Tìm sim phong thủy hợp tuổi Tuất

Bạn là người tuổi Tuất? đang tìm mua sim hợp tuổi Tuất để kích tài lộc, công danh sự nghiệp, tình duyên hay tài vận? Cùng xem tuổi Tuất Mệnh gì, hợp với số điện thoại nào qua bài viết tìm sim phong thủy hợp tuổi dưới đây.

Tuổi Tuất hợp số nào là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Người tuổi Tuất bao gồm các tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất và Bính Tuất, ứng với từng tuổi sẽ có các con số hợp khắc khác nhau. Cùng tìm hiểu về số hợp tuổi Tuất qua bài viết dưới đây.

Khái quát tính cách của tuổi Tuất

Tinh tích cực:

  • Ấn tượng đầu tiên mà người tuổi Tuất để lại cho mọi người là sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt là họ rất biết giữ lễ, kính trọng người bề trên vì thế tuổi Tuất dễ gậy thiện cảm với mọi người xung quanh.
  • Người cầm tinh con Chó biết làm việc theo quy tắc, nề nếp. Hầu hết họ đều là nhân viên ưu tú  bởi họ làm việc tận tâm, trách nhiệm, tuân thủ đúng quy đinh.
  • Mặc dù ấn tượng bên ngoài về tuổi Tuất khá thân thiện, cởi mở, nhưng thực chất những người cầm tinh con Chó sống nội tâm. Họ biết quan tâm, chăm sóc, yêu thương gia đình.

Tính tiêu cực:

  • Họ bộc trực, thẳng thắn nên nhiều khi nói những lời có tính sát thương cao, dễ gây hiểu nhầm hoặc khiến người khác bị tổn thương.
  •  Khi ai đó động chạm đến lợi ích cá nhân hoặc khiến họ không vừa lòng, người tuổi Tuất dễ bị kích động, nổi nóng. Họ cần học cách kiềm chế cơn nóng giận để mọi thứ suôn sẻ, êm ái; tránh những mâu thuẫn không đáng có chỉ vì "họa từ miệng ra".
  • Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất cũng là tuýp người hay ghen, đa nghi. Họ yêu hết mình, chung thủy với người yêu nhưng lại hay nghi ngờ đối phương chưa dành đủ tình cảm cho mình. Họ cần học cách mềm mỏng và hài lòng với mối quan hệ thì chuyện tình cảm mới êm xuôi.

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu mệnh gì?

Tuổi Tuất bao gồm các tuổi :

- Tuổi Mậu Tuất: sinh năm 1958 thuộc mệnh Bình Địa Mộc  - xem thêmhttps://muasim.com.vn/sim-hop-menh-moc.html

 

- Tuổi Canh Tuất: sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim - xem thêm: https://muasim.com.vn/sim-hop-menh-kim.html

 

- Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy - xem thêm: https://muasim.com.vn/sim-hop-menh-thuy.html

 

- Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa - xem thêm: https://muasim.com.vn/sim-hop-menh-hoa.html

 

- Tuổi Bính Tuất: sinh năm 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ - xem thêm: https://muasim.com.vn/sim-hop-menh-tho.html

Tuổi Xem số điện thoại hợp tuổi Tuất
Mậu Tuất Sim hợp tuổi 1958
Canh Tuất Sim hợp tuổi 1970
Nhâm Tuất Sim hợp tuổi 1982
Giáp Tuất Sim hợp tuổi 1994
Bính Tuất Sim hợp tuổi 2006

Cách chọn số cho người tuổi Tuất

Sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất 1994

- Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất bạn cần chú ý phải chọn số tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Thủy và Kim 0, 1, 6, 7 để tránh gặp điều xui xẻo, tai tiếng. Đây cũng là chuẩn sim số đẹp hợp tuổi tuất

- Với những số kỵ tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa là 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ. Nếu chọn những số này cho sim của bạn sẽ hao tài và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

- Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất trôi qua rất bình thường nhưng hôn nhân sẽ trắc trở, khó khăn. Vậy nên khi chọn sim phong thủy, cần chọn những số 3, 4, 6, 7 mệnh Mộc và Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy tuổi Nhâm Tuất để tránh những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, khiến bản thân vui vẻ, thoải mái hơn.

- Đặc biệt là những con số kỵ với tuổi Nhâm Tuất như là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ tương khắc với mệnh Thủy. Nếu chọn những số này thì cuộc đời của bạn lại tăng thêm những xích mích khó có thể hàn gắn trong mối quan hệ của bạn.

Sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970

- Chọn sim hợp với tuổi Canh Tuất nên chọn những số thuộc mệnh sẽ tương sinh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và hóa giải những rủi ro.

- Những số sim kỵ với tuổi Canh Tuất là những số thuộc mệnh Hỏa và Mộc 3, 4, 9 có quan hệ tương khắc với mênh Kim tuổi Canh Tuất. Khi chọn sim có những số trên sẽ làm giảm sự may mắn, khó phát triển trong công việc.

Sim phong thủy hợp người tuổi Mậu Tuất 2018

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc nên chọn các số thuộc mệnh  Thủy và Hỏa 0, 1, 9 có quan hệ tương sinh. Chọn những số sim như vậy không chỉ mang lại may mắn, thuận lợi mà còn tránh được những rủi ro không đáng có.

- Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Mậu Tuất cần tránh những số như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất.

Sim phong thủy hợp người tuổi Bính Tuất 2006

- Chọn sim phong thủy cho người tuổi Bính Tuất nên chọn số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa vì nó có quan hệ tương sinh với nhau. Nó sẽ giúp may mắn và thành công trong công việc.

- Ngược lại, không nên chọn các sim có số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ tương khắc với mệnh Thổ tuổi Bính Tuất. Sự kết hợp giữa các con số này sẽ làm giảm đi sự may mắn, các công việc sẽ không được thuận lợi, gây trở ngại cho bạn.

Những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được cho mình một sim hợp tuổi Tuất như ý. Một chiếc sim số đẹp phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc, kích cả tài vận và gia đạo tình duyên cho bạn.  

Số điện thoại
Chat Zalo
0.15546 sec| 1707.766 kb