Săn sim hợp mệnh, hợp tuổi đang là xu hướng lựa chọn mới của giới doanh nhân

- Tin tức sim số đẹp
Sim hợp mệnh hay - sim phong thủy đang là xu hướng lựa chọn mới của giới doanh nhân thành đạt. Một số sim dùng để “làm ăn” phải đạt đủ yếu tố: sim hợp tuổi, sim hợp mệnh, dễ nhớ, dễ đọc, dễ nhận biết. Cho dù khách hàng của bạn không lưu tên nhưng chỉ cần nhìn số vẫn có thể đoán ra chủ sở hữu. 
Săn sim hợp mệnh, hợp tuổi đang là xu hướng lựa chọn mới của giới doanh nhân

Chọn đúng dãy số sim phong thủy đẹp giúp cho mọi công việc bạn làm được thuận buồm xuôi gió. Đến 89% cuộc làm ăn thắng lợi nhờ vào số sim phong thủy!!!” - Hầu hết các doanh nhân đều đánh giá. Không chỉ mang tính chất liên lạc, một chiếc sim đẹp còn có ích lợi về mặt đầu tư, đấu giá, thu về lợi nhuận hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho chủ sim.

Xem thêm: Chấm điểm cho sim số điện thoại

san sim hop menh
phong thủy sim số đẹp

Chấm điểm cho sim của bạn như thế nào?

Mỗi nhà đầu tư sim số hoặc giới kinh doanh ưa chuộng sim số đẹp đều có cách “chấm điểm” của riêng mình. Tuy nhiên, có một số đánh giá chung các bạn nên nắm rõ để có cái nhìn khách quan và “định giá” đúng cho chiếc sim mình đang sở hữu. 

1. Sim hợp mệnh với gia chủ

Bản mệnh hay cung mệnh mỗi người đều xoay quanh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Việc hợp cung, hợp mệnh rất quan trọng trong việc làm ăn, giúp công việc suôn sẻ hơn, đối tác cùng chí hướng, phát triển thuận lợi.

Số sim theo bản mệnh cũng giúp gia chủ phát tài phát lộc, kết nối thêm với nhiều đối tác cùng bản mệnh với mình, vô tình nhưng lại “hữu ý