Tìm sim phong thủy hợp tuổi Thân

Sở hữu sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh mang lại thành công, may mắn trong cuộc sống, đồng thời có thể hóa giải vận hạn của chủ nhân. Bạn là người tuổi Thân ? cũng đang tìm mua sim hợp tuổi Thân ? hãy cùng tìm hiểu người tuổi Thân sinh năm nào? mệnh gì? và những con số mang lại may mắn cho tuổi Thân.

Nếu bạn thuộc tuổi thân, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về sim hợp tuổi Thân và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho chính mình! Ngoài ra, liên hệ với Muasim.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Người ta quan niệm rằng, mỗi con số đều chứa một ý nghĩa riêng và có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của con người. Mỗi một tuổi, một mệnh cũng vì thế mà bao gồm những con số đặc trưng. Việc tìm hiểu về các con số ứng với số mệnh của con người được áp dụng vào quá trình lựa chọn sim để đem lại may mắn, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Nếu bạn thuộc tuổi Thân, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về sim hợp tuổi Thân và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho chính mình!

sim hop tuoi than
Tìm hiểu về sim hợp tuổi Thân

Đôi nét về tuổi Thân

Thân là một trong 12 chi thuộc Địa chi, nó thường được gọi với cái tên Địa chi thứ chín. Tháng Thân là tháng 7 âm lịch theo lịch của phương Đông, giờ thân được quan niệm ứng với khoảng thời gian từ 15:00 - 17:00 mỗi ngày. Hướng Thân được mặc định là hướng Tây Tây Nam.

Người tuổi thân có rất nhiều tài lẻ thiên bẩm, thường là những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Vì thế, không khó thấy nhiều người tuổi Thân có thế mạnh về hát, vẽ và các loại nhạc cụ. Cùng với đó, người tuổi Thân rất lanh lợi, giỏi giao tiếp và cực kỳ thông minh. Họ rất giỏi giang trong kinh doanh, nhưng lại luôn biết cách khiêm tốn trước mặt người khác.

tuoi than
Người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, linh hoạt và thông minh

Tuy nhiên, người tuổi Thân bởi vì họ ý thức được ưu điểm của mình mà không bao giờ chịu thua ai. Họ có tính háo thắng và lòng đố kỵ rất lớn. Đôi lúc vì sự nóng giận mà họ có biểu hiện đôi phần quá đáng bởi lời nói cay nghiệt. Bên cạnh đó, người tuổi Thân có chút thiếu thật thà, vì thế mà đây không phải là đối tượng được người khác lựa chọn để đặt lòng tin và tâm sự.

Năm sinh và mệnh của người tuổi Thân

  • Tuổi Giáp Thân (sinh năm 2004): Mệnh Thủy - Mạng Tuyền Tung Thủy, hay còn gọi là nước trong khe suối.

≈ sim hợp mệnh Thủy

  • Tuổi Bính Thân (sinh năm 1956, 2006): mệnh Hỏa - Mạng Sơn Hạ Hỏa, hay còn gọi là lửa dưới núi.

≈ sim hợp mệnh Hỏa

  • Tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968): Mệnh Thổ - Mạng Đại Trạch Thổ, hay còn gọi là đất nền nhà.

≈ sim hợp mệnh Thổ

  • Tuổi Canh Thân (sinh năm 1980): Mệnh Mộc - Mạng Thạch Lựu Mộc, hay còn gọi là cây lựu đá.

≈ sim hợp mệnh Mộc

  • Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992): Mệnh Kim - Mạng Kiếm Long Kim, hay còn gọi là kiếm vàng.

 ≈ sim hợp mệnh Kim

Sim số đẹp dành riêng cho người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân Mệnh Thủy

Con số may mắn: người tuổi Thân thuộc mệnh Thủy cần lựa chọn những con số thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc, bao gồm số 3, 4, 6, 7. Bởi vì chúng mang quan hệ tương sinh, nên sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống và công việc của người tuổi Thân mệnh thủy.

Con số cấm kị: mệnh Thủy kị với những con số thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Vì thế, bạn cần tránh các con số thuộc hai mệnh này bao gồm: 2, 5, 8, 9 để không bị hao tổn và tai tiếng trong sự nghiệp.

Sim số đẹp dành riêng cho người sinh năm 1956, 2006  tuổi Bính Thân Mệnh Hỏa

Con số may mắn: Bạn cần lựa chọn sim có số 0, 1, 6, 7, đây là những số thuộc mệnh Kim và Thủy và có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa. Những con số này sẽ giúp cho công việc, cuộc sống của bạn luôn tốt đẹp và không bị hao tổn về vấn đề tiền bạc.

Con số cấm kị: bởi vì mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thổ, nên bạn cần tránh chọn các con số 2, 3, 4, 5, 8 để không gặp nhiều vấn đề bất lợi.

Sim số đẹp dành riêng cho người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Mệnh Thổ

Con số may mắn: bao gồm 6, 7 ,9. Đó là những con số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim. Những con số từ mệnh tương sinh với mệnh Thổ này sẽ giúp bạn gặp nhiều điều may mắn và chuyện vui mừng trong cuộc sống.

Con số cấm kị: là những con số thuộc mệnh Thủy và Mộc, bao gồm số 0, 1, 3, 4. Chúng sẽ gây nên cho bạn nhiều điều xui xẻo và ảnh hưởng đến sức khỏe của người mệnh Kim.

Sim số đẹp dành riêng cho người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân Mệnh Mộc

Con số may mắn: bạn nên chọn sim hợp phong thủy với mệnh Mộc chứa những số 0, 1 , 9. Đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Hỏa có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc. Lựa chọn con số trên đem lại cho người dùng nhiều điều thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Con số cấm kị: là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim - mệnh tương khắc với mệnh Mộc. Những con số này đem lại nhiều điều xui xẻo trong công việc và sức khỏe cho mệnh Mộc.

Muasim.com.vn - Đơn vị cung cấp sim số đẹp uy tín, chất lượng

Sim số đẹp dành riêng cho người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân Mệnh Kim

Con số may mắn: bạn nên sử dụng sim hợp phong thủy chứa các số 0, 1, 2, 5, 8 để nhận nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống. Đó là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ tương sinh với mệnh Kim.

Con số cấm kị: hãy tránh xa các con số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc bao gồm 3, 4, 9 nếu không muốn gặp nhiều xui xẻo, khó khăn và vất vả trong việc buôn bán.

Việc lựa chọn sim hợp tuổi Thân đúng đắn sẽ đem lại cho bạn sự suôn sẻ, may mắn và phát đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Muasim.com.vn, chúng tôi cung cấp cả một kho sim số đẹp hợp phong thủy để bạn có thể lựa chọn. Đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất trong việc tìm mua sim của bạn nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG QUANG MINH

Địa chỉ : Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội (đối diện chợ Mai Động)

Điện thoại: 0977158158 - 0978158158

Website: https://muasim.com.vn/

hotline: 0977 158.158 - 0978 158.158

Facebook : https://www.facebook.com/muasim.com.vn/

Số điện thoại
0.03086 sec| 1255.391 kb