Luận giải chi tiết ý nghĩa số 55 trong mọi lĩnh vực chuẩn 100%

- Tin tức sim số đẹp
Ý nghĩa số 55 là gì? Sim điện thoại đuôi số 55 có mang lại may mắn không? Hãy cùng tham khảo luận giải chi tiết ý nghĩa số 55 trong mọi lĩnh vực, chuẩn 100%!
Luận giải chi tiết ý nghĩa số 55 trong mọi lĩnh vực chuẩn 100%

Số 55 - Con số nhiều người tin rằng mang đến sự may mắn

 • Khi nói đến con số 55, nhiều người tin rằng đây là một con số tốt vì được cấu thành bởi hai con số 5. Số 5 được biết đến là số nằm chính giữa của dãy số tự nhiên từ 1 đến 9. Theo quan niệm của dân gian, số 5 là số trung tâm nên sẽ mang lại nhiều may mắn. Do đó, khi cấu thành nên số 55 thì chắc chắn cũng sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi hơn nữa cho chủ nhân.

 • Chính vì niềm tin số 55 là số tốt, số đẹp nên con số này được ứng dụng rất nhiều trong đời sống xã hội. Ví dụ như trong phong thuỷ ứng dụng, kinh doanh, biển số xe, số nhà hay sim số đẹp, sim phong thuỷ,... 

 • Vậy thật sự số 55 có ý nghĩa gì? Đây có phải là một con số mang lại nhiều sự may mắn và thuận lợi cho chủ nhân hay không? Theo dõi ở những phần tiếp theo về luận giải chi tiết ý nghĩa số 55 trong mọi lĩnh vực, để có cái nhìn chính xác về con số này.

số 55 có ý nghĩa gì
Ý nghĩa số 55 là gì?

Luận ý nghĩa của số 55 theo quan niệm dân gian sẽ như thế nào?

 • Như đã đề cập ở trên, số 55 được cấu thành bởi hai con số 5. Trong khi đó, theo quan niệm dân gian, số 5 là con số có ý nghĩa may mắn về nhiều mặt. Không chỉ là con số đại diện cho sự sinh sôi, phát triển, số 5 còn được biết đến là con số biểu tượng của ngũ phúc hay ngũ hành và ngũ đức. 

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 5

ý nghĩa số 55 theo quan niệm dân gian
luận giải ý nghĩa số 55 theo quan niệm dân gian
 • Chính vì thế, khi cặp số 55 có hai con số 5 thì giá trị số sẽ tăng lên gấp đôi. Theo quan niệm dân gian, luận giải ý nghĩa số 55 sẽ là đại phúc hay có phúc lớn, có tiền tài và địa vị trong xã hội. Những ai sở hữu con số 55 sẽ thu hút được cát khí, vận may và sự thuận lợi cho bản thân của mình.

 • Nhìn chung, theo quan niệm dân gian, số 55 có ý nghĩa là đại phúc nên con số này được đánh giá rất tốt. Chính vì thế, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy con số 55 được ứng dụng rất nhiều trong đời sống xã hội người Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực chọn sim số đẹp, sim phong thuỷ và biển số xe.

Trong phong thuỷ, số 55 có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? 

Ý nghĩa của số 55 trong phong thuỷ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy trong phong thuỷ, số 55 có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Dưới đây là luận giải chi tiết về ý nghĩa số 55 trong phong thuỷ dưới các học thuyết và trường phái phong thuỷ khác nhau:

Theo Ngũ Hành

 • Số 55 thuộc hành Thổ nếu xét theo ngũ hành phong thuỷ. Do đó, có thể luận giải ý nghĩa số 55 theo hành Thổ tượng trưng cho đất, chủ về sự sinh sôi, phát triển của vạn vật. Không những thế, số 55 cũng sẽ được hưởng những đặc tính của mệnh Thổ như vượng tài, kiên định, trí tuệ và bền vững.

Theo thuyết Âm Dương

 • Theo thuyết âm dương thì số 55 là con số vượng dương do được cấu thành bởi cặp số lẻ. Luận giải ý nghĩa số 55 theo thuyết Âm Dương trong phong thuỷ chủ về luồng sinh khí dương lớn, sự mạnh mẽ và quyết đoán.

ý nghĩa số 55 theo phong thủy
Số 55 trong phong thủy

Theo Kinh Dịch

 • Theo Kinh Dịch, số 55 ứng với quẻ Thuần Tốn, đây là một quẻ bình. Luận giải ý nghĩa số 55 theo Kinh Dịch phong thuỷ chủ về cuộc sống diễn ra bình thường và không có quá nhiều chuyển biến. Nếu ứng dụng con số 55 quẻ Thuần Tốn thì không nên do dự kéo dài công việc cũng như không cần có quá nhiều tham vọng, bạn chỉ cần học cách chấp nhận thì cuộc sống sẽ được trọn vẹn theo ý muốn.

Theo Du Niên

 • Theo các chuyên gia phong thuỷ, số 55 ứng với sao Phục vị trong Du niên cải vận và đây là một sao cát tinh. Luận giải ý nghĩa số 55 theo Du niên mang hàm ý tốt, chủ về hạnh phúc, hoà thuận và êm ái.

 • Do đó, theo các chuyên gia  thì có thể dùng số 55 sao Phục Vị trong các ứng dụng phong thuỷ đời sống để có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no và thuận hoà.

Luận giải ý nghĩa của số 55 trong lĩnh vực kinh doanh

ý nghĩa số 55 trong kinh doanh
Luận giải ý nghĩa số 55 trong lĩnh vực kinh doanh
 • Khi chọn một con số ứng dụng trong kinh doanh, các chủ doanh nghiệp, người làm ăn buôn bán có xu hướng chọn những con số tốt và đẹp về mặt ý nghĩa theo quan niệm dân gian cũng như trong phong thủy. Đối với con số 55, cả quan niệm dân gian và phong thủy đều mang ý nghĩa tích cực, được đánh giá cao nên số 55 trong kinh doanh cũng được nhiều người chọn vì cho rằng đây là con số may mắn, đem lại sự thuận lợi cho công việc làm ăn kinh doanh phát triển.

 • Luận giải ý nghĩa số 55 trong lĩnh vực kinh doanh chủ về sự sinh sôi phát triển, phúc khí tràn đầy. Chính vì thế, ứng dụng số 55 trong kinh doanh sẽ giúp chủ nhân có được sự an khang, phú quý, giàu sang và phát triển hưng thịnh, gia đạo êm ấm.

Giải mã giấc mơ nằm chiêm bao thấy số 55 là điềm gì?

nằm mơ thấy số 55 là điềm báo gì
Nằm mơ thấy số 55 là điềm báo tốt hay xấu?
 • Theo các chuyên gia, nếu như nằm mơ thấy số 55 thì đây là một điềm báo tốt nên bạn đừng quá lo lắng. Giải mã giấc mơ thấy số 55 xuất hiện trong chiêm bao có ý nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về tiền bạc trong thời điểm này, gia đình êm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, nếu nằm mơ thấy số 55 cũng có nghĩa là bạn sẽ cầu được ước thấy và có một cuộc sống như ý.

Biển số xe đuôi 55 có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

ý nghĩa biển số xe đuôi 55 là gì
Giải mã ý nghĩa biển số xe đuôi 55 là gì?
 • Nếu sở hữu biển số xe đuôi 55 thì xin chúc mừng bạn, đây là một điềm báo tốt về lộc và phúc. Theo các chuyên gia, ý nghĩa số 55 trong đuôi biển số xe chủ về nhiều lộc lá, đại phúc và may mắn, thuận lợi. 

 • Nhìn chung, biển số xe đuôi 55 mang ý nghĩa tốt đẹp nên được nhiều người yêu thích. Nếu như sở hữu biển số xe đuôi 55 thì vận may đang chuẩn bị đến với bạn đây, hãy từ từ đón nhân và tận hưởng nhé!

Luận giải ý nghĩa của số 55 trong sim điện thoại là gì?

Luận giải ý nghĩa số 55 trong sim điện thoại chủ về may mắn về tài lộc và phát triển cho sự nghiệp hưng thịnh. Chính vì ý nghĩa tích cực như thế nên có rất nhiều người lựa chọn sim đuôi số 55. Trong lĩnh vực sim số đẹp, sim đuôi số 55 có ý nghĩa tích cực về may mắn tài lộc, phát triển sự nghiệp và thế số phong thủy tốt.

ý nghĩa số 55 trong lĩnh vực sim số
Ý nghĩa của sim đuôi số 55

Sim đuôi 55 có ý nghĩa gì? có nên sử dụng sim đuôi 55 không?

Bản thân sim đuôi số 55 đã có ý nghĩa về sự may mắn tài lộc, phát triển sự nghiệp hưng thịnh. Khi kết hợp thêm với các con số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 tạo thành các bộ sim đuôi 55 thì ý nghĩa sẽ tăng giá trị nhiều hơn nữa. Cụ thể:

 • Sim đuôi 055: chủ về ý nghĩa sự khởi đầu của vận phú quý và viên mãn sung túc về sau.

 • Sim đuôi 155: chủ về ý nghĩa  sinh đại phúc hay nhất sinh phúc

 • Sim đuôi 255: chủ về ý nghĩa đại phúc mãi mãi, lâu dài và bền bỉ.

 • Sim đuôi 355: chủ về ý nghĩa tài sinh phúc nên sẽ gặt hái được nhiều tài lộc cũng như phúc đức. 

 • Sim đuôi 455: chủ về ý nghĩa bốn mùa được đại phúc và có cuộc sống dư dả tiền tài.

 • Sim đuôi 555: chủ về ý nghĩa đại phúc phú quý - dòng sim tam hoa 555

 • Sim đuôi 655: chủ về ý nghĩa lộc tài phú quý 

 • Sim đuôi 755: chủ về ý nghĩa hưởng hồng phúc do trời ban hay được tổ tiên, thần linh hỗ trợ. 

 • Sim đuôi 855: chủ về ý nghĩa phát phúc đức, dồi dào, phát triển.

 • Sim đuôi 955: chủ về ý nghĩa  được hưởng đại phúc đại thọ trường 

Sim đuôi 55 phù hợp với ai và ai không nên dùng sim đuôi 55?

 • Nếu xét về phong thủy thì sim đuôi 55 ngũ hành thổ phù hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim (do Thổ sinh Kim tốt theo ngũ hành tương sinh). Những người mệnh Thổ và mệnh Kim sử dụng sim đuôi 55 hợp mệnh sẽ mang đến sự may mắn về tài lộc, phát triển sự nghiệp, giàu sang phú quý. 

>>> Xem thêm: Sim hợp mệnh Kim

>>> Xem thêm: Sim hợp mệnh Thổ

 • Trong khi đó, do Thổ khắc Thủy theo ngũ hành tương khắc trong phong thủy nên người mệnh Thủy không nên sử dụng sim đuôi 55. Những người mệnh Thủy nên sử dụng sim đuôi có số 1,6,7….

>>> Xem thêm: Sim hợp mệnh Thủy

 • Tuy nhiên, nếu không quan tâm lắm về sim phong thủy thì mọi người đều có thể sử dụng sim đuôi 55. Sim số đẹp đuôi 55 sẽ giúp cho chủ nhân sở có thêm nhiều sự may mắn, thuận lợi về tiền bạc cũng như phát triển sự nghiệp hưng thịnh.ư

Các mẫu sim đuôi số 55 đẹp cho khách hàng tham khảo

sim số đẹp đuôi 55
Sim số đẹp đuôi 55

Sim đuôi số 55 được rất nhiều tín đồ trong cộng đồng sim số đẹp yêu thích và lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu sim số đẹp đuôi 55 dành cho các khách hàng có thể tham khảo qua:

Sim tam hoa 555

Sim tam hoa 555 là dòng sim số đẹp đuôi 55 rất được ưa chuộng! Sim tam quý 555 mang ý nghĩa sự sinh sôi, nảy nở và phát triển hưng thịnh, dài lâu. Sở hữu sim tam hoa 555 sẽ giúp cho chủ nhân nhiều cát lợi may mắn, có một cuộc sống đủ đầy, ấm no và viên mãn.

>>> Tham khảo: Kho sim tam hoa 555 giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng TẠI ĐÂY

Sim tứ quý 5555, ngũ quý 55555,....

Các dòng sim tứ quý 5555, sim ngũ quý 5 cũng là những dòng sim số đẹp 55 được săn đón rất nhiều. Tuy nhiên, tìm sim tứ quý 5 hay ngũ quý 5 đuôi khá khó! Không phải ai cũng có cơ hội săn đón được các dòng sim quý đuôi 5! Giá thành của sim quý số 5 cũng nằm trong top giá sim số đẹp cao, không phải ai cũng đủ điều kiện chi trả cho các dòng sim quý số 5 này.

>>> Tham khảo: Kho sim ngũ quý 5 số đẹp siêu xịn TẠI ĐÂY

Sim kép đuôi 9955

Ngoài ra, một trong những dòng sim số đẹp đuôi 55 được nhiều người ưa chuộng phải kể đến dòng sim kép đuôi 9955. Sim kép đuôi 9955 mang ý nghĩa chủ về đại phúc trường trường, tức phúc lớn mãi mãi dài lâu. 

>>> Tham khảo: Kho sim kép đuôi 9955 số đẹp giá dưới 500.000 đồng TẠI ĐÂY

Mua sim đuôi 55 ở đâu giá rẻ và uy tín hiện nay?

Nếu đang tìm kiếm ở đâu bán sim đuôi 55 giá rẻ và uy tín thì Muasim.com.vn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Kho sim số đẹp với hàng chục triệu số, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin chọn.

Đến với Muasim.com.vn, quý khách sẽ dễ dàng tìm được sim đuôi số 55 theo đúng ý muốn với mức giá cực kì rẻ. Giá sim số đẹp tại Muasim.com.vn nằm trong top cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường sim số hiện nay. Quý khách hàng có thể mua sim đuôi 55 số đẹp với các khung giá như sau:

 • Sim số đẹp đuôi 55 giá dưới 500K đồng (TẠI ĐÂY)

 • Sim số đẹp đuôi 55 giá từ 500k đến 1 triệu đồng (TẠI ĐÂY)

 • Sim số đẹp đuôi 55 giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng (TẠI ĐÂY)

 • Sim số đẹp đuôi 55 giá từ 5 triệu đến 10 triệu đồng (TẠI ĐÂY)

 • Sim số đẹp đuôi 55 giá từ 20 triệu đến 50 triệu đồng (TẠI ĐÂY)

 • Sim số đẹp đuôi 55 giá trên 100.000 đồng (TẠI ĐÂY)

địa chỉ mua sim đuôi số 55 giá rẻ
Muasim.com.vn - Địa chỉ mua sim đuôi số 55 đẹp, giá rẻ nhất hiện nay

Hoặc quý khách cũng sẽ có cơ hội mua sim đuôi 55 giá rẻ tại kho sim giảm giá mỗi ngày của Muasim.com.vn. Tham khảo: kho sim số đẹp giảm giá 15% TẠI ĐÂY!

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng nhất về dòng sim đuôi 55 số đẹp giá rẻ, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Muasim.com.vn theo Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158 nhé!

Tổng kết

Với những thông tin cực kì hữu ích về luận giải ý nghĩa số 55 trong mọi lĩnh vực, chuẩn 100%, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho con số của mình. Sử dụng số 55 trong ứng dụng sim điện thoại, biển số xe hay kinh doanh đều rất tốt. Nếu cần hỗ trợ về sim đuôi số 55 thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Muasim.com.vn nhé!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 03x96x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:22:34
Khách đặt: nga ctv đã cọc 300k
Số sim: 03x49x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:21:34
Khách đặt: nga ctv đã cọc 300k
Số sim: 09x57x05x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 15:32:11
Khách đặt: NGUYỄN LÊ VŨ
Số sim: 03x89x52x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 12:26:22
Khách đặt: NGUYỄN THỊ MỸ LINH
Số sim: 05x62x00x2
Thời gian đặt: 2024-04-22 11:57:57
Khách đặt: Dương Chí Dũng
Số sim: 09x94x67x9
Thời gian đặt: 2024-04-22 02:18:26
Khách đặt: Đường Quốc Huy
Số điện thoại
0.08153 sec| 1419.445 kb