Ý nghĩa số 53 là gì? Số 53 có thật sự không may mắn như lời đồn?

- Tin tức sim số đẹp
Ý nghĩa số 53 là gì? Bạn muốn tìm hiểu thật chi tiết về ý nghĩa của số 53 vì có nhiều tin đồn “49 chưa qua 53 đã tới?”. Tham khảo ngay bài viết này để biết ý nghĩa thật sự của số 53 dưới nhiều góc nhìn từ dân gian đến phong thủy, đời sống xã hội,...
Ý nghĩa số 53 là gì? Số 53 có thật sự không may mắn như lời đồn?

Số 53 dưới góc nhìn nhân sinh quan 

 • Nếu là người Việt, ít nhất một lần trong đời bạn đã nghe những người lớn tuổi truyền nhau rằng “49 chưa qua 53 đã tới”. Theo dân gian người Việt, số tuổi 49 và số tuổi 53 là những cột mốc khá quan trọng của đời người. Nếu qua được hai cột mốc này thì có thể sống tiếp một cuộc đời bình an, phát triển. Không những thế, trong kinh doanh, người Việt cũng tin rằng nếu chủ nhân đang trong vận hạn tuổi 49 hay tuổi 53 cũng sẽ gặp những chuyện xui rủi, vận đen cho công việc làm ăn của mình. Chính vì thế, số 53 được nhiều người tin rằng là con số không may mắn, một con số chứa nhiều tiềm ẩn của sự xui xẻo, đen đủi.

Số 53 có ý nghĩa gì?
Số 53 có ý nghĩa gì?
 • Nhưng thật sự, ý nghĩa số 53 như thế nào, có phải đây là số không may mắn và nên tránh? Để đánh giá được một con số có thật sự tốt hay xấu thì cần phải xét nhiều góc độ khác nhau thì mới có thể đưa ra được kết luận chính xác. 

 • Vậy ý nghĩa số 53 là gì? Hãy cùng tham khảo những phần tiếp theo để biết chính xác ý nghĩa của số 53 nhé!

Ý nghĩa số 53 được lưu truyền trong dân gian là gì? 

Có nhiều người tin rằng, số 53 mang ý nghĩa không tốt đẹp là do được lưu truyền trong dân gian từ xa xưa đến nay. Tuy nhiên, thực tế đến nay vẫn chưa có minh chứng chính xác cho lời đồn đoán này. Thật sự ý nghĩa số 53 theo quan niệm dân gian mang ý nghĩa về sinh phúc tài lộc . Cụ thể:

 • Số 5 được phiên âm theo tiếng Hán Việt là ngũ. Ngũ được dịch nghĩa là đủ đầy, là đại diện của sự sinh sôi, phát triển, quyền lực, phúc phần,...

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 5

 • Số 3 theo quan niệm dân gian là con số tốt đẹp, là hình ảnh đại diện cho chữ Tài trong tiền tài, lộc lá. Không những thế, số 3 còn được biết đến là con số đại diện của tam thần phúc lộc thọ…

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 3

Luận giải ý nghĩa số 53 theo quan niệm dân gian
Luận giải ý nghĩa số 53 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, khi kết hợp số 5 với số 3 tạo thành số 53 thì ý nghĩa của số 53 sẽ ảnh hưởng bởi ý nghĩa của số 5 và số 3. Chính vì thế, thực tế, ý nghĩa của số 53 được lưu truyền trong dân gian là sinh phúc tài lộc. Những ai sở hữu số 53 như dùng sim đuôi 53 hay ứng dụng số 53 trong đời sống xã hội sẽ giúp tăng sinh khí, phúc phần và được nhiều tài lộc, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ý nghĩa của số 53 dưới góc nhìn theo phong thủy

Khi luận giải lý số thì việc xét ý nghĩa dưới góc nhìn theo phong thuỷ là hết sức quan trọng. Vậy ý nghĩa số 53 theo phong thuỷ là gì, có tốt hay không? Dưới đây là ý nghĩa của số 53 được luận giải dưới góc nhìn của học thuyết, truyền phái trong phong thuỷ. Cụ thể:

Theo Kinh Dịch

 • Số 53 ứng với quẻ Phong Hoả Gia Nhân theo Kinh Dịch và đây là một quẻ đại cát. Luận giải ý nghĩa số 53 theo quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh Dịch có nghĩa là làm việc gì cũng đều sẽ có quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đó. 

 • Để được tốt đẹp hơn nữa, chủ nhân cần phải làm việc đúng đắn, đúng chuẩn mực và cần phải khiêm tốn và hết sức văn minh. Có như vậy thì mọi việc đều sẽ được thành tựu như mong đợi.

Luận giải ý nghĩa số 53 theo phong thủy
Luận giải ý nghĩa số 53 theo phong thủy

Theo thuyết cân bằng Âm Dương

 • Khi xét về cân bằng âm dương thì số 53 là con số đều được cấu thành bởi các số lẻ nên đây là con số thuộc hành Dương và là con số vượng dương (có hai yếu tố dương cấu thành). Luận giải ý nghĩa số 53 theo thuyết Âm Dương là một con số đại diện cho sự mạnh mẽ, phát triển cứng rắn, kiên quyết, dũng mãnh,...

 • Nếu bạn là một người thiếu dương, dư âm thì nên sử dụng số 53 để đảm bảo sự cân bằng âm dương. Từ đó, mọi việc sẽ được thuận lợi và có nhiều may mắn hơn. Ví dụ như chọn biển số xe đuôi 53 hay sim phong thuỷ số 53,...

Theo ngũ hành

 • Xét theo ngũ hành trong ứng dụng phong thuỷ thì số 53 thuộc hành Hoả. Do đó, có thể thấy số 53 sẽ được thừa hưởng những tính cách như ấm áp, nồng cháy, dứt khoát, nhanh nhẹn, quyết đoán,...

 • Nhìn chung, số 53 sẽ mang đến năng lượng tốt, tích cực cho các chủ nhân sở hữu và ứng dụng vào trong đời sống xã hội.

Nằm mơ thấy số 53 xuất hiện là điềm báo gì?

 • Giấc mơ thường xuất hiện trong các giấc ngủ của chúng ta. Việc đôi khi nằm mơ thấy số 53 xuất hiện làm bạn khá lo lắng, không biết đây là điềm báo gì, tốt hay xấu? Bạn quan tâm đến giải mã ý nghĩa số 53 trong giấc mơ? 

Nằm mơ thấy số 53 có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy số 53 là điềm gì?
 • Theo các chuyên gia luận giải ý nghĩa giấc mơ, nếu nằm chiêm bao thấy số 53 thì đây là điềm lành. Giải mã ý nghĩa số 53 trong giấc mơ là điềm báo báo hiệu đang đi đúng hướng trên con đường công danh sự nghiệp, có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. 

 • Tuy nhiên, nếu đang yêu đương hay lo lắng về tình cảm thì đây có thể là điềm báo chuyện tình của bạn đang gặp trục trặc, giận hờn vô cớ. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên thông cảm cho đối phương, hãy cùng nhau ngồi lại và giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn nhé!

Luận giải ý nghĩa của biển số xe đuôi 53 là gì?

Biển số xe đuôi 53 có ý nghĩa gì?
Biển số xe đuôi 53 có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?
 •  Xét về ý nghĩa số 53 trong đuôi biển số xe thì đây là dấu hiệu tốt, con số đem lại điều may mắn. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bói biển số xe đẹp thì ý nghĩa của biển số xe đuôi 53 là sinh phúc, sinh tài. Những ai sở hữu biển số xe đuôi 53 sẽ có thêm nhiều sinh khí, điều may mắn, tốt lành trên mọi chặng đường, an toàn vững lái.

Luận giải chi tiết ý nghĩa số 53 trong lĩnh vực sim điện thoại

Sim số là một trong những lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm. Sim số điện thoại không đơn thuần chỉ là một phương tiện liên lạc, kết nối. Thực tế, với những người sành sim số điện thoại thì đây cũng là một trong những “vật phẩm phong thuỷ” có thể giúp mang lại nhiều vượng khí, đem lại may mắn cho chủ nhân sở hữu. Vậy sim đuôi số 53 có ý nghĩa gì? Hay ý nghĩa số 53 trong sim đuôi điện thoại là gì? Sử dụng sim đuôi số 53 có tốt không, có đem lại may mắn hay không?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sim điện thoại hay sim phong thuỷ, sim số 53 mang đến nhiều cát khí, đem lại may mắn và sự thuận lợi sinh phúc sinh tài cho chủ nhân. Ý nghĩa của số 53 trong sim điện thoại cụ thể:

 • Mang lại sự may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh hay buôn bán cho những chủ nhân sở hữu dòng sim số đuôi 53.

 • Mang lại phúc đức và tài lộc cho gia chủ trong các vấn đề gia đạo và cuộc sống.

 • Sở hữu sim số đuôi 53 giúp cho chủ nhân thêm sự kiên định, quyết đoán và nhiều may mắn để chuyển đổi từ vận hạn đen đủi sang vận hạn đỏ rực, thuận lợi.

luận giải ý nghĩa của số 53 trong lĩnh vực sim số
Luận giải ý nghĩa của số 53 trong lĩnh vực sim số

Ý nghĩa của các dòng sim số đuôi 53 không phải ai cũng biết

Bản thân sim số đuôi 53 đã mang ý nghĩa về sinh phúc sinh lộc, may mắn và thuận lợi. Nhưng khi sim số 53 kết hợp với các đầu số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 tạo thành các dòng sim đuôi số 53 sẽ cho ra nhiều ý nghĩa khác nhau hơn nữa. Cụ thể như sau:

 • Sim đuôi 053: mang ý nghĩa về Phúc tài viên mãn, cuộc sống  sung túc. 

 • Sim đuôi 153: mang ý nghĩa về Sinh phúc sinh tài. 

 • Sim đuôi 253: mang ý nghĩa về Phúc tài mãi mãi, dồi dào.

 • Sim đuôi 353: mang ý nghĩa về tài sinh tài, tài năng ắt sinh ra tài lộc.

 • Sim đuôi 453: mang ý nghĩa về Phúc lộc sinh 4 mùa,  tiền tài dư giả và có cuộc sống sung túc rất nhiều.

 • Sim đuôi 553: mang ý nghĩa về sinh phúc sinh tài và phát triển hưng thịnh, bền vững. 

 • Sim đuôi 653: mang ý nghĩa về lộc sinh tài.

 • Sim đuôi 753: mang ý nghĩa về sinh tài lộc do có quý nhân phù trợ.

 • Sim đuôi 853: mang ý nghĩa về phát sinh tài, nhiều may mắn về tài lộc và phát triển không ngừng nghỉ.

 • Sim đuôi 953: mang ý nghĩa về Phúc tài trường thọ.

Sim đuôi số 53 phù hợp và đem lại may mắn cho những ai?

 • Nhìn chung, sim số đẹp đuôi 53 sẽ mang lại may mắn sinh tài cho tất cả mọi người sử dụng. Do đó, nếu muốn chọn sim mang ý nghĩa đẹp, sự may mắn thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn các dòng sim số đẹp đuôi 53.

 • Tuy nhiên, xét về phong thuỷ, nếu muốn chọn sim hợp phong thuỷ thì sim số đuôi 53 hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh. Ngược lại, những người mệnh Thuỷ thì không nên chọn sim phong thuỷ số 53 vì khắc nhau (Hoả khắc Thuỷ), không tốt cho mệnh, dễ gặp nhiều điều không may mắn. 

>>> Xem thêm: Kho sim hợp mệnh Thuỷ

Top các sim số đẹp đuôi 53 mà các khách hàng có thể tham khảo

Nếu yêu thích dòng sim số đẹp đuôi 53 nhưng không biết nên chọn loại sim nào thì đừng nên bỏ qua top các mẫu sim số đẹp này:

Sim đuôi 3553 - Sim số đẹp đuôi 53 dạng sim đảo

 • Sim đuôi 3553 là dạng sim đảo số đẹp được rất nhiều khách hàng cũng như cộng đồng chơi sim số đẹp trên toàn quốc ưa chuộng. Sim số đẹp dạng sim đảo đuôi 3553 mang ý nghĩa tài sinh sinh tài, tức có tài năng ắt sinh tài lộc gấp bội. 

 • Có thể tham khảo một số mẫu sim đảo số đẹp đuôi 3553 của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone hay Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,...

>>> Xem thêm: Kho sim đuôi 3553 số đẹp giá dưới 500K 

sim số đẹp đuôi 53
Sim đuôi 53 số đẹp

Sim đuôi 334353 - Sim số đẹp đuôi 53 dạng sim tiến đôi

 • Nếu muốn sở hữu sim số đẹp tiến lên may mắn về tài lộc thì dòng sim đuôi 334353 cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo đấy! Sim tiến số đẹp đuôi 334353 như một vật phẩm phong thuỷ có nhiều cát khí về tài lộc và sự phát triển hưng thịnh, giúp cho chủ nhân sở hữu thăng tiến hơn trong cuộc sống và có một cuộc đời vinh hiển.

 • Giá sim số tiến đuôi 334353 rất đa dạng. Tuỳ vào nhà mạng cũng như đầu số sim mà giá cũng sẽ khác nhau. 

>>> Xem thêm: Kho sim đuôi 334353 số đẹp giá từ 500K đến 1 triệu đồng

Ngoài những dòng sim đuôi này ra thì các khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu sim số đuôi 53 đẹp như sim dễ nhớ, sim tam hoa, sim tứ quý hay sim ngũ quý đuôi 53, sim thần tài, sim lộc phát đuôi 53,....

Có thể mua sim đuôi 53 số đẹp ở đâu uy tín và giá rẻ nhất hiện nay?

 • Muasim.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sim số đẹp cùng kho sim đa dạng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng có nhu cầu mua sim số đuôi 53 đẹp. Đặc biệt đến với Muasim.com.vn, các khách hàng sẽ có cơ hội mua sim số đẹp đuôi 53 giá rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay. 

địa chỉ mua sim đuôi số 53 đẹp giá rẻ
Muasim.com.vn - địa chỉ mua sim đuôi số 53 đẹp giá rẻ!​​​​
 • Hàng chục triệu sim số đẹp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Muasim.com.vn sẽ giúp cho các khách hàng có thể lựa chọn được dòng sim số đuôi 53 đẹp với đúng nhu cầu và sở thích của mình. Để được tư vấn và hỗ trợ về sim số đẹp 53 giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Muasim.com.vn qua Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158 nhé!

Tổng kết

Bài viết này đã phần nào giúp bạn biết được sự thật của ý nghĩa số 53. Nhìn chung, số 53 là một con số tốt, mang ý nghĩa sinh tài, đem lại may mắn. Nếu muốn sở hữu sim số đuôi 53 đẹp thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Muasim.com.vn nhé! Chúc bạn đưa ra được quyết định đúng đắn khi phân vân có nên chọn dòng sim số đẹp đuôi 53 hay không!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 03x90x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 18:09:42
Khách đặt: Đinh Quang phúc
Số sim: 07x53x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 17:52:49
Khách đặt: Đinhquangphuc
Số sim: 08x85x38x5
Thời gian đặt: 2024-04-24 15:34:48
Khách đặt: Bạch duy TÂN
Số sim: 09x51x91x3
Thời gian đặt: 2024-04-24 13:27:23
Khách đặt: Tạ Văn Vinh kh qua CH
Số sim: 09x26x74x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 10:30:04
Khách đặt: đinh sỹ hạnh
Số sim: 03x96x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:22:34
Khách đặt: nga ctv đã tt đủ
Số điện thoại
0.08442 sec| 1411.883 kb