Tìm sim phong thủy hợp tuổi Tuất

Bạn thuộc tuổi Tuất? Bạn đang băn khoăn về số sim hợp mệnh tuổi của mình? Vậy thì đừng chần chừ, hãy tham khảo bài viết Cách chọn sim hợp tuổi Tuất của chúng tôi dưới đây.

Từ lâu nay, việc tìm kiếm, lựa chọn biển số xe, địa chỉ nhà,... đã được nhiều người quan tâm. Câu chuyện sim hợp tuổi cũng không ngoại lệ. Người ta sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để nhận được một con số có thể thay đổi đời mình. Nếu bạn đang muốn sở hữu sim hợp tuổi Tuất thì đừng bỏ qua bài viết này.

sim hop tuoi tuat

Những điều cần biết về người tuổi Tuất

1/ Tuổi Tuất là tuổi gì?

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 Địa chi. Tháng Tuất theo lịch phương Đông là tháng 9. Giờ Tuất ứng với khoảng 19:00 tới 21:00. Hướng Tuất được xác định là hướng Tây Tây Bắc.Về mặt tử vi, những người tuổi Tuất cầm tinh con chó. Họ được cho là có bản chất nhân hậu, tốt bụng, nghĩa khí và sở hữu trực giác nhạy bén.

Người tuổi Tuất dễ gây được thiện cảm với mọi người bởi sự thân thiện, nhiệt tình. Đối với họ, lễ khí, vai vế là điều quan trọng và luôn phải được thực hiện tốt. Trong công việc, những người này luôn có nề nếp, tuân thủ đúng quy định được đề ra. Do vậy mà đa số họ đều thành công và giữ những vai trò quan trọng của tập thể. Ngoài ra, họ cũng sống nội tâm, luôn yêu thương, chăm sóc gia đình và  giúp đỡ người hoạn nạn.

Người tuổi Tuất cũng có những điểm hạn chế nhất định. Đầu tiên là sự bộc trực, thẳng thắn trong tính cách mà có thể gây hiểu lầm hay làm tổn thương  người đối diện. Họ không nịnh bợ, không lấm liếm điều xấu dù biết hậu quả xảy ra. 

Cái tôi cá nhân và tính chiếm hữu của những người này cũng khá cao. Họ dễ mất bình tĩnh và bị kích động khi lợi ích của mình bị xâm hại, đôi khi mất kiểm soát. Trong câu chuyện tình cảm, dẫu là kẻ chung thủy, nhưng họ khá đa nghi, cho rằng đối phương chưa hết lòng.

2/ Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Những năm sinh thuộc tuổi Tuất có thể kể đến như: Bính Tuất (1946, 2006); Mậu Tuất (1958, 2018); Canh Tuất (1970); Nhâm Tuất (1982); Giáp Tuất (1994).

Trên tất cả, những người thuộc tuổi Tuất vẫn luôn được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức có được. Họ xứng đáng là những người bạn, người đồng nghiệp tốt của bất  cứ ai.

Sim hợp tuổi Tuất mang lại điều gì?

Chẳng phải vô cứ mà ai ai cũng mong mình có được một bộ sim hợp tuổi. Sinh ra thuộc cung mệnh này đã là điều tuyệt vời, sở hữu thêm sim hợp tuổi Tuất lại càng mang tới nhiều tốt lành.

-          Tài vận mở mang, giàu sang phú quý. Với bản chất là những người sống và làm việc theo nguyên tắc, nề nếp, con đường công danh sẽ ngày càng rộng mở nhờ cơ hội phát triển không ngừng. Vận may đó không đâu khác từ sim hợp mệnh.

-          Sức khỏe dồi dào. Cầu mong bản thân và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an là mong ước của bất cứ ai, nhất là đối với người chọn mua sim hợp tuổi. Nhờ những luồng sinh khí tích cực mà sim theo mệnh đem lại, gia chủ chắc chắn sẽ giảm được bệnh tật, tránh được vận tai ương.

-          Gia đình sum vầy, hạnh phúc bủa vây. Thật vậy, sim hợp tuổi vô hình chung giúp điều hòa tính cách của người sở hữu, giúp họ mềm mỏng hơn trong tất cả các mối quan hệ bạn bè, công việc và tình cảm. Họ sẽ biết thỏa mãn với những điều mình đang có và giữ gìn nó tốt hơn.

Ngoài ra, một trong những  lợi ích dễ thấy là sim hợp tuổi Tuất sẽ giúp gia chủ tự tin hơn trong bất kì trường hợp nào. Có thể giải thích đơn giản, không phải ai cũng sở hữu cho mình bộ sim hợp vận mệnh. Người có được điều này chắc chắn là người may mắn, tài lộc và luôn được ngưỡng mộ.

Phong thủy của người tuổi Tuất

1/ Tuổi Tuất hợp hướng nào?

Hướng tốt nhất nên chọn hướng chính Đông, hướng Đông Bắc thiên Đông, chính Nam; tránh hướng Đông Nam thiên Đông, hướng Đông Bắc thiên Bắc. Nên chọn hướng tốt để xây nhà, để khởi hành và làm các việc lớn sẽ thành công và gặp nhiều may mắn.

2/ Tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

Trong phong thủy, tuổi Tuất được đánh giá là hợp nhất với tuổi Ngọ và tuổi Dần:

- Tuổi Ngọ: Nếu tuổi Tuất kết hợp với tuổi này trong làm ăn sẽ thuận lợi và thành công. Cả hai đều thông minh và nhạy bén lại có tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc, chú ý đến kết quả cuối cùng. Hơn hết họ rất hòa hợp trong cách giải quyết  vấn đề nên kết quả luôn khả quan. Về hôn nhân, họ là một cặp tuy khác nhau về tính cách nhưng lại hợp nhau một cách thú vị. Họ luôn tin tưởng vào đối phương, chia sẻ và cảm thông nên họ tìm thấy sự đồng điệu và gắn bó lâu dài.

- Tuổi Dần: Sự kết hợp giữa tuổi Dần và tuổi Tuất là một sự kết hợp không được hoàn hảo về đường làm ăn nhưng vẫn phát triển rất tốt. Họ đều là những người kiên cường và dám làm dám chịu. Đôi khi có xích mích nhưng đều được giải quyết ổn thỏa và không để bụng nên hộ thường hợp tác được lâu dài. Còn về hôn nhân thì sự kết hợp giữa tuổi Dần và Tuất là sự sắp xếp hoàn hảo nhất. Cả hai đều trung thành, tôn trọng với tình yêu dành cho nhau. Hơn hết họ hiểu đạo lý, suy nghĩ cho nhau, chấp nhận nhau nên cuộc sống lâu bền, hạnh phúc.

3/ Tuổi Tuất kỵ với những tuổi nào?

Trong 12 con giáp, tuổi tuất nên tránh tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi vì họ sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.

- Tuổi Sửu: Nếu kết hợp làm ăn với tuổi Sửu sẽ bị vụ lợi, việc không thành do hay cãi cọ đổ lỗi cho nhau. Về hôn nhân thì người phụ nữ “đứng núi này trông núi nọ” không an phận, chuyên tâm cho gia đình nên cuộc sống khó mà hạnh phúc.

- Tuổi Thìn: Khi làm ăn, kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại, thử thách. Về hôn nhân, cả hai đều có cái tôi cao nên khó mà chấp nhận những việc làm của đôi bên. Thế nên hòa khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng , không hạnh phúc.

- Tuổi Mùi: Cả hai đều tạo áp lực cho nhau, ai cũng muốn mình hơn không chịu thua thiệt nên không đi đến kết quả. Hôn nhân sẽ làm cho đôi bên tổn thương mệt mỏi khi không tìm được tiếng nói chung.

Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng để cho các bạn có thể thấy được hết những khía cạnh xung quanh phong thủy tuổi Tuất. Bạn hãy tham khảo lựa chọn thật sáng suốt để chiếc sim phong thủy mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Cách chọn sim hợp tuổi Tuất như thế nào?

Có được một bộ sim số đẹp đã khó, việc biết cách chọn sim hợp tuổi Tuất cũng không phải dễ. Về cơ bản, phải đảm bảo dãy số của sim xung nhập với bản mệnh của gia chủ và hội tụ nhiều yếu tố tích cực.

  • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006: thuộc Mệnh Thổ, Mạng Ốc thượng Thổ (đất nóc nhà). Đây là những người sáng suốt, khéo léo, chu  đáo. Họ nên chọn sim số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa để có quan hệ tương sinh với nhau, cũng như sẽ giúp may mắn, thành công trong cuộc sống.

Ngược lại, không nên chọn các sim có số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ gây tương khắc.

  • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018: thuộc Mệnh Mộc, – Bình địa Mộc (Cây đồng bằng). Họ nóng nảy, thiếu chính kiến nhưng nhanh nhẹn, có tài năng. Các sim số thuộc mệnh  Thủy và Hỏa gồm 0, 1, 9 sẽ phù hợp để lựa chọn. Gia chủ cần tránh những số sim như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất.

  • Mệnh Kim, Mạng Thoa xuyến Kim (Trâm vàng) là đặc điểm đối với những người tuổi Tuất sinh năm 1970. Đối với những người có phẩm chất thông minh, mưu lược, ngay thẳng thuộc tuổi này nên chọn những số sim gồm 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và hóa giải những rủi ro.

Những số sim kỵ với tuổi Canh Tuất là những số thuộc mệnh Hỏa và Mộc gồm 3, 4, 9 có quan hệ tương khắc với mệnh Kim tuổi Canh Tuất.

  • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: thuộc Mệnh Thủy, Mạng Đại hải Thủy (nước biển lớn). Khi chọn sim phong thủy, cho tuổi này, cần chọn những sim số 3, 4, 6, 7 để tránh những khó khăn, vất vả trong cuộc sống và giúp bản thân vui vẻ, thoải mái hơn.

Sim số 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ tương khắc với mệnh Thủy nên được cho là rất kỵ.

  • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa, Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi). Khi chọn sim, bạn cần chú ý phải chọn số tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Thủy và Kim, gồm 0, 1, 6, 7 để tránh gặp điều tai tiếng, xui xẻo. 

Với những số sim gồm 2, 3, 4, 5, 8 thì bạn không nên chọn để tránh hao tài và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Có thể nói rằng, việc chọn sim hợp tuổi Tuất nói riêng và sim theo mệnh nói chung không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một bộ sim ưng ý và phù hợp nhất thì cần dành thời gian tìm hiểu cũng như lựa chọn kỹ lưỡng. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn để săn tìm sim hợp tuổi được nhanh chóng, chính xác nhất.

Chọn sim hợp tuổi tại: https://muasim.com.vn/sim-phong-thuy.html

Số điện thoại
0.03060 sec| 1258.641 kb