Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi nhất hiện nay

- Tin tức
Nhu cầu truy cập mang đang ngày một tăng. Mạng 4G đang được tất cả các nhà mạng mở rộng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng mạng 4G có tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với 3G trước đây. Vietnamobile đang dẫn đâu trong việc cung cấp dịch vụ 4G cho thuê bao sử dụng. Hãy cùng Muasim.com.vn tìm hiểu cách đăng ký 4G Vietnamobile ngay nhé !
Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi nhất hiện nay

Điều kiện sử dụng dịch vụ 4G Vietnamobile

Hiện nay Vietnamobile đã cung cấp nhiều gói cước 4G mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Để sử dụng dịch vụ 4G thì khách hàng phải đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Số thuê bao đăng ký phải là sim 4G Vietnamobile. Nếu bạn không phải sim 4G thì bạn cần phải thực hiện chuyển đổi bằng cách đem chứng minh nhân dân và sim đến điểm giao dịch của Vietnamobile gần nhất để thực hiện chuyển đổi. 
  • Thiết bị di động sử dụng để kết nối cần phải có tính năng hỗ trợ kết nối 4G/ LTE.
  • Thuê bao sử dụng gói 4G nằm trong vùng phủ sóng 4G Vietnamobile
4g vietnamobile
Sim 4G Vietnamobile có thể đăng ký nhiều gói cước data khủng

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vietnamobile

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích cho khách hàng thì hiện nay nhà mạng Vietnamobile mang đến nhiều gói cước hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng riêng mà lựa chọn gói cước theo ngày hoặc theo tháng như sau:

1. Đăng ký các gói cước theo ngày

Với những người có nhu cầu sử dụng để truy cập mạng ít thì việc sử dụng gói đăng ký theo ngày là giải pháp hoàn hảo. Nó có thể giúp khách hàng truy cập trong suốt 24h với tốc độ nhanh chóng. Quý khách có thể đăng ký sử dụng các gói cước như:

  • Gói cước 4GD4: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD4 gửi 345. Chỉ với 4.000đồng/ 1 ngày bạn sẽ nhận được 4GB sử dụng để truy cập trong 24h. Hết số data khuyến mãi thì sẽ tính cước phí 25đ/50kb.
  • Gói cước 4GD6: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD6 gửi 345. Chỉ với 6.000đồng/ 1 ngày. Theo đó  bạn sẽ được hưởng 8GB lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng hết số lưu lượng khuyến mãi này thì quý khách vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ thường. 

Lưu ý: Các gói cước đăng ký 1 ngày này đều có tính năng tự gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì quý khách nên hủy gói cước đang sử dụng. Để hủy thì quý khách hãy soạn HUY