Ý nghĩa số 70 - Luận giải dưới mọi góc nhìn

- Tin tức sim số đẹp
Ý nghĩa số 70 là gì? Bạn có đang quan tâm đến con số 70? Xem ngay bài viết luận giải chi tiết ý nghĩa số 70, có rất nhiều điều sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
Ý nghĩa số 70 - Luận giải dưới mọi góc nhìn

Đôi nét góc nhìn về con số 70

 • Thoạt nhìn, mọi người hầu như đều không thích về con số 70. Họ quan niệm rằng số 70 không phải là một con số tốt vì số 7 có nghĩa là Thất và số 0 là không có gì cả. Nếu như luận ra ý nghĩa thì số 70 sẽ là mất tất cả và không còn gì cả.

 • Tuy nhiên, thật oan uổng khi đánh giá một con số chỉ qua một góc nhìn chủ quan. Thật sự thì ý nghĩa số 70 còn hơn thế nữa. Nếu biết chi tiết về ý nghĩa số 70 thì bạn sẽ bất ngờ lắm đấy. Sở dĩ như vậy là vì ý nghĩa số 70 ở các góc độ khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng theo dõi những phần tiếp theo để biết số 70 có ý nghĩa như thế nào nhé!

so 70 co y nghia gi
Số 70 có ý nghĩa gì?

Luận giải ý nghĩa số 70 theo quan niệm dân gian người Việt

Từ xa xưa đến nay, ông bà chúng ta thường dựa vào cách đọc Hán Việt để luận ý nghĩa của một con số nào đó. Với con số 70, được cấu thành từ hai số 7 và số 0 nên ý nghĩa của số 70 theo quan niệm dân gian sẽ được hoà hợp bởi ý nghĩa của số 7 và số 0. Trong đó:

 • Số 7 được đọc phiên âm theo tiếng Hán là Thất nên người Việt thường quan niệm rằng số 7 gắn với sự thất bại, mất mát. Đây là một con số mà người xưa không mấy thiện cảm và có xu hướng né tránh con số này.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 7

 • Số 0 được đọc là không và người xưa có quan niệm rằng số 0 là không có gì, không được gì. 

Theo đó, ý nghĩa của số 70 được người xưa luận giải rằng thất bại, mất mát, không có gì cả. 

y nghia so 70 theo quan niem dan gian
Luận giải ý nghĩa số 70 theo quan niệm dân gian

Luận giải ý nghĩa số 70 theo quan niệm phong thủy

Lĩnh vực phong thuỷ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của người Á Đông. Luận giải ý nghĩa của một con số theo phong thuỷ sẽ là một tiêu chí để đánh giá con số đó tốt hay là xấu. Hãy cùng xem luận giải ý nghĩa số 70 theo phong thuỷ một cách chi tiết và chuẩn xác nhất nhé!

Ý nghĩa số 70 trong ngũ hành tương sinh tương khắc

 • Trong ngũ hành, số 70 ứng với ngũ hành Thổ. Vì thế, ý nghĩa số 70 theo ngũ hành đó là tượng trưng cho đất, đại diện cho những đức tin tích cực, trí khôn ngoan, sự công bằng, thực tế và kiên trì. Con số 70 phù hợp cho những người mệnh Thổ sử dụng như một lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn, năng lượng để có thể vượt qua được mọi nghịch cảnh trong cuộc sống. Không những người mệnh Thổ mà người mệnh Kim cũng có thể sử dụng số 70 vì Thổ sinh Kim theo ngũ hành tương sinh.

 • Ngược lại, do Thổ khắc Thuỷ theo ngũ hành tương khắc nên những người mệnh Thuỷ thì không nên sử dụng con số 70 vào ứng dụng phong thuỷ hợp mệnh đem lại may mắn. Ví dụ như người mệnh Thuỷ không nên sử dụng biển số xe hay sim phong thuỷ số 70,... Vì đây là con số có thể làm cản trở  sự nghiệp cũng như làm cho cuộc sống của những người mệnh Thuỷ trở nên vất vả và xui xẻo hơn.

Ý nghĩa số 70 trong cân bằng âm dương là gì?

 • Cân bằng âm dương là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong ứng dụng phong thuỷ. Để biết một con số có tốt không thì cần phải xem nó có sự cân bằng âm dương hay không.

 • Trong âm dương, số chẵn sẽ là số mang tính âm và số lẻ sẽ là số mang tính dương. Do số 70 được cấu thành bởi số 7 là số lẻ và số 0 là số chẵn, có cả dương và âm nên được đánh giá là con số mang ý nghĩa tốt đẹp, tích cực khi xét về cân bằng âm dương trong phong thuỷ.

y nghia so 70 trong phong thuy
Ý nghĩa số 70 xét trong lĩnh vực phong thủy

Trong kinh dịch, số 70 có ý nghĩa gì?

 • Ý nghĩa số 70 trong Kinh Dịch sẽ tương ứng với ý nghĩa của quẻ Sơn Địa Bác. Theo đó, luận giải ý nghĩa số 70 trong Kinh Dịch sẽ là bất lợi, mọi thứ có thể không thành ở thời điểm này.

 • Quẻ Sơn Địa Bác chủ về quẻ không tốt, đây không phải là thời điểm thích hợp để người xem quẻ có thể khởi công hay làm bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Nếu không tính toán kỹ lưỡng và chuẩn bị chu đáo thì tốt nhất nên dừng lại. Thời điểm này không phải là lúc bạn lên nắm quyền, có thể sẽ dễ gây ra mâu thuẫn và bất lợi cho bạn. 

 • Nói tóm lại thì số 70 trong kinh dịch ứng với quẻ hung nên được luận giải là con số không tốt, mang ý nghĩa tiêu cực.

Ý nghĩa số 70 luận giải theo Du Niên cải vận

Có thể bạn khá bất ngờ, nhưng trong Du niên cải vận, thật sự vẫn chưa có câu trả lời chính xác về ý nghĩa của con số 70. Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, bên trong của con số 70 không có chòm sao cát hay hung nào. Chính vì thế, có một số quan điểm của những người am hiểu về Du niên cải vận tin rằng, đây chính là cơ hội để chúng ta có thể sử dụng số 70 nhằm xoay chuyển tình thế theo hướng tích cực như chúng ta mong đợi. Cơ hội này sẽ được thiết lập bằng cách ghép số 70 chung với những cặp số thuộc cát tinh. Cụ thể:

 • Những cặp số thuộc chòm sao Sinh Khí giúp mang nguồn năng lượng tích cực. Ví dụ như cặp số 82, 93, 67,28,76,...

 • Những cặp số thuộc chòm sao Diên Niên nhằm tạo nên sự hòa thuận. Ví dụ như cặp số 91,87 hay 78, 19,34,...

 • Những cặp số thuộc chòm sao Thiên Y nhằm tăng vượng khí tài lộc. Ví dụ như cặp số 86, 68 hay 34,43, 62,..

 • Những cặp số thuộc chòm sao Phục Vị nhằm đem lại sự an tâm. Ví dụ như cặp số 00, 11, hay 22, 33, 44 hoặc 55, 66, 77, 88, 99

Sự kết hợp sẽ giúp số 70 tiếp thêm được nhiều vượng khí và đem đến thành công cùng các giá trị tốt đẹp khác cho người sử dụng.

Số 70 hợp khắc ai?

 • Như đã phân tích ở trên, có thể thấy số 70 rất phù hợp cho những người mệnh Thổ và mệnh Kim sử dụng do Thổ sinh Kim theo ngũ hành tương sinh và bản thân số 70 là mệnh Thổ. Năng lượng của con số 70 sẽ giúp người mệnh Thổ và Kim ngày càng được khấm khá, phát đạt và may mắn trong làm ăn kinh doanh. Ngược lại, do Thổ khắc Thuỷ nên những người mệnh Thuỷ ê tránh sử dụng số 70 cho mình.

 • Ngoài ra, số 70 còn phù hợp với những người có ngày tháng năm sinh vượng dương nhiều số lẻ. Mặc dù có sự cân bằng âm dương nhưng nhìn chung số 70 là một số chẵn nên sẽ có tính âm. Vì thế những người vượng dương muốn cân bằng âm dương thì có thể sử dụng số 70 nhé.

Ý nghĩa số 70 trong biển số xe gì, tốt hay xấu?

Ý nghĩa của số 70 trong biển số xe chủ về thất không, nghĩa là không mất gì cả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cả chủ nhân và xe sẽ luôn may mắn, bình an trên những chặng đường phía trước.

y-nghia-so-70-trong-bien-so-xe
Luận giải ý nghĩa biển số xe 70

Để luận giải ý nghĩa biển số xe 70 có tốt không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như:

 • Số 70 có phù hợp với bản mệnh của chủ nhân hay không?

 • Tổng điểm của các số trong biển số xe

 • Màu xe có hợp phong thuỷ bản mệnh của mình

Khi đã có câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này thì bạn có thể dễ dàng đưa ra được kết luận rằng biển số xe 70 có tốt với mình hay không. Nhưng có thể tổng kết rằng, bản thân biển số xe 70 nếu luận giải ra thì là một biển số đẹp đấy!

Chiêm bao thấy số 70 là điềm gì?

nam mo thay so 70 la diem gi
Nằm mơ thấy số 70 xấu hay tốt, điềm gì?
 • Có rất nhiều ý kiến trái chiều về giải mã ý nghĩa số 70 trong giấc mơ. Có nhiều người nói rằng thấy số 70 là điềm báo không may mắn, có thể sẽ dễ gặp cảnh đánh nhau hay bệnh tật….

 • Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, chiêm bao thấy số 70 là điềm báo bạn sẽ trúng số hoặc phát tài trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, nếu mơ thấy con cá trắm đen 70 thì cơ hội thần tài gõ cửa sẽ rất là cao đấy.

Ý nghĩa số 70 trong sim điện thoại là gì?

 • Theo các chuyên gia sim số thì 70 là con số rất đẹp và có ý nghĩa may mắn trong sim điện thoại. Có rất nhiều người đã tin dùng sử dụng sim đuôi số 70 trong sim số đẹp của mình. 

 • Luận giải ý nghĩa của số 70 trong sim điện thoại đó là số may mắn, chủ về khởi đầu tài lộc, phát triển, vạn sự bình an. 

y nghia so 70 trong sim dien thoai
Ý nghĩa số 70 trong lĩnh vực sim điện thoại

Những chiếc sim đuôi 70 sẽ có ý nghĩa riêng biệt hơn khi chúng được kết hợp với những con số khác. Cụ thể ý nghĩa của sim đuôi 70 như sau:

 • Sim đuôi 070: chủ về Mọi sự đều tốt đẹp sau bao nhiêu sóng gió và bạn sẽ được bình an, viên mãn.

 • Sim đuôi 170: chủ về khởi đầu mới mẻ và sớm phát đạt.

 • Sim đuôi 270: chủ về cân bằng phát triển, được vạn sự như ý

 • Sim đuôi 370: chủ về phát tài, tài lộc bền vững.

 • Sim đuôi 470: chủ về bình an vượt qua mọi khó khăn. Đây được đánh giá là bộ sim sẽ mang đến sự thành công may mắn.

 • Sim đuôi 570: chủ về sự an nhàn, hạnh phúc.

 • Sim đuôi 670: chủ về sự may mắn trong công việc và cuộc sống; rước tài lộc đầy nhà.

 • Sim đuôi 770: chủ về thuận buồm xuôi gió, luôn thành công và không bị mất mát.

 • Sim đuôi 870: chủ về làm ăn phát đạt

 • Sim đuôi 970: chủ về sự may mắn và hạnh phúc mãi mãi.

Một số gợi ý các dòng sim 70 có thế số đẹp

Như bạn đã thấy, 70 là một con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vì thế, có thể lựa chọn sim số 70 đẹp cho chiếc điện thoại của mình để tăng phúc khí và đem lại may mắn khi sử dụng. Mời bạn tham khảo một vài gợi ý sim số đẹp 70 được các chuyên gia sim số đánh giá cao:

Sim kép, Sim lặp 70

Dòng sim số đẹp dạng sim kép hay sim lặp số 70 được rất nhiều khách hàng yêu thích. Ví dụ như dãy sim 7070, sim  770770,...

>>> Mời bạn tham khảo sim số đẹp đuôi 970.970 

Sim gánh 70

Những dòng sim gánh đảo đối xứng 70 sẽ giúp bạn thể hiện được đẳng cấp chơi sim. Ví dụ như sim 070, sim 070.070,...

>>> Mời bạn tham khảo sim gánh số đẹp giá từ 2 đến 5 triệu TẠI ĐÂY

mau sim so dep duoi 70
Mẫu sim số đẹp đuôi 70 được nhiều người ưa chuộng

Sim tiến 70

Một trong những dòng sim số đẹp 70 mà bạn có thể tham khảo nữa đó là sim số tiến 70. Ví dụ sim tiến theo cặp như sim 506070

>>> Mời bạn tham khảo kho sim tiến đôi đẹp 

Sim năm sinh 1970

 • Sim số đẹp dạng sim năm sinh rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu thích số 70 và là người có năm sinh 1970 thì không nên bỏ qua dòng sim năm sinh 1970 số đẹp.

 • Bên cạnh chọn sim năm sinh 1970 thì bạn cũng có thể chọn định dạng sim ngày tháng năm sinhsim tứ quý đuôi năm sinh để sim số đẹp năm sinh của bạn thêm ý nghĩa và may mắn hơn.

>>> Tham khảo kho sim số đẹp tứ quý năm sinh 666670 TẠI ĐÂY

Mua sim đuôi 70 số đẹp ở đâu?

 • Như bạn thấy đấy, số 70 có nhiều ý nghĩa tốt đẹp và là con số may mắn trong sim điện thoại. Vì thế, những dòng sim số 70 luôn được nhiều người săn đón và tìm kiếm.

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sim đuôi 70 ưng ý, chính chủ và giá rẻ tận gốc thì hãy đến ngay với Muasim.com.vn để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực sim số đẹp hỗ trợ bạn một cách chi tiết và nhiệt tình nhất.

 • Muasim.com.vn - Kho sim số đẹp giá rẻ và lớn nhất trên thị trường, với hơn 19 triệu sim số đẹp đa dạng định dạng sim, đầu số sim,... cho bạn thoải mái lựa chọn sim số 70 đẹp theo ý muốn của mình. Những dòng sim phong thuỷ số 70 hợp mệnh, hợp tuổi đem lại may mắn đang chờ đón bạn tại Muasim.com.vn!

dia chi mua sim 70 so dep gia re uy tin
Địa chỉ mua sim đuôi 70 uy tín, giá rẻ tận gốc

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn mua sim số đẹp 70 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Mua sim số đẹp 70 hỗ trợ trả góp, không lo về giá

>>> Xem thêm: Mua sim số đẹp trả góp

>>> Xem thêm: Kho sim giảm giá từ 500 đến 1 triệu đồng số đẹp TẠI ĐÂY

 • Mua sim số đẹp 70 đơn giản, nhanh chóng và miễn phí vận chuyển giao sim tận nhà.

>>> Xem thêm: Chính sách vận chuyển giao sim

Đừng ngần ngại, hãy truy cập ngay Muasim.com.vn để đặt mua sim số đẹp 70 giá rẻ tận gốc. Hoặc có thể liên hệ ngay số Hotline: 0977.158.158 0978.158.158 để được hỗ trợ mua sim số 70 đẹp nhanh chóng nhất nhé.

Tổng kết

Trên đây là tất cả về ý nghĩa số 70 được luận giải chi tiết và chính xác nhất dưới mọi góc nhìn từ dân gian đến phong thuỷ, ý nghĩa số 70 trong biển số xe, sim điện thoại,... Hy vọng, qua bài viết này bạn đã có cái nhìn chi tiết và tổng quan nhất về ý nghĩa số 70. Đồng thời cũng sẽ tìm được dòng sim 70 đẹp cho chiếc sim điện thoại tương lai của mình. Để được hỗ trợ về sim số đẹp 70 giá rẻ nhanh nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158 nhé!


 


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 03x96x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:22:34
Khách đặt: nga ctv đã tt đủ
Số sim: 03x49x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:21:34
Khách đặt: nga ctv đã tt đủ
Số sim: 09x57x05x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 15:32:11
Khách đặt: NGUYỄN LÊ VŨ
Số sim: 03x89x52x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 12:26:22
Khách đặt: NGUYỄN THỊ MỸ LINH
Số sim: 05x62x00x2
Thời gian đặt: 2024-04-22 11:57:57
Khách đặt: Dương Chí Dũng
Số sim: 09x94x67x9
Thời gian đặt: 2024-04-22 02:18:26
Khách đặt: Đường Quốc Huy
Số điện thoại
0.04676 sec| 1419.43 kb