Cặp số 99 có ý nghĩa gì? Tại sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy

- Tin tức sim số đẹp
Cặp số 99 từ lâu đã là biểu tượng may mắn với nhiều người tại Việt Nam. Vậy ý nghĩa cặp số 99 là gì?Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về ý nghĩa số 99 nhé!
Cặp số 99 có ý nghĩa gì? Tại sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy

Cặp số 99, những số kép thường mang đến điều đặc biệt và ẩn chứa nhiều bí ẩn đối với con người. Vì vậy, những con số này rất được ưa chuộng trong cuộc sống. Trong đó cặp số 99 mang ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 99 có phải là đại trường cửu như mọi người thường bàn luận không? Cùng Muasim.com.vn tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Ý nghĩa cặp số 99 là gì?

Cặp số 99 được tạo thành từ 2 lần số 9, bản chất số 9 mà ý nghĩa là trường cửu. Hai số 9 đứng cạnh nhau mang lại ý nghĩa là trường cửu phát, đại trường cửu, giúp người dùng sim gặp nhiều may mắn, thành công. Số 9 từ lâu đã là biểu tượng may mắn của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Nhiều người khi chọn sim, biển số xe, số tài khoản... thường ưu tiên chọn số 99 trong đó.

y nghia so 99

Tìm hiểu về ý nghĩa số 99 theo nhiều phương diện

Ý nghĩa số 99 theo quan niệm dân gian

 • Số 9 là luôn được cho là một con số biểu hiện cho sức mạnh sự lớn mạnh. Như bạn đã thấy 9 là số lớn nhất có một chữ số hay 99 là số lớn nhất có hai chữ số. Vậy nên việc sở hữu số 9 chính là đại diện cho khát khác vươn lên trở thành kẻ thành công nhất, mạnh nhất, có thể đạt đến đỉnh cao của danh vọng.
y nghia sim 99 la gi
Tìm hiểu về ý nghĩa số 99 theo nhiều phương diện
 • Đối với người xưa, con số 9 chính là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự vĩnh cửu như chính tên gọi của nó theo tiếng Hán - ‘cửu’. Chính vì thế, con số 9 còn là sự trường thọ - sống lâu trăm tuổi, thọ tỷ nam sơn. Người mang con số 9 bên mình sẽ có được phúc dày mệnh lớn và có thể đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Vậy nên, nếu con số 9 đứng một mình đã đẹp đẽ như vậy thì 99 lại càng được nhân đôi sức mạnh khi kết hợp hai còn số 9 cùng nhau. Người xưa cho rằng, 99 còn được gọi là “đại trường cửu”. Có nghĩa là trường tồn mãnh liệt và vĩnh cửu sông. Nói một cách khác đây là con số của sự hoàn hảo.

Ý nghĩa số 99 trong Kinh Dịch

 • Trong Kinh dịch thì số 99 tương ứng với quẻ số 1 - Thuần Càn. Đây là Quẻ Đại Cát.
 • Càn trong Kinh Dịch nghĩa là sáng là hành động sáng tạo. Tượng quẻ Càn là Thiên hành kiện nghĩa là mặt trời đang đến rất nhanh. Cho nên, quẻ Càn là điềm báo của một thời kỳ cực thịnh vượng, lớn mạnh. Đồng thời dự trữ một nguồn năng lượng vô cùng lớn mạnh. 
 • Quẻ Càn sở hữu hai đặc tính sáng suốt và mạnh mẽ. Sáng suốt ở lối hành động. Mạnh mẽ ở khả năng xử lý và hành động. Chính vì vậy mà mọi biến cố, tình huống xảy ra trong thời gian sắp tới sẽ sớm qua đi một cách thuận lời mà không hề gặp bất kỳ khó khăn và thiệt hại nào.
 • Ý nghĩa số 99 ứng với quẻ Thuần Càn theo Càn đạo. Do đó bạn hãy nên dũng cảm, luôn ở trong tâm thế sẵn sàng để cứ thế mà tiến lên. Luôn luôn xem xét kế hoạch dựa trên hai yếu tố: nguồn lực và hoàn cảnh. 
 • Khi bạn cảm thấy hội tụ đủ 3 yếu tố: Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa mà hành động. Thời điểm hành động không ai khác sẽ được cảm nhận bởi chính bạn. Với sự xuất hiện của Hào Nhị và Hào ngũ đắc trung nên ở hai thời kỳ hay thuộc hai loại người cũng là tốt nhất cho hành động. Hai hào Tam và hào Tứ nên cẩn thận và tùy vào thời điểm có thể tiến hay thoái. 
 • Quẻ 99 hay quẻ Thuần Càn rất tốt trong tất cả mọi việc. Thế nên, trong công việc đặc biệt là kinh doanh thì chúng ta có thể áp dụng quẻ này để tìm ra con đường sáng cho những kế hoạch sắp tới. Không những thế, ở những khía cạnh khác của cuộc sống như đường tình duyên, hôn nhân và gia đình thì đây còn là lá quẻ cải mệnh hay mang đến nhiều duyên tốt đẹp cho bạn và những người xung quanh.

>>> Tìm  hiểu thêm: Sim theo kinh dịch là gì?

Ý nghĩa con số 99 trong Ngũ Hành

 • Theo quan niệm ngũ hành, số 99 thuộc hành Kim. Do vậy, những người mang vận mệnh tương hợp với mệnh Kim sẽ khiến cho niềm hạnh phúc và may mắn của họ được nhân đôi. Cùng lúc đó vạn sự hòa hợp và con đường công danh tài vận cũng sẽ được rộng mở và thuận lợi hơn lên rất nhiều.
 • Ta có thể thấy 2 con số 9 được kết hợp trong cùng một bộ số đồng mệnh. Do vậy, sức mạnh của nó sẽ được nhân đôi lên theo bình phường của nó. Với mối quan hệ tương hỗ, Kim sinh Thủy cho thấy những người mệnh Thủy rất phù hợp với 99. Thông qua những khía cạnh tương hợp, con số này sẽ mang lại đến nhiều vận may, kích tài lộc và mở rộng con đường thăng quan tiến chức của mình. Đồng thời, 99 cũng mang đến cho bạn sự hanh thông và nhiều cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc.
 • Trái lại, Kim khắc Mộc thì con số 99 không hẳn con số ý nghĩa đối với họ. Ngược lại, họ nên tránh sử dụng hay tiếp xúc với con số này. Để hạn chế tiếp thu những nguồn năng lượng tiêu cực của nó. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng con số này thì cần biết cách kết hợp với những con số khác để cải biến thành những giá trị phù hợp và tích cực hơn. Đồng thời, sẽ hạn chế được những vấn đề không đáng có. 

Giải mã ý nghĩa số 99 trong phong thủy

 • Xét theo phong thủy số 9 ứng với mệnh Hỏa, vì thế mà số 9 đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Những người thuộc 2 mệnh này sở hữu số 9 sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp viên mãn.

Những năm sinh thuộc mệnh Thổ: Mậu Dần: 1938 – 1998, Tân Sửu: 1961 – 2021, Canh Ngọ: 1990 – 1930, Kỷ Mão: 1939 – 1999, Mậu Thân: 1968 – 2028, Tân Mùi: 1991 – 1931, Bính Tuất: 1946 – 2006, Kỷ Dậu: 1969, Đinh Hợi: 1947 – 2007, Bính Thìn: 1976 , Canh Tý: 1960 – 2020, Đinh Tỵ: 1977...

>>> Tìm  hiểu thêm: Sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Ý nghĩa con số 99 theo quan niệm đời thường như thế nào?

 • Theo quan niệm phương Tây, người sở hữu con số này hầu hết là những người rất tự tin, thẳng thắn và rất có chính kiến. Chính vì thế, đây là những nhà lãnh đạo tương lai với những quyết định vô cùng chắc chắn và quyết đoán. 
 • Bên cạnh đó, theo thuyết âm Dương số 99 là tập hợp của 2 chữ số lẻ lớn nhất. Nói cách khác, chính vì thế mà con số này cực kì vượng Dương mà âm dương thì dễ thu hút, bổ sung cho nhau. Vậy nên, con số này phù hợp với người mang mệnh âm, có thể là nữ giới hay những người mang những nét tính cách quá hiền hòa, luôn sợ hãi hay do dự thì đều có thể sử dụng con số này. Bên cạnh đó, nếu bạn cần nhiều hơn những sự may mắn và động lực thúc đẩy thì 99 sẽ là con số phù hợp với bạn trong thời điểm này.
 • Bên cạnh đó theo Cửu tinh đồ pháp, số 9 ứng với chòm sao Cửu Tử. Đây là một trong những chòm sao của những điều tốt lành, may mắn trong tương lai. Mặt khác khi vận dụng vào biểu đồ sao của giai đoạn những năm nên 2024 đến 2043, thì bạn sẽ được thừa hưởng một nguồn năng lượng vô cùng tốt của con số này trên bất cứ lĩnh vực, mong muốn nào.

Tìm hiểu ý nghĩa số 99 trong sim số đẹp điện thoại

Cặp số 99 là số được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn sim số đẹp. Nhiều người dùng sim số đẹp với mong muốn thu hút tài lộc, may mắn. Vậy trong sim số đẹp thì ý nghĩa số 99 là gì? Số 99 được tạo thành từ 2 lần số 9, bản chất số 9 mà ý nghĩa là trường cửu. Hai số 9 đứng cạnh nhau mang lại ý nghĩa là trường cửu phát, đại trường cửu, giúp người dùng sim gặp nhiều may mắn, thành công.

y nghia so 99 trong sim dien thoai
ý nghĩa số 99 trong sim số đẹp điện thoại

Tại sao sim số đuôi 99 lại được nhiều người ưa chuộng?

Cặp số 99 được ưa chuộng không chỉ bởi ý nghĩa tốt đẹp nó mang lại mà còn bởi độ tinh tế, đẹp mắt khi nó đứng ở đuôi số điện thoại. Số 99 tạo thành các dòng sim Vip như:

Sim tứ quý 9999: là 1 trong những dòng sim cao cấp và đắt giá nhất đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Thể hiện cho sự trường tồn, vĩnh cửu về tiền tài.

Sim năm sinh 1999: sim năm sinh giúp người dùng thể hiện cá tính, đánh dấu mốc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người.

Sim tam hoa 999:  Bộ 3 số 9 đứng cạnh nhau tạo nên bộ Ba quý giúp chủ sở hữu khẳng định địa vị và đưa lên vị trí độc tôn.

Đặc biệt những dòng sim này khi kết hợp cùng đầu số cổ như 090, 091, 092... giúp sim của bạn nâng tầm giá trị và ấn tượng hơn rất nhiều.

Sim số 99 phù hợp với những ai? 

Cặp số 99 luôn được mọi người yêu mến. Do vậy mà nhiều người mong muốn sở hữu cho mình những đồ vật liên quan đến số 99 như số xe, số nhà, căn hộ và số điện thoại.  nhiều người yêu thích. Vậy những ai phù hợp với con số hấp dẫn này. 

+ Muốn mang trong mình sức mạnh và quyền uy. Bên cạnh đó, cặp số 99 sẽ mang đến bạn nhiều may mắn, kích tài vận, từ đó sẽ giúp công thành danh toại, sự nghiệp phấp phới. 

+ Muốn tạo ấn tượng, thể hiện đẳng cấp thì sim tam hoa 9, sim tứ quý 9, sim ngũ quý 9 sẽ giúp bạn có được điều mình mong muốn. 

Đây là một trong những dòng sim số đẹp VIP. Đặc biêt sim số đẹp 99 VIP, sở hữu số sim càng đẹp thì càng góp phần nâng cao vị thế thương hiệu cá nhân cho bạn.

Ý nghĩa số 99 với tuổi Kỷ Mão 1999

 • Những người tuổi Kỷ Mão 1999 thường là người ôn hòa, khéo léo, tinh tế. Những người tuổi này thường kiên trì, hướng tới những điều ổn định. Họ biết lắng nghe tâm tư của người khác nhưng rất khó trải lòng mình với những người xung quanh.
 • Năm sinh 1999 được tạo thành từ số 1 và số 9, mang ý nghĩa là nhất mãi, luôn là người tiên phong, đứng đầu.
 • Ngoài ra, tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ (đất trên vách) vì thế mà họ rất hợp với số 99 (mệnh Hỏa). Khi chọn sim số đẹp đẹp, họ thường chọn sim đuôi năm sinh 1999 vừa thể hiện nét cá tính riêng đầy ấn tượng, vừa hỗ trợ cho tiền tài, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Cặp số 99 khi kết hợp cùng các số khác có ý nghĩa gì?

Khi xét ý nghĩa của một bộ số điện thoại, chúng ta cần nhìn nhận vấn đề trên nhiều khía cạnh khác nhau, có thể dựa trên là bộ tam, bộ tứ hay những con số đuôi cuối cùng:

+ Sim số 099: không dài lâu, kém bền (ý nghĩa không đẹp).

+ Sim số 199: nhất trường cửu, vững vàng ngay từ những ngày đầu tiên.

+ Sim số 299: mãi dài lâu và vững bền.

+ Sim số 399: tài lộc, phúc đức không bao giờ mai một.

+ Sim số 499: sức mạnh lâu dài.

+ Sim số 599: phúc trường sinh, làm việc gì cũng thuận lợi.

+ Sim số 699: phúc lộc dồi dào, trường tồn.

+ Sim số 799: đỉnh cao của những sức mạnh cao cả, liên quan tới thần linh.

+ Sim số 899: sự phát triển đỉnh cao, mãi mãi về sau.

+ Sim số 999: sim số tam hoa, tam cửu, sim số đẹp, VIP.

Nếu bạn đã biết chắc chắn bản thân rất phù hợp với số 99. Thì còn chờ gì mà không ghé ngay website: Muasim.com.vn để có thể tìm cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và hợp ý nhất. Với kho sim số đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Chọn mua sim đuôi 99 ở đâu uy tín? lại bán giá gốc

 • Sim số đẹp đuôi 99 dòng sim được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy phải chọn mua sim đuôi 99 ở đâu uy tín lại có giá rẻ nhất? Tại MUASIM.COM.VN với kho số đẹp 19tr số đa dạng chủng loại.
 • Là đại lý cấp một của các nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Mobi Muasim.com.vn đã hình thành và phát triển được một gian dài, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị kinh doanh sim số đẹp an toàn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 • Theo sự phát triển của công nghệ và xã hội với niềm đam mê sim số đẹp, chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu, nguyện vọng của tất cả quý khách hàng. Lấy sự đánh giá của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển hơn nữa. Kho sim của chúng tôi lên tới hơn 19 triệu sim số đẹp để thỏa lòng đam mê chọn sim của khách hàng. 
 • Truy cập vào website: https://muasim.com.vn/tim-sim-duoi-so-99.html để rinh ngay một em sim số đẹp về cho mình nha. Có bất kỳ vấn đề hay khó khăn gì trong quá trình tìm hiểu, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0977 158 158 - 0978 158 158 hoặc nhắn tin trực tuyến để nhận được lời tư vấn từ các chuyên viên của chúng tôi.

>>> Tìm  hiểu thêm: địa chỉ bán sim số đẹp uy tín với giá gốc

Tổng kết 

Trên đây là tổng hợp những ý nghĩa của cặp số 99, bài viết tổng hợp những kiến thức cần biết cho các bạn về ý nghĩa sim số 99. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm chiếc sim số đẹp đuôi 99 trong mơ của mình nhé. Muasim.com.vn chúc quý khách thành công và có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua sim số đẹp tại Muasim.com.vn.


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 03x90x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 18:09:42
Khách đặt: Đinh Quang phúc
Số sim: 07x53x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 17:52:49
Khách đặt: Đinhquangphuc
Số sim: 08x85x38x5
Thời gian đặt: 2024-04-24 15:34:48
Khách đặt: Bạch duy TÂN
Số sim: 09x51x91x3
Thời gian đặt: 2024-04-24 13:27:23
Khách đặt: Tạ Văn Vinh kh qua CH
Số sim: 09x26x74x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 10:30:04
Khách đặt: đinh sỹ hạnh
Số sim: 03x96x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:22:34
Khách đặt: nga ctv đã tt đủ
Số điện thoại
0.06421 sec| 1399.711 kb