Giải mã từ A - Z về ý nghĩa số 57 chuẩn 100%

- Tin tức sim số đẹp
Ý nghĩa số 57 là gì? Ứng dụng số 57 trong phong thủy đời sống xã hội có tốt không? Nếu đang quan tâm đến con số 57 thì đừng nên bỏ qua bài  viết giải mã từ A - Z về ý nghĩa số 57 chuẩn 100% này.
Giải mã từ A - Z về ý nghĩa số 57 chuẩn 100%

Số 57 và những điều không phải ai cũng biết

số 57 có ý nghĩa gì
Ý nghĩa của số 57

Ở mỗi lĩnh vực, số 57 sẽ mang biểu tượng và ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ như:

 • Trong lĩnh vực toán học, số 57 được biết đến là một con số tự nhiên, đứng sau số 56 và đứng trước số 58. Không những thế, số 57 cũng được biết đến là một con số nguyên tố chỉ  chia hết cho 1 và chính nó. Vì có thể là một biến số nên được ứng dụng nhiều trong các phương pháp kế toán cũng như trong  phân tích dữ liệu. 

 • Trong lĩnh vực âm nhạc, có một bài hát được ra mắt vào năm 1992 tên là “57 Chanels (And Nothin' On)" do ca sĩ Bruce Springsteen trình  bày. Bài hát này cũng trở nên khá phổ biến trên toàn cầu và được rất nhiều khán thính giả yêu thích.

 • Ngoài ra, số 57 cũng xuất hiện trong các lĩnh vực khác như hóa học, nghệ thuật, văn chương,... Đồng thời, chúng ta cũng sẽ dễ dàng thấy số 57 xuất hiện trong địa chỉ số nhà, hay trong lĩnh vực sản  xuất ô tô, sim phong thủy, sim điện thoại….

Tóm lại, tùy vào mỗi ngữ cảnh mà ý nghĩa số 57 sẽ tương ứng. Hãy cùng xem giải mã từ A -  Z ý nghĩa số 57 trong nhiều lĩnh vực khác ở phần tiếp theo dưới đây nhé!

Ý nghĩa số 57 theo quan niệm dân gian được luận giải như thế nào?

Nếu xét ý nghĩa của số 57 theo quan niệm dân gian, có rất nhiều ý kiến khác nhau về con số này. Do đó, để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất trong luận giải ý nghĩa số 57 theo quan niệm dân gian, chúng ta cần phải tìm hiểu yếu tố cấu thành nên số 57. Cụ thể ở đây sẽ là ý nghĩa của số 5 và ý nghĩa của số 7 theo quan niệm dân gian. Trong đó:

 • Số 5 được lưu truyền trong dân gian  là con  số biểu tượng cho ngũ phúc, sự sinh sôi, nảy nở. Nhìn chung, số 5 là một con số có ý nghĩa tốt, được nhiều người Việt yêu thích và ứng dụng rất nhiều trong đời sống văn hóa dân tộc.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 5

 • Trong khi đó, số 7 trong dân gian lại là một con số cho nhiều ý kiến trái chiều. Một số người Việt quan niệm số 7 là số xấu nên kiêng kỵ do trong tiếng Hán Việt độc là “Thất” nên sẽ có ý  nghĩa là thất bại hay mất mại. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít người Việt cùng với đại đa số người Á Đông lại quan niệm rằng số  7 là biểu  tượng của sức mạnh vũ trụ, đại diện cho các thần linh và số 7 là con số cực kì may mắn do thần linh trợ giúp.

>>> Xem  thêm:  Ý nghĩa số 7

luận giải ý nghĩa số 57 theo quan niệm dân gian
Ý nghĩa số 57 được lưu truyền trong dân gian là gì?

Do có sự đối lập giữa ý nghĩa con số 7 nên ý nghĩa số 57 theo quan niệm dân gian cũng được chia ra thành 2 ý kiến như sau:

Do vậy, xét theo phương thức đọc tiếng Hán, số 57 mang nghĩa “sinh ra thất bát”, là con số xui xẻo. Nhưng theo phương diện ngũ hành nạp âm số, số 57 mang nghĩa “rồng nhả tiền”, đem lại tài lộc, đời vinh hoa phú quý. 

 • Xét theo phương thức phiên âm tiếng Hán Việt như luận số trong dân gian thì ý nghĩa số 57 là một con số xấu, mang ý nghĩa sinh ra thất bại, con số xui xẻo.

 • Xét theo phương diện số 7 là hình ảnh đại diện cho thần linh, sự may mắn thì ý nghĩa số 57 là con số “rồng nhả tiền”,  đem lại phù quý, giàu sang cho người sở hữu nó. 

Tóm lại, tùy theo quan niệm điểm của  mỗi người mà ý nghĩa số 57 theo quan niệm dân gian sẽ là tốt hay xấu. Nhưng nhìn chung, hầu hết mọi người đều có quan niệm số 57 là một con số đẹp nên cũng được ứng dụng khá nhiều trong đời sống xã hội.

Giải mã ý nghĩa số 57 theo phong thủy chuẩn 100%

Ý nghĩa số 57 theo góc độ phong thủy được các chuyên gia luận giải như sau:

Theo thuyết Âm Dương

 • Học thuyết Âm Dương trong phong thủy có quy định số lẻ sẽ mang tính dương và số chẵn sẽ mang tính âm. Đối với con số 57, do cấu tạo đều là hai con số lẻ nên quy chiếu theo thuyết Âm dương  thì đây là con số thiên về tính dương hay vượng dương. Do đó, có thể lý giải ý nghĩa số 57 theo Âm dương là một con số thu hút tài lộc, vận may cũng như thúc đẩy làm ăn buôn bán kích lộc. 

Theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành, nội quái của số 57 là Cấn mà Cấn thuộc hành Thổ nên số  57 sẽ là ngũ hành Thổ. Theo đó, luận giải ý nghĩa số 57 theo ngũ hành Thổ sẽ đại diện cho đất, sự sinh sôi, phát triển. Sử dụng yếu tố con số 57 Thổ sẽ giúp cho chủ nhân tiếp thêm nghị lực, đem lại nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp.

ý nghĩa của số 57 trong lĩnh vực phong thủy
Giải mã ý nghĩa của số 57 trong lĩnh vực phong thủy

Theo Kinh Dịch

 • Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Kinh Dịch  - Phong thủy ứng dụng, số 57 ứng với quẻ Bình Hòa, một quẻ cát, đại diện cho cây cối phát triển sinh sôi trên đỉnh núi.Vì thế, ý nghĩa số 57 theo Kịch Dịch được luận giải là quẻ tượng chỉ điểm sẽ phát triển sự nghiệp vững chắc trong  tương lai  gần và có tiền bạc dồi dào cũng như có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc về sau.

Theo Du Niên

 • Trong Du Niên, số 57 sẽ thuộc sao Phục Vị, một cát tinh cực kỳ may mắn. Số 57 theo Du niên sẽ được luận giải là số giúp chiêu hút tài lộc cũng như đem lại nhiều sự may mắn,  thuận lợi và có thể  hóa giải mọi vận hạn. Nhìn chung, đây là một con số khá tốt, có ý  nghĩa bảo trợ tiền tài và sự nghiệp trong Du niên cải vận.

Nằm chiêm bao mơ thấy số 57 là điềm gì, tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy số 57
Nằm mơ thấy số 57 là điềm báo tốt hay xấu?
 • Giải mã giấc mơ thấy số 57 là một điềm báo tốt, chủ về công danh và sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới đây. Nếu nằm mơ thấy số 57 xuất hiện thì xin chúc mừng bạn, sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình, hãy cố gắng nắm bắt và gặt hái nhiều thành công.

Ý nghĩa của số 57 trong đuôi biển số xe là gì?

 • Sở hữu xe biển số đuôi 57, bạn khá lo lắng vì sợ đây là điềm xấu? Bạn muốn biết ý nghĩa số 57 trong đuôi biển số xe chính xác nhất?

luận giải ý nghĩa biển số xe đuôi 57
Biển số xe đuôi 57
 • Luận giải ý nghĩa số 57 trong đuôi biển số xe cho thấy đây là một điềm báo tốt. Theo các chuyên gia, biển số xe đuôi  57 mang ý nghĩa may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Không những thế, số 57 trong đuôi biển số xe cũng sẽ hỗ trợ  chủ nhân có một cuộc sống thuận lợi hơn, hóa giải những khó khăn, sự xui xẻo,...

Luận giải chi tiết ý nghĩa số 57 trong lĩnh vực sim đuôi điện thoại

 • Sim đuôi số 57 là một trong  những dòng sim được rất nhiều người săn đón. Vậy sim đuôi 57 có ý nghĩa gì mà được cộng đồng sim số đẹp yêu thích như vậy?

 • Luận giải ý nghĩa số 57 trong sim đuôi điện thoại chủ về tiền tài may mắn, phú quý giàu  sang do nhờ thần linh, quý nhân giúp đỡ, tạo cơ hội. Những chủ nhân sở hữu sim đuôi số 57 sẽ có một cuộc sống êm ấm, sung  túc và mọi việc được thuận lợi, hóa giải được nhiều vận xui rủi.

luận giải ý nghĩa số 57 trong lĩnh vực sim số
Luận giải chi tiết ý nghĩa số 57 trong lĩnh vực sim số

Ý nghĩa của các dòng sim đuôi 57 được tạo từ bộ số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9

Dưới đây là ý nghĩa của các dòng sim đuôi 57 được tạo từ bộ số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9. Cụ thể như sau:

 • Sim đuôi 057: có ý nghĩa chủ về công việc trơn tru và được hạnh phúc

 • Sim đuôi 157: có ý nghĩa chủ về nhất định may mắn và sẽ gặt hái được thành công như mong đợi

 • Sim đuôi 257: có ý nghĩa chủ về sự thịnh vượng, sinh tiền và sinh phúc lộc.

 • Sim đuôi 357: có ý nghĩa chủ về đưa tới tài lộc cho chủ nhân

 • Sim đuôi 457: có ý nghĩa chủ về sức khỏe và may mắn bốn mùa sinh sôi.

 • Sim đuôi 557:  có ý nghĩa chủ về vượng phúc ắt sinh tiền.

 • Sim đuôi 657: có ý nghĩa chủ về lộc phúc và tiền tài.

 • Sim đuôi 757: có ý nghĩa chủ về thành công, may mắn do nhờ quý nhân giúp đỡ

 • Sim đuôi 857: có ý nghĩa chủ về Sinh tiền phát tài.

 • Sim đuôi 957: có ý nghĩa chủ về sinh quyền lực vĩnh cửu

Những ai nên sử dụng dòng sim đuôi 57?

Nếu xét về phong thủy, sim đuôi số 57 sẽ phù hợp cho các đối tượng như sau:

 • Theo Âm dương: số 57 là số vượng dương nên cực kỳ phù hợp cho những ai sinh năm âm hoặc có nhiều tính âm. Sim đuôi 57 sẽ giúp cho những người thiếu dương cân  bằng được âm dương, như một lá bùa trợ mệnh đem lại may mắn, hòa hợp trong cuộc sống.

 • Theo ngũ  hành: Do số 57 thuộc Hành Thổ nên sim đuôi số 57 sẽ phù hợp cho những ai mệnh Thổ (tương hỗ) và mệnh Kim (tương sinh) sử dụng. Người mệnh Thổ và mệnh Kim sử dụng sim đuôi 57 sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý tài lộc. Tuy nhiên, do Mộc khắc Thổ nên những ai mệnh Mộc thì nên hạn chế sử dụng  sim đuôi 57 vì dễ gặp xui xẻo do khắc.

>>> Xem thêm: Kho sim hợp Mộc

Nếu đơn thuần muốn sở hữu dòng sim số đẹp may mắn thì mọi người đều có thể sử dụng  được sim đuôi số 57. Sim đuôi 57 có ý nghĩa may mắn, sinh ngũ phúc, phú quý nên sẽ giúp cho chủ nhân có một cuộc sống ấm no, thuận lợi hơn rất nhiều.

Một số dòng sim số đẹp đuôi 57 được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay

sim duoi 57 so dep
Sim số đẹp đuôi 57 HOT

Nếu quan tâm đến sim số đẹp đuôi 57 nhưng không biết nên chọn sim dạng nào thì có thể tham khảo những mẫu sim số đẹp dưới đây:

Sim Taxi 57

Sim Taxi đuôi số 57 là một trong những dòng sim số đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt là các khách hàng công tác trong ngành dịch vụ xe taxi, vận tải,...

>>> Xem thêm:  Kho sim Taxi đuôi số 57 giá từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng TẠI ĐÂY

Sim đảo 7557

Sim đảo đuôi số 7557 mang ý nghĩa của sự thuận nghịch, đem lại may mắn về tiền tài và nhiều cát  khí trong đời sống. Sở hữu sim đảo 7557 cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng sim đuôi 57 may mắn.

>>> Xem thêm: Kho sim đảo đuôi 7557 mạng Viettel giá rẻ TẠI ĐÂY

Ngoài những dòng sim số đẹp đuôi 57 này ra thì cũng có thể tham khảo thêm một số dạng sim số đẹp khác như sim VIP, sim đặc biệt, sim lộc phát hay sim đầu số cổ đuôi 57,....

Địa chỉ mua sim số đẹp đuôi 57 giá rẻ và cực kỳ uy tín

Muasim.com.vn là một trong những kho sim số đẹp giá rẻ được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua sim số đẹp đuôi 57. Tại Muasim.com.vn, khách hàng dễ dàng tìm được những dòng sim số đẹp đuôi 57 giá rẻ theo đúng nhu cầu và sở thích. Đặc biệt, mua sim đuôi 57 số đẹp online với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi ngay tại Muasim.com.vn

địa chỉ mua sim đuôi 57 số đẹp giá rẻ
Muasim.com.vn - Địa chỉ mua sim số đẹp đuôi 57 giá rẻ, uy tín

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất về dòng sim số đẹp đuôi 57, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158 nhé! Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mua sim số đẹp đuôi 57 tại Muasim.com.vn!

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua sim số đẹp online thực tế tránh bị lừa đảo

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật về giải mã ý nghĩa số 57 từ A - Z trong nhiều lĩnh vực, chuẩn 100%. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về ý nghĩa của con số 57 để quyết định có nên sử dụng sim đuôi số 57 hay không. Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp online giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Muasim.com.vn nhé!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 09x57x05x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 15:32:11
Khách đặt: NGUYỄN LÊ VŨ
Số sim: 03x89x52x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 12:26:22
Khách đặt: NGUYỄN THỊ MỸ LINH
Số sim: 05x62x00x2
Thời gian đặt: 2024-04-22 11:57:57
Khách đặt: Dương Chí Dũng
Số sim: 09x94x67x9
Thời gian đặt: 2024-04-22 02:18:26
Khách đặt: Đường Quốc Huy
Số sim: 08x88x63x2
Thời gian đặt: 2024-04-22 00:06:46
Khách đặt: TÚ
Số sim: 08x88x56x6
Thời gian đặt: 2024-04-21 22:53:40
Khách đặt: Mỹ Hạnh
Số điện thoại
0.08068 sec| 1407.617 kb