Hướng dẫn cách xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất

- Tin tức sim số đẹp
Sim phong thủy, xem bói số điện thoại theo năm sinh, chọn sim hợp tuổi theo cung mệnh. Muasim.com.vn giới thiệu với các bạn công cụ xem phong thủy số điện thoại di động, hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.
Hướng dẫn cách xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất

Ngày nay xu hướng áp dụng phong thủy vào cuộc sống của chúng ta là rất phổ biến, mọi thứ đều có tác động từ phong thủy, và sim số điện thoại theo phong thủy được nhiều người quan tâm. Mọi người ai ai cũng muốn chọn cho mình sim phong thủy hợp tuổi, cung mệnh, âm dương cân bằng có thể sẽ rất tốt cho mọi công việc. Xem phong thủy cho sim số đẹp là tiện ích không thể bỏ qua.

xem phong thuy so dien thoai
Phong thuỷ số điện thoại_sim phong thuỷ

Vậy bạn hảy thử xem phong thủy số sim của mình, kiễm tra phong thủy hay chấm điểm cho sim đang sử dụng có hợp với mình bằng cách truy cập vào đường link này để xem phong thủy cho số điện thoại trực tiếp : https://muasim.com.vn/sim-phong-thuy.html

chi danTìm hiểu thêm về: Chấm điểm cho sim số điện thoại

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp theo phong thủy

  • Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì?
  • Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.
  • Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.
loi ich khi su dung sim phong thuy
Sử dụng sim phong thuy mang lại lợi ích gì?

Vì vậy: sim phong thủy bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen.

Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, Hãy sở hữu ngay cho mình một sim số đẹp phong thủy hôm nay. Vậy yếu tố nào tạo ra một sim số đẹp theo phong thủy?

Một sim số hợp phong thủy nhất phải hội đủ các yếu tố như sau:

+ Phải là con số cân bằng âm dương.

+ Phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của người sử dụng.

+ Phải là con số chứa ẩn sự may mắn, tốt lành, đại cát

+ Cuối cùng là phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng.

Chỉ cần bạn nhập chính xác sim số đẹp của bạn và chọn ngày tháng năm sinh  cùng giờ sinh để xem kết quả. Công cụ được lập trình tính toán dựa trên những nguyên tắc trên đây hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo ra một số đẹp hợp phong thủy cho bạn, phong thủy số điện thoại : Nên chọn thế nào cho đúng ?

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng: Bất kể số nào cũng phải dựa vào quy luật tự nhiên (tức quy luật âm dương ngũ hành). Có nam có nữ (tức có dương có âm mới có sinh), có sinh tất có thành cho nên trong dịch học 9 số (còn gọi là cửu tinh) được sắp xếp theo nhóm số (sinh và số thành) : 1- 6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc và 4-9 là Kim.

Vậy khi dùng số để mong cầu sự sinh thành thì nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị sự sinh thành mới mong hợp quy luật tự nhiên .

Cụ thể :

+ Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).

+ Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly, ( niên mệnh Thổ nữa ) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).

+ Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số (3-8)

+ Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì dùng 2 số (4-9).

Tuy nhiên trong ngũ hành, thì hành Mộc biểu thị sự sinh, hơn nữa về thời vận, hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023). Thì nhóm số (3-8), (4-6), (1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là mỹ mãn.

Tóm lại, nếu kinh tế không khá giả thì các bạn chỉ nên chơi 2 số cuối là được.

Theo ý kiến riêng của chúng tôi thì:

Các bạn mệnh Mộc (3-8) và mệnh Thủy (1-6) nếu chọn được 2 số cuối trùng với 2 số trên thì quá tốt.

Người niên mệnh Kim chọn được một trong hai số cuối là 4 cũng ổn

Các niên mệnh còn lại ta chọn số tùy thích đi, vì phong thủy còn nhiều cái khác nữa mà.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và chọn được số điện thoại hợp phong thủy!

Hiện tại trung tâm sim số đẹp phong thủy Việt Nam ( MUASIM.COM.VMN ) có rất nhiều sim số hợp phong thủy cho bạn lựa chọn theo tư duy của bạn bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo để có cơ sở chọn số.Tuy nhiên để lựa chọn được một sim phong thủy điểm 10 là rất khó, bởi những sim số này phải tuân theo một quy luật hết sức chặt chẽ về phong thủy. điểm tương đối chỉ từ 7,5 đến 9,5 là đạt.

a. Cách tính sim phong thủy 4 số cuối để chọn sim ưng ý nhất

Dưới đây là cách tính sim phong thủy 4 số cuối đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để chọn cho mình một sim số điện thoại hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, an lành, thuận lợi cho sự nghiệp.

Cách tinh sim phong thủy 4 số cuối

Bước 1: Chọn sim phong thủy mà bạn muốn tính. Lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy đến 4 chữ số sau dấu phẩy.

Bước 2: Lấy phần thập phân của số nhận được ở bước 1, nhân với 80.

Bước 3: So sánh kết quả tính phong thủy sim 4 số cuối tại bảng bên dưới.

Ví dụ: Bạn có số điện thoại: 09.6666.1775, lấy 4 số cuối là 1775, lấy 1775 chia 80 được 22,1875. Ta lấy 0,1875 nhân 80 được 15. Đối chiếu với bảng Cách tính sim phong thủy 4 số cuối ở dưới, ta được kết quả là: Đạt được phước thọ.

b. Bảng đối chiếu cách tính sim phong thủy 4 số cuối

bang tra cuu phong thuy 4 so cuoi
Bảng tra cứu: Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Là cách tính phổ biến, đơn giản, nhưng cách tính sim phong thủy 4 số cuối trên đây không thực sự đưa ra một kết quả hoàn thiện. Thường thì cách tính trên chỉ mang ý nghĩa tương đối và thường được dùng các trường hợp bạn không biết cách tính phong thủy số học. Cách tính phong thủy số điện thoại trên chỉ có thể đưa kết quả cho bạn là đuôi số điện thoại trên thuộc cát, hung hay bình thường.

chi danTìm hiểu: Phong thuy sim 4 số cuối cách tính cát hung dành riêng cho người chọn sim phong thủy

Công cụ tìm và chấm điểm sim phong thủy tại Muasim.com.vn

Thực ra đây chỉ là một phần của công thức tính điểm cho sim số đẹp hợp phong thủy. Nếu bạn muốn xem phong thủy số điện thoại thì cần phải kiểm tra xem sim số điện thoại tương sinh, tương khắc, âm dương tương phối, quẻ khí,... Để có được kết quả khách quan, chính xác nhất, bạn hãy tham khảo công cụ xem phong thủy sim của chúng tôi tại đây: 

cong cu xem phong thuy
công cụ chấm điểm cho sim tại: muasim.com.vn

1. Cách chấm điểm cho sim bằng công cụ

  • Qúy khách chỉ cần nhập số sim mình đã chọn 
  • Chọn ngày tháng năm sinh, giờ sinh
  • Chọn giới tính
  • Cuối cùng là thao tác xem điểm số tốt xấu.

2. Dùng công cụ để tìm sim phong thủy hợp tuổi

Cách này thì rất đơn giản.

Qúy khách đang cần tìm mua sim phong thủy hợp tuổi? mà chưa biết phải chọn sim hợp tuổi họp mệnh thế nào cho đúng? Tại website: Muasim.com.vn chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp sim số đẹp phong thủy, trên website kết hợp sẵn công cụ: tìm sim phong thủy, bói số điện thoại, chấm điểm cho sim, phần mêm được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy số tạo ra nhằm giúp khách hàng tìm kiếm cho mình một sim số đẹp phong thủy ưng ý.

Tổng kết về sim số đẹp theo phong thủy

tim sim hop tuoi

Dựa vào công cụ xem bói kiểm tra sim số điện thoại phong thủy. Bạn đã biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình. Trường hợp kết quả sim khắc với tuổi, bạn cần sớm tìm cách hóa giải. Nhằm tránh đi mọi điều xấu xui xẻo không may.

Bạn cũng có thể chọn cho mình sim số khác hợp tuổi với mình. Nhằm mang lại may mắn, vượng khí tốt cho bản thân. Hỗ trợ tốt cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Nói tóm lại: Chúng tôi la đại lý mua bán sim số đẹp chuyên nghiệp, có website bán hàng trực tuyến kho sim đa dang nhiều đàu số đẹp, giá bán hấp dẫn, là website bán sim số đẹp online chuyên nghiệp được tích hợp sẵn công cụng: xem phong thủy sim, chấm điểm số điện thoại, tìm sim phong thủy hợp tuổi.

Công cụ này chỉ giúp khách hàng có cái nhìn thông xuốt về phong thủy số và mang tính chất tham khảo, sự chọn lựa luôn là của quý khách.

Chúc quý khách chọn được những sim số đẹp theo phong thủy, hợp mệnh, họp tuổi với người dùng, để thỉnh vận may chiêu tài lộc.


Đánh giá - Bình luận

ĐMBùi Đức Minh

0880 : 80 = vì số 0 trên máy tính ko bấm đc nên ta còn 880 : 80 = 11 : tiếp cho 80 ra = 11 Vậy tiếp theo tính tn???

Trả lời.
Thông tin người gửi

XTsáu xinh trai

Làm dùm e bốn số đuôi này với ạ và cho e xem phép tinh như thế nào ạ " 8880

Trả lời.
Thông tin người gửi

MMuasim.com.vn

Trong bài viết có ví dụ rồi đó bạn! Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi trục tiếp : 0978.007.007

Trả lời.
Thông tin người gửi

XTsáu xinh trai

Làm dùm e bốn số đuôi này với ạ và cho e xem phép tinh như thế nào ạ " 8880

Trả lời.
Thông tin người gửi

XTsáu xinh trai

Làm dùm e bốn số đuôi này với ạ và cho e xem phép tinh như thế nào ạ " 8880

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 08x81x11x2
Thời gian đặt: 2023-02-09 10:04:12
Khách đặt: Lê Đình Bắc
Số sim: 03x76x57x1
Thời gian đặt: 2023-02-08 22:02:13
Khách đặt: Vũ thị kim dung
Số sim: 08x25x28x8
Thời gian đặt: 2023-02-08 21:57:08
Khách đặt: Huynh Thi hồng phuc
Số sim: 08x81x11x2
Thời gian đặt: 2023-02-08 21:11:43
Khách đặt: Lê Bắc
Số sim: 09x18x39x8
Thời gian đặt: 2023-02-08 19:41:29
Khách đặt: Phạm Phương Anh thu 7tr500k
Số sim: 08x97x97x3
Thời gian đặt: 2023-02-08 16:41:01
Khách đặt: Nguyễn văn hiếu
Số điện thoại
0.04609 sec| 1424.891 kb