Ý nghĩa số 59: Sinh Trường Cửu - Phúc Thọ

- Tin tức sim số đẹp
Ý nghĩa số 59 là gì? Có phải số 59 là đại diện của “Sinh trường cửu - Phúc Thọ” đời đời ấm no? Hãy cùng tham khảo chi tiết về ý nghĩa của số 59 dưới nhiều góc độ khác nhau để biết chính xác nhất về con số 59 có y nghĩa gì nhé!
Ý nghĩa số 59: Sinh Trường Cửu - Phúc Thọ
Số 59 có ý nghĩa gì?
Bạn có biết số 59 có ý nghĩa gì?

Tổng quan về con số 59

 • Số 59 là một trong những con số được rất nhiều người quan tâm vì cho rằng đây là con số mang ý nghĩa tốt đẹp. Nói về ý nghĩa của số 59  thì cần phải xét ở nhiều lĩnh vực vì ở mỗi góc độ khác nhau, số 59 sẽ có ý nghĩa riêng biệt. 

 • Ví dụ như, chúng ta sẽ dễ dàng thấy số 59 là một con số tự nhiên, đứng giữa số 58 và số 60. Số 59 trong trường hợp này sẽ thường được sử dụng  trong những phép tính toán và có ứng dụng cao trong các môn khoa học kinh tế như toán học, vật lý học hay hóa học, sinh   học…. Ngoài ra, số 59 còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khoa học đời sống xã hội ví dụ như theo quan niệm dân gian, hay trong phong thủy, trong giấc mơ chiêm bao, thậm chí là trong số xe, số nhà và cả lĩnh vực sim số đẹp. 

tổng quan về số 59
Số 59 được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khoa học
 • Vậy thì số 59 có phải là một con số có ý nghĩa tốt đẹp hay không mà lại được ứng dụng trong đời sống xã hội nhiều đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của số 59 là gì qua nhiều góc độ được luận giải ở phần tiếp theo nhé!

Luận giải chi tiết ý nghĩa số 59 theo quan niệm dân gian người Việt

Số 59 được ghép từ hai con số này có nghĩa là Sinh Trường Cửu. Nghĩa là nó biểu hiện cho Để xét về ý nghĩa số 59  theo quan niệm dân gian thì chúng ta cần dựa vào cấu tạo của con số 59 và cách đọc phiên âm của số 59 theo tiếng Hán Việt. Do số 59 được cấu tạo bởi hai số là 5 và 9 nên sẽ được luận giải theo:

 • Số 5 trong phiên âm tiếng Hán Việt được đọc là ngũ nên có ý nghĩa là Sinh. Thậm chí, số 5 còn có ý nghĩa là hình ảnh đại diện của phúc.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 5

 • Số 9 trong phiên âm tiếng Hán Việt được đọc là Cửu nên có ý nghĩa là trường kỳ, vĩnh viễn,  dài lâu. Đồng thời, số 9 cũng là hình ảnh của chữ Thọ nên nhiều  người mong muốn sở hữu.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 9

luận giải ý nghĩa số 59 theo quan niệm dân gian
Chi tiết ý nghĩa số 59 trong dân gian

Do đó, ý nghĩa số 59 được luận giải theo quan niệm dân gian sẽ có là sinh trường cửu - phúc thọ. Số 59 có sức mạnh cũng như sự quyết đoán giúp chủ nhân đạt được thành công lâu bền và thể hiện được quyền lực của mình. Nhìn chung thì số 59 được lưu truyền trong dân gian là con số tốt đẹp, nên sử dụng trong các ứng dụng như xem phong thủy hay chọn sim số đẹp may mắn, cát lợi.

Số 59 có ý nghĩa gì dưới góc nhìn phong thủy?

Ý nghĩa số 59 trong phong thủy cũng rất đa dạng. Tùy vào từng học thuyết, trường phái phong thủy mà số 59  sẽ có ý nghĩa riêng của nó. Cụ thể như sau:

Luận giải ý nghĩa số 59 theo Kinh Dịch

 • Kinh Dịch là một trong những trường phái được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy. Kinh Dịch chủ yếu là  một quẻ bói để bói xem sự vật, sự việc đó sẽ như thế nào, là một quẻ cát hay quẻ hung. Đối với luận ý nghĩa số theo Kinh Dịch cũng vậy, qua đây chúng ta sẽ biết được số cần luận là số đẹp hay là một con số xấu cần tránh.

 • Theo đó, trong Kinh Dịch, số 59 sẽ tương ứng với quẻ Phong Thiên Tiểu Súc, đây là một quẻ bình. Ý nghĩa số  59 được luận giải thông qua quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh  Dịch  sẽ  có ý nghĩa là chủ nhân sẽ được nhiều vẻ vang và có thể phát triển được tài năng   cũng như thu được tài lộc về cho mình. Tuy nhiên, một điều cần hết sức lưu ý  đối  với quẻ Kinh Dịch Phong Thiên Tiểu Súc này đó chính là cần phải đề phòng tiểu nhân, chắc chắn sẽ có tiểu nhân phá bạn.

ý nghĩa của số 59 dưới góc nhìn phong thủy
Luận giải ý nghĩa của con số 59 trong lĩnh vực phong thủy ứng dụng

Luận giải ý nghĩa số 59 theo Ngũ hành

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc được ứng dụng nhiều trong phong thủy, số 59 ứng với  ngũ hành thuộc mệnh Kim. Vì thế, có thể luận giải ý nghĩa số  59 theo ngũ hành mệnh Kim là một con số quyết đoán, kiên định, giỏi ngoại giao. Sở hữu số 59  mệnh Kim sẽ giúp cho chủ nhân có được những đặc tính này nên sẽ cực kì phù hợp cho những ai làm kinh doanh, buôn bán hay những nhà ngoại giao, lãnh đạo.

Luận giải ý nghĩa số 59 theo Thuyết Âm Dương cân bằng

 • Trong lĩnh vực phong thủy, việc cân bằng âm dương  là một yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định sự vật sự việc đó có hoàn hảo hay không. Nếu xét theo thuyết Âm Dương trong ứng dụng phong thủy thì số 59 là một con số vượng Dương, tức chỉ có yếu tố dương chứ không có yếu tố âm (cả  2 số 5 và 9 cấu tạo nên số 59 đều là số lẻ và mang tính dương). 

 • Vì thế,  có thể luận giải rằng, nếu xét trong học thuyết Âm Dương thì bản thân số 59 quá vượng dương nên không tốt. Nếu muốn chọn số  59 như một vật phẩm phong thủy bổ trợ vượng khí thì tốt nhất nên kết hợp thêm những con số có tính âm. Hoặc những người mệnh Âm và thiếu Dương thì có thể chọn số 59 để bổ sung cho điểm khiếm khuyết của mình.

Giải mã giấc mơ thấy số 59 xuất hiện

nằm mơ thấy số 59 là điềm báo gì
Giải mã mơ thấy số 59

Nếu như trong khi ngủ, bạn nằm mơ thấy số 59 thì đây là một điềm báo tốt đấy. Giải mã giấc mơ thấy số  59 có ý nghĩa là điềm báo bạn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai sắp tới. Nhiều chuyên gia còn cho biết, mơ thấy số 59 còn  là điềm báo về tài chính, có tài lộc và tiền tài dồi dào trong thời gian gần nhất.

Ý nghĩa của số 59 trong đuôi biển số xe máy và ô tô

 • Nếu như bạn thấy số 59 xuất hiện ở đầu biển số xe ô tô hay xe máy thì đây là biển số xe đăng ký tại TP.HCM. Vậy còn số 59 xuất hiện ở đuôi biển số xe ô tô và xe máy thì sao, nó có ý nghĩa gì?

ý nghĩa của số 59 trong đuôi biển số xe
Ý nghĩa của biển số xe đuôi 59 là gì?
 • Theo các chuyên gia luận giải đuôi biển số xe cho hay thì do trong ngũ hành số 5 chi phối các yếu tố của vạn vật bao gồm cả Thủy, Kim, Mộc, Hỏa và Thổ. Trong khi đó, số 9 là đại diện cho  sự trường thịnh, thọ, phát tài, thịnh vượng phú quý.  Nên biển số xe đuôi 59 sẽ có ý nghĩa của cả số 5 và số 9 kết hợp lại.

 • Luận giải ý nghĩa số 59 trong đuôi biển số xe máy và ô tô có nghĩa là sinh  tài lộc phú quý trường thịnh. Những ai sở hữu được biển số xe đuôi 59 như điềm tốt của may  mắn về tài lộc và phú quý trường thịnh vậy.

Luận giải chi tiết ý nghĩa số 59 trong các bộ số sim đuôi

Bản thân sim đuôi số 59 sẽ có ý nghĩa đem lại may mắn về tài lộc,  iền tài,  hưởng phúc thọ trường kỳ cho người sở hữu. Đặc biệt, khi sim đuôi số 59 kết hợp với các số 0,1,2,3,4,5,6,7,8.9 tạo thành bộ sim đuôi x59 sẽ có ý nghĩa riêng hơn nữa. Cụ thể:

 • Sim đuôi 059: có ý nghĩa chủ về sự thuận  lợi và thành công lâu dài 

 • Sim đuôi 159: có ý nghĩa chủ về Sinh phúc lộc thọ giàu sang

 • Sim đuôi 259: có ý nghĩa chủ về Phúc đức và phúc lộc mãi mãi

 • Sim đuôi 359: có ý nghĩa chủ về Tài phúc thọ

 • Sim đuôi 459: có ý nghĩa chủ về Bốn mùa sinh trưởng bền vững

 • Sim đuôi 559: có ý nghĩa  chủ về Phúc sinh phú quý

 • Sim đuôi  659: có ý nghĩa chủ về Lộc phúc thọ

 • Sim đuôi 759: có ý nghĩa chủ về Thất ngũ cửu hay đại phúc trường cửu do được quý nhân phù trợ 

 • Sim đuôi  859: có ý nghĩa chủ về  Phúc thọ đại phát, tiền tài sẽ đến với bạn một  cách dồi dào nhất

 • Sim đuôi 959: có ý nghĩa chủ về Trường thọ, phú quý dài lâu.

luận giải ý nghĩa số 59 trong lĩnh vực sim điện thoại
Ý nghĩa sim đuôi 59

Dòng sim đuôi 59 phù hợp với những ai?

Dựa vào ý nghĩa số 59 trong lĩnh vực sim số điện thoại, chắc chắn sở hữu sim đuôi số 59 là điều mà nhiều người mong muốn. Nếu xét riêng về sim số đẹp thì sim đuôi số 59 phù hợp với mọi đối tượng muốn sở hữu sim số đẹp may mắn về tài lộc và đem lại nhiều vận khí tốt.  Sim đuôi  số 59 cực kỳ phù hợp cho các chủ doanh nghiệp, những doanh nhân, thương gia vì dòng sim  này sẽ bổ trợ những tính chất như quyết đoán, giỏi giao tiếp, kiên cường cho chủ nhân sở hữu để đạt được nhiều thành công.

Tuy nhiên,  nếu xét về yếu tố sim phong thủy thì sim đuôi số 59 chỉ phù hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy do Ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy và tương hỗ với Kim hoặc những người sinh sinh năm âm cần bổ sung yếu tố vượng dương để cân bằng sinh khí. Ngược lại, dòng sim đuôi 59 sẽ không phù hợp với những đối tượng như sau:

 • Những người sinh năm dương: Nên ưu tiên chọn sim phong thủy có nhiều tính âm để cân bằng âm dương thay vì sử dụng sim đuôi 59. Do số 59 trong cân bằng âm dương mang tính vượng dương nhiều. Nếu vượng dương quá nhiều thì sẽ không tốt cho chủ nhân người sinh năm dương.

 • Những người mệnh Mộc: do Kim khắc Mộc theo ngũ hành tương khắc trong phong thủy. Nếu người mệnh Mộc sử dụng sim đuôi 59 thì dễ gặp nhiều vận xui, những điều rủi ro gây hại cho bản thân mình.

Một số dòng sim số đẹp đuôi 59 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Ngoài những bộ sim đuôi số 59 ra thì đây là những dòng sim số đẹp đuôi 59 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng mà bạn có thể tham  khảo qua:

Sim đảo - Sim số đẹp đuôi 9559

 • Sim đảo đuôi số 9559 là một trong những dòng sim số đẹp đuôi 95 được rất nhiều khách hàng trong giới chơi sim số đẹp ưa chuộng. Sở dĩ nhiều người chọn dòng sim đảo này là vì sim đuôi 9559 mang ý nghĩa cửu sinh sinh cửu, chủ về may mắn, tài lộc trường kỳ, hưng thịnh.

>>> Xem thêm: Kho sim đảo đuôi số 9559 đẹp dưới 500K TẠI ĐÂY

mẫu sim số đẹp đuôi 59
Sim số đẹp đuôi 59

Sim Lặp - Sim số đẹp đuôi 5959

>>> Xem thêm: Kho sim lặp đuôi số 5959 giá từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng

Ngoài những dòng sim số đẹp này ra thì có thể chọn sim số đẹp dạng sim tam hoa, ngũ quý hay sim đầu số cổ, sim dể nhớ,.... đuôi 59. Có rất nhiều dòng sim số đẹp đuôi số 59 cho bạn thoải mái lựa chọn.

>>> Xem thêm: Kho sim số đẹp đuôi 59 nhà mạng Mobifone

Địa chỉ mua sim số đẹp đuôi 59 giá rẻ, uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay

 • Kho sim số đẹp Muasim.com.vn là một trong những địa chỉ mua sim đuôi 59 giá rẻ uy tín, được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin cậy.
địa chỉ mua sim đuôi 59 số đẹp giá rẻ, uy tín
Muasim.com.vn - địa chỉ mua sim đuôi 59 số đẹp giá rẻ, uy tín
 • Đến với Muasim.com.vn, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được mọi dòng sim số đẹp đuôi 59 của tất cả các nhà mạng với kho sim khổng lồ hơn 19 triệu số.  Đặc biệt, quý khách hàng sẽ có cơ hội mua sim số đẹp giá rẻ với kho sim giảm giá mỗi ngày. Hơn nữa, thủ tục mua sim số đẹp giá rẻ nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển giao sim tận nơi, đăng ký chính chủ và nhiều chương trình hấp dẫn.
 • Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Muasim.com.vn qua Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158 để được tư vấn về  các dòng sim số đẹp đuôi 59 nói riêng cũng như sim số đẹp giá rẻ nói chung.

Tổng kết

Với ý nghĩa số 59 được luận giải một cách chi tiết và chuẩn xác nhất, hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin giúp bạn quyết định có nên chọn mua sim số đẹp đuôi 59 hay không. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một vài ý nghĩa của các bộ số sim đuôi khác tại Muasim.com.vn để tham khảo và lựa chọn thêm. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được bộ sim đuôi ưng ý và đừng quên Muasim.com.vn  khi có nhu cầu mua sím số đẹp giá rẻ uy tín nhé!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 09x57x05x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 15:32:11
Khách đặt: NGUYỄN LÊ VŨ
Số sim: 03x89x52x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 12:26:22
Khách đặt: NGUYỄN THỊ MỸ LINH
Số sim: 05x62x00x2
Thời gian đặt: 2024-04-22 11:57:57
Khách đặt: Dương Chí Dũng
Số sim: 09x94x67x9
Thời gian đặt: 2024-04-22 02:18:26
Khách đặt: Đường Quốc Huy
Số sim: 08x88x63x2
Thời gian đặt: 2024-04-22 00:06:46
Khách đặt: TÚ
Số sim: 08x88x56x6
Thời gian đặt: 2024-04-21 22:53:40
Khách đặt: Mỹ Hạnh
Số điện thoại
0.05761 sec| 1407.773 kb