc và mọi người xung quanh. Khi cảm thấy tinh thần mệt mỏi tuổi Thân không bao giờ tỏ ra chán nản, họ sẽ tạm ngừng công việc và nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại tinh thần làm việc. Chính vì thế mà sức khỏa của họ luôn ở trạng thái tốt nhất.
  • Tuổi Thân nghiêm túc với công việc và các mối quan hệ trong xã hội của mình. Nếu đã xác dịnh được mục tiêu và tìm tháy cơ hội cho mình họ toàn ý tập trung và sự nghiệp và xây dựng một niềm tin vào chiến thắng.

Tính cách tiêu cực: 

  • Cái tôi cá nhân của người cầm tinh con khỉ rất cao vì vậy đó chính là vật cản lớn trong cuộc sống của họ nên dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp với người khác nếu không biết kìm hãm lòng tự kiêu, tính sĩ diện của bản thân.

Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thân 2004

- Chọn số điện thoại hợp phong thủy cho tuổi Giáp Thân cần chọn các số tương sinh với mệnh Thủy là các số thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc 3, 4, 6, 7 sẽ mang lại thuận lợi, mọi việc trôi chảy, tốt lành.

- Những số sim kỵ với tuổi Giáp Thân phải nói đến những số thuộc mệnh Hỏa và Thổ 2, 5, 8, 9 sẽ xung khắc với mệnh Thủy tuổi Giáp Thân. Chọn lựa những số này sẽ buốn bán không thuận, có những hao tổn và bị tai tiếng.

Sim phong thủy hợp tuổi Bính Thân 1956, 2006

- Chọn mua sim phong thủy cho người tuổi Bính Thân là một điều quan trọng để mọi việc tốt đẹp, ít làm hao tổn về tiền bạc. Nên chọn những số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Thủy để tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Bính Thân.

- Ngược lại, nếu chọn những số tương khắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ 2, 3, 4, 5, 8 sẽ bất lợi trong việc kinh doanh, phải một mình chống chọi với khó khăn.

Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968

- Những con số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9, thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim sẽ giúp buôn bán phát đạt, nhiều chuyện vui mừng, tránh những hao tổn tiền của, tai tiếng.

- Nên tránh những số tương khắc với mệnh Thổ 0, 1, 3, 4 mệnh Thủy và Mộc, nó sẽ làm giảm may mắn trong công việc của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980

- Chọn sim phong thủy hợp với tuổi Canh Thân nên chọn các số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Nếu bạn chọn được số hợp với tuổi sẽ kinh doanh lợi phát, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều lành trong cuộc sống.

- Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Canh Thân nên tránh số 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc và mang đến những gian nan, trắc trở trong làm ăn, công việc và có thể có ốm đau, bệnh tật.

Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992

- Người tuổi Nhâm Thân nên xem sim hợp tuổi có những số như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim sẽ giúp chủ sở hữu mọi việc trôi chảy, thuận lợi.

- Những số kỵ với tuổi Nhâm Thân nên tránh là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ tương khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng những số sim có số như vậy sẽ khó khăn, vất vả đủ điều, buôn bán bất lợi, sức khỏe bất ổn.

Những thông tin từ chuyên gia phong thủy trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Thân đem lại may mắn, tài lộc, thuận lợi  trong công việc, tình cảm gia đình. Chúc quý bạn tìm được sim hợp tuổi như ý!

Số điện thoại
Chat Zalo
0.16083 sec| 1698.813 kb