Ý nghĩa số 6 – Bí quyết ứng dụng số 6 chữ Lộc siêu phát tài

- Tin tức sim số đẹp
Ý nghĩa số 6 là gì? Số 6 từ lâu đã được biết đến với ngụ ý là Lộc. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết ý nghĩa số 6 và cách vận dụng nó để hút từ trường lộc tài may mắn nhé!
Ý nghĩa số 6 – Bí quyết ứng dụng số 6 chữ Lộc siêu phát tài

Lý giải vì sao số 6 được ứng với chữ Lộc

 • Số 6 được biết đến là một số tự nhiên trong dãy số đếm. Số 6 đứng giữa con số 5 và con số 7. Theo quan niệm Á Đông hay Thần Số Học của Phương Tây đi chăng nữa thì mỗi con số sẽ có ý nghĩa riêng biệt và không số nào giống số nào. Với số 6 cũng vậy, có rất nhiều ý nghĩa số 6 được luận giải. Tuy nhiên, khi nói đến con số 6 thì người Phương Đông thường sẽ nói về Lộc. Tức là số 6 ứng với chữ Lộc – chủ về tài lộc, tiền bạc đối với người Á Đông. Vậy tại sao số 6 lại ứng với chữ Lộc, ngụ ý về tiền tài, tài lộc?
 • Trong tiếng Hán, số 6 được phát âm là Lục và đồng âm với Lộc nên nhiều người đọc lái là Lộc. Chính vì thế, từ đó, số 6 được gắn liền với chữ Lộc với ý nghĩa là chủ về tài lộc, tiền bạc và may mắn.
y nghia so 6 loc
Lý giải vì sao số 6 được ứng với chữ Lộc

Ý nghĩa số 6 trong cuộc sống là như thế nào?

Số 6 trong cuộc sống có rất nhiều ý nghĩa và gắn liền với nhiều sự kiện:

 • Bên cạnh chủ về tài lộc thì số 6 còn có ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Sở dĩ ý nghĩa số 6 là may mắn, thịnh vượng là vì số 6 được hình thành từ số 3 gấp đôi lên và số 3 tượng trưng cho thuận lợi và may mắn. Vì thế, số 6 chính là gấp đôi tầng ý nghĩa số 3 về may mắn và thịnh vượng.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 3

 • Không những thế, số 6 còn có ý nghĩa chỉ mối quan hệ lục thân, đại diện cho lục đinh, lục giáp của 2 vị thần Hi Lạp hay lục bộ chính quyền thời xưa (công, binh, hình, bộ, lại, lễ).

Số 6 ý nghĩa gì trong phong thủy, tử vi?

 • Ý nghĩa số 6 là gì trong phong thủy và tử vi cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dựa vào ý nghĩa của số 6 trong tử vi và phong thủy mà mọi người sẽ tham khảo để có thể vận dụng tối đa ý nghĩa số 6 trong cuộc sống.
 • Trong Phong thủy, xét về ngũ hành thì số 6 thuộc mệnh Kim. Nếu những người mệnh Thủy muốn sử dụng một con số đem lại may mắn, hợp mệnh thì con số 6 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cũng theo phong thủy, về thuyết âm dương thì số 6 mang nạp Âm, nên những người sinh năm Dương sẽ rất phù hợp để lựa chọn số 6 bổ trợ cho bổn mệnh cũng như đem lại thuận lợi về tiền tài cho cuộc sống.
 • Trong tử vi, số 6 ứng với sao Vũ Khúc và đây là một ngôi sao Cát tinh. Ý nghĩa số 6 ứng với sao Vũ Khúc chủ về thịnh vượng, tài lộc dồi dào và luôn gặp may mắn.
 • Nhìn chung, ý nghĩa của con số 6 trong Phong Thủy và trong Tử vi đều tốt đẹp, chủ về tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Cũng chính vì mang ý nghĩa tốt đẹp như thế mà số 6 luôn được ứng dụng trong bài trí phong thủy hay biển số xe, sim phong thủy…
y nghia so 6 theo phong thuy
Số 6 ý nghĩa gì trong phong thủy, tử vi

Số 6 trong Thần Số Học

 • Trong những năm gần đây, bộ môn Thần Số Học được phổ biến rất nhiều tại Á Đông. Thần Số Học là bộ môn nghiên cứu các con số đến từ Phương Tây và chúng đã xuất hiện từ rất lâu đời.
 • Cha đẻ của bộ môn nghiên cứu các con số này được biết đến là nhà triết học Hy Lạp Pythagoras. Trong Thần số Học, số 6 mang ý nghĩa trong mình về sự may mắn, sáng tạo và mới mẻ.
 • Trong biểu đồ ngày sinh, số 6 nằm ở giữa Trục ngang Trí não và ở đầu của Mũi tên Ý chí tạo nên một khả năng cảm nhận tốt. Nhìn chung, con số 6 này luôn mang ý nghĩa tích cực luôn lạc quan trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy số 6 là gì, có tốt không?

 • Nếu nằm mơ thấy số 6 có tốt không? hay mơ thấy số 6 nghĩa là gì? Nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện con số 6 thì hãy an tâm  vì cuộc sống tình cảm của bạn đang rất hạnh phúc. Số 6 trong giấc mơ báo hiệu rằng công việc của bạn đang có nhiều thuận lợi tài lộc sẽ đến với bạn sớm thôi.  Điều mà bạn cần làm đó là hãy chuẩn bị tâm thế thật tốt để đón nhận những điều tốt đẹp sắp tới.
y nghia so 6 trong giang mơ
ý nghĩa số 6 trong giấc mơ
 • Nhìn chung, ý nghĩa con số 6 rất tốt khi luận giải theo học thuyết, trường phái phong thủy của cả Phương Tây lẫn Phương Đông hay trong giấc mơ… Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp như vậy mà số 6 được ứng dụng rất nhiều trong bài trí phong thủy hay những vật phẩm có liên quan đến những con số như biển số xe và sim điện thoại.
 • Đối với biển số xe phong thủy, biển số xe đẹp thì chúng ta khó có thể can thiệp vào việc chọn dãy số để bổ trợ cho bổn mệnh và cuộc sống tốt hơn vì bấm biển số xe là ngẫu nhiên, không phải muốn là có được. Tuy nhiên, đối với sim điện thoại thì khác, chúng ta có thể lựa chọn những dòng sim số đẹp hay sim phong thủy số 6.
 • Vậy ý nghĩa con số 6 trong sim điện thoại là gì? và làm cách nào để có thể chọn được sim số 6 hợp phong thủy, hợp mệnh nhằm thu hút tài lộc, sự may mắn và ngày càng thịnh vượng?

Ý nghĩa số 6 trong sim điện thoại và có nên dùng sim phong thủy số 6 không?

Ý nghĩa số 6 trong sim điện thoại cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc và may mắn. Sở hữu sim điện thoại số 6 đẹp sẽ giúp bạn trở nên may mắn và gặp thuận lợi hơn về tiền bạc và công danh.

y nghia 6 trong sim dien thoai
Có nên sử dụng sim phong thủy, sim số đẹp số 6 không?
 • Với ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc và may mắn trong sim điện thoại thì không nên bỏ qua những dòng sim có con số 6. Số 6 trong sim số đẹp hay sim phong thủy đều được đánh giá cao trong việc hướng tới sự phát triển tốt đẹp ở lĩnh vực kinh doanh và tài chính.
 • Theo như quan niệm từ xa xưa cho đến nay, việc sử dụng số 6 trong sim số đẹp và sim phong thủy hợp mệnh luôn mang đến sự may mắn, an lành và thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống.
 • Chính vì thế, đừng ngần ngại, nếu muốn sở hữu sim số đẹp hợp phong thủy như một lá bùa hộ mệnh thì nên ưu tiên sử dụng sim đuôi số 6 hoặc sim có nhiều con số 6 nhé!

Sim số 6 hay sim có nhiều số 6 hợp với ai?

 • Sim số 6 hay sim có nhiều số 6, theo phong thủy sẽ rất phù hợp với những người sinh năm dương và những người có mệnh Thủy xét về ngũ hành tương sinh, sự cân bằng âm dương. Những người này rất phù hợp với sim số 6 hoặc sim số đẹp nhiều số 6 là vì những dòng sim này sẽ giúp họ tăng gấp đôi sự may mắn, thuận lợi về tiền bạc lẫn công danh sự nghiệp.
 • Tuy nhiên, những người mệnh Mộc và Hỏa thì không nên sử dụng sim có nhiều số 6 vì dễ gặp bất lợi. Tuy nhiên, nếu vẫn yêu thích sim có số 6 thì có thể chọn sim đuôi số 6 kết hợp với những số khác, chỉ cần hạn chế sim điện thoại có nhiều con số 6.
y nghia so 6
Sim số 6 hay sim có nhiều số 6 hợp với ai?

Cách chọn sim số đẹp, sim phong thủy số 6 mang nhiều tài lộc và may mắn

Sim điện thoại có rất nhiều số và mỗi sim điện thoại ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến người sử dụng. Nếu là một người làm ăn kinh doanh thì hãy ưu tiên dùng sim điện thoại số đẹp hoặc sim phong thủy có từ trường may mắn về tài lộc, phát triển sự nghiệp. Trong khi đó, nếu không làm ăn kinh doanh, chỉ đơn giản là người thích sim số đẹp và muốn sở hữu sim số đẹp để sưu tầm thì cũng không nên bỏ qua những dòng sim số 6.

sim duoi so 6
Sim số 6 hay sim có nhiều số 6 hợp với ai?

Với ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn thì sim số 6 thật sự phù hợp với mọi người. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được sim phong thủy, sim số đẹp nhiều số 6 có năng lượng tích cực nhằm hút từ trường may mắn về tiền tài và gặp nhiều vận may trong cuộc sống:

Sim số đẹp đuôi số 6

Bên cạnh chọn sim có số 6 thì hãy ưu tiên chọn những dòng sim số đẹp có đuôi số 6 nếu muốn phát huy tối đa ý nghĩa về sự tài lộc và gặp may mắn trong cuộc sống. Những dóng sim số đẹp, sim phong thủy đuôi số 6 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một số ý nghĩa về sim đuôi 06 cùng với sim đuôi số 6 khi kết hợp với những số khác:

+   Sim đuôi 06: Lộc bền vững

+   Sim đuôi 16: Sinh lộc

+   Sim đuôi 26: Mãi lộc

+   Sim đuôi 36: Tài lộc

+   Sim đuôi 46: Tứ lộc

+   Sim đuôi 56: Ngũ lộc (nhiều lộc)

+   Sim đuôi 66: Lộc mãi mãi

+   Sim đuôi 76: Bà vãi

+   Sim đuôi 86: Phát lộc

+   Sim đuôi 96: Trường cửu lộc

Sim số đẹp có số 6 kết hợp với những dãy số khác

Không những chọn sim điện thoại đuôi số 6 mà cũng có thể chọn sim có dãy số 6 mang ý nghĩa về phong thủy:

+   Sim số 1368: sinh tài lộc phát

+   Sim số 368: tài lộc phát

+   Sim số 568: năm lộc phát, sinh lộc phát

+   Sim số 8386: phát tài phát lộc

+   Sim số 6868: lộc phát lộc phát ( hay nhân đôi lộc phát)

+   Sim số 868: phát lộc phát

+   Sim số 968: trên đỉnh lộc phát

+   Sim số 369: tài lộc vĩnh cửu

+   Sim số 1316: nhất tài nhất lộc

Sim Tam Hoa 666

 • Sim tam hoa 666 là một trong những gợi ý về sim số đẹp có chứa ba số cuối cùng là số 6 giúp hút nhiều từ trường may mắn, tài lộc.
 • Sim tam hoa 666 tượng trưng cho những bàn tay nắm chặt và thể hiện ý chí tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Ba chữ số 6 cuối cùng của sim tam hoa 666 cũng thể hiện sự đoàn kết bền chặt và luôn sát cánh bên nhau để vượt qua những khó khăn hoạn nạn.
sim tam hoa 6
Chọn mua sim tam hoa 6

>>> Click ngay tìm hiểu giá bán sim tam hoa 666 TẠI ĐÂY

Sim Tứ quý 6666

 • Sim tứ quý 6 bộ số 6666 dù được rất nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu dòng sim này. Những người  làm trong giới kinh doanh hoặc những doanh nhân thành đạt thường sẽ sử dụng sim tứ quý 6666 để thể hiện sư đẳng cấp cũng như sự khác biệt của mình.

>>> Click ngay tìm hiểu giá bán sim tứ quý 6666 đầu số  TẠI ĐÂY

Sim Ngũ quý 66666

 • Cũng tương tự như những dòng sim ngũ quý khác, sim ngũ quý 6 là một dòng sim số đẹp có đuôi là 5 con số 6 (sim số 66666). Đây là dòng sim điện thoại số đẹp có chứa số 6 lặp lại 5 lần và được chia làm 2 loại là Sim ngũ quý 6 ở đuôi và ngũ quý 6 ở giữa.

>>> Click ngay tìm hiểu giá bán sim ngũ quý giữa TẠI ĐÂY

Chọn mua sim số đẹp đuôi số 6 ở đâu tốt uy tín, giá lại rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối sim số đẹp, sim dễ nhớ, sim giá rẻ. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua sim số 6 tất cả nhà mạng giá rẻ thì hãy truy cập ngay website: Muasim.com.vn! Mua Sim là Tổng đại lý phân phối các dòng sim số đẹp VIP, sim giá rẻ, sim Taxi, sim Phong thủy, sim ngày tháng năm sinh… giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Nhờ sự chuyên nghiệp và uy tín mà Mua Sim luôn nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng cũng như luôn là sự ưu tiên của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ.

Cam kết của Muasim.com.vn

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Muasim.com.vn luôn hỗ trợ khách hàng từ tư vấn và chọn số cho đến khi kết thúc việc giao hàng.

+ Cam kết hoàn trả tiền 100% cho khách hàng. Nếu sim bị mất hoặc do sai sót hay vì bất kỳ lý do gì thuộc về lỗi của đơn vị dẫn đến giao dịch không thành công, ảnh hưởng đến với khách hàng.

+ Cam kết đăng ký SIM vào tên chính chủ cho khách hàng khi mua sim. Đảm bảo mọi quyền sở hữu và sử dụng SIM đúng theo quy định của pháp luật và quy định của nhà mạng.

+ Cam kết bảo mật tuyệt đối về thông tin của khách hàng. Không chia sẻ hay lan truyền bất kì thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3. 

+ Cam kết bán đúng giá trền web + giá thỏa thuận và luôn bán giá gốc so với thị trường.

+ Cam kết giao sim nhanh miễn phí tận tay khách hàng trên toàn quốc ( Nhận SIM kiểm tra đúng số đúng tên mới thanh toán tiền )

Lí do bạn nên chọn mua sim số 6 tại Muasim.com.vn

Khi nhắc đến các địa chỉ bán sim số đẹp giá gốc, chuyên nghiệp, uy tín, thì không thể bỏ qua Muasim.com.vn. Đơn vị này đã có trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp thẻ cào!

 • Muasim.com.vn hiện là đơn vị uỷ quyền của tất cả các nhà mạnh như: Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobi,...
 • Sở kho sim khổng lồ với đa dạng loại sim của các nhà mạng lớn nhỏ tại thị trường viễn thông hiện nay.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệm, được đào tạo bài bản về sim điện thoại.
 • Sim được bán ra hoàn toàn là sim mới nguyên kit, được đăng ký chính chủ và có dịch vụ giao hàng tận nhà mới thu tiền.
 • Có vô vàn ưu đãi lớn mỗi ngày, vào các dịp lễ để tri ân khách hàng thân yêu.

Muasim.com.vn luôn cố gắng để phát triển và hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ để tiếp tục giữ danh hiệu là đơn vị mua bán sim giá gốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim đuôi số 6 với giá gốc, hãy liên hệ ngay với Muasim.com.vn để trở thành vị khách tiếp theo trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại đây nhé. Để được tư vấn và hỗ trợ mua sim số đẹp, sim phong thủy số 6 giá rẻ nhanh chóng nhất, có thể gọi ngay Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158!

Tổng kết

Bài viết trên đây là cái nhìn tổng quan về ý nghĩa số 6 và qua đó giúp bạn có thể tìm mua được sim số đẹp bằng những gợi ý về sim số 6. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin và cách chọn sim số 6 đẹp. Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ, hãy liên hệ ngay với MUASIM.COM.VN để được tư vấn và hỗ trợ nhé!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 03x26x20x3
Thời gian đặt: 2024-04-24 23:08:43
Khách đặt: Phan Đức thái
Số sim: 03x90x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 18:09:42
Khách đặt: Đinh Quang phúc
Số sim: 07x53x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 17:52:49
Khách đặt: Đinhquangphuc
Số sim: 08x85x38x5
Thời gian đặt: 2024-04-24 15:34:48
Khách đặt: Bạch duy TÂN
Số sim: 09x51x91x3
Thời gian đặt: 2024-04-24 13:27:23
Khách đặt: Tạ Văn Vinh kh qua CH
Số sim: 09x26x74x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 10:30:04
Khách đặt: đinh sỹ hạnh
Số điện thoại
0.05581 sec| 1415.703 kb