Chuyển mạng giữ số Lý do khách chọn MobiFone

- Tin tức sim số đẹp
Theo các chuyên gia viễn thông, trên thị trường có khoảng 120 triệu thuê bao di động, trong đó khoảng 8 triệu thuê bao trả sau. Trên thực tế, nhu cầu chuyển mạng giữ số sẽ tập trung vào các thuê bao của các nhà mạng nhỏ có chất lượng và vùng phủ sóng 3G-4G ít hơn chuyển sang nhà mạng có vùng phủ tốt hơn và giá rẻ hơn.
Chuyển mạng giữ số Lý do khách chọn MobiFone

Chuyển mạng giữ số là gì?

 • Dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ được các nhà mạng bắt đầu triển khai từ ngày 16/11/2018, dành cho các thuê bao trả sau, thuê bao trả trước chưa có thời điểm cụ thể và có thể là năm sau. Vậy thì chuyển mạng giữ số là gì và qui trình thực hiện ra sao, mời anh em tham khảo trong bài viết này.
 • Chuyển mạng giữ số được định nghĩa là dịch vụ cho phép thuê bao chuyển từ nhà mạng này qua nhà mạng khác mà vẫn giữ nguyên 10 số điện thoại cũ. Hiện tại chỉ mới có 3 nhà mạng Viettel, MobifoneVinaphone cho biết là sẽ bắt đầu triển khai từ ngày 16/11, áp dụng trước cho các thuê bao trả sau.
 • Các nhà mạng gọi dịch vụ này là MNP, viết tắt của cụm từ Mobile Number Portability. Trong đó, nhà mạng chuyển đi là DNO, nhà mạng chuyển đến là RNO và 1 đơn vị trung gian là CCH - Trung tâm chuyển mạng quốc gia.
mobifone
Chuyển mạng giữ số

Mobifone chuyển mạng giữ số

 • Vì vậy, việc triển khai chuyển mạng giữ số sẽ là cuộc đua giữ khách hàng không rời mạng của các nhà mạng. Trong cuộc đua này, ngoài yếu tố kỹ thuật như chất lượng mạng, vùng phủ sóng thì vấn đề ưu đãi giá cước, data, chăm sóc khách hàng sẽ quyết định việc nhà mạng có mất thêm thuê bao hay không.
 • Trên các diễn đàn, việc chuyển mạng giữ số cũng được các thành viên bàn tán sôi nổi.
 • Với nhà mạng MobiFone, nhiều thuê bao lâu năm khẳng định “không bao giờ muốn chuyển sang mạng khác” là bởi dịch vụ tuyệt vời từ việc gọi tổng đài được chuyển vào đường dây ưu tiên đến các quà tặng nhỏ mà tinh tế mỗi dịp sinh nhật. 
 • Trong khi đó, nhiều người đang là thuê bao mạng khác cũng hé lộ mong muốn gia nhập đại gia đình MobiFone bởi những đặc quyền sáng tạo mà nhà mạng này dành riêng cho các thuê bao của mình. Dưới đây là các lý do MobiFone lọt "tầm ngắm" của nhiều khách hàng trong làn sóng chuyển mạng giữ số.

Lên đời "dế cưng" - Chuyện nhỏ bởi đã có MobiFone lo

 • Với các fan của Dải ngân hà hay Táo khuyết, việc trải nghiệm các phiên bản smartphone mới nhất trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi trở thành thuê bao sim mobifone.
 • Nhờ cái bắt tay với 2 đại gia Samsung và Apple, MobiFone có chính sách hỗ trợ cực hời cho các dòng smartphone mới nhất cả về gói cước, data lẫn chính sách miễn đặt cọc. 

Tìm thấy "chất riêng" trong từng gói dịch vụ

 • Có một điều kỳ lạ là từ người già hay người trẻ, nông dân, công nhân hay nhân viên văn phòng đều dễ dàng tìm cho mình một điều gì đó riêng biệt trong các dịch vụ của MobiFone. Đó là bởi MobiFone tiên phong trong cá thể hóa các gói cước dịch vụ theo nhu cầu cộng đồng.

mobifone

 • Với nhân viên văn phòng yêu thích giải trí, gói Film+ hay Iflix sẽ cung cấp những bộ phim bom tấn chất lượng cao chỉ với 10.000 đồng/ngày. Cộng đồng nông dân có gói sản phẩm vùng với mức cước ưu đãi, gói cước GTGT miễn phí như Nhà nông xanh.
 • Nhằm giúp các gia đình có thể quản lý sử dụng điện thoại cũng như kiểm soát sự truy cập Internet của trẻ nhỏ, MobiFone có mFamily giúp quản lý hạn mức thoại, data cho từng thành viên trong gia đình, tiết kiệm lên đến 30% cước thoại so với các gói cước thông thường. Bên cạnh đó, MobiFone cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng di động WTTx, chỉ với 100.000 đồng/tháng là cả gia đình kết nối được với mạng Internet tốc độ cao.
 • Với doanh nhân, MobiFone có gói cước đẳng cấp như VIP, S Class kèm theo những ưu đãi cực lớn về gọi nội mạng, liên mạng, lưu lượng data và chuyển vùng quốc tế… Bên cạnh đó, MobiFone cung cấp nhiều giải pháp cho doanh nghiệp như hóa đơn điện tử mBill, tổng đài di động 3C, phần mềm quản lý dịch vụ vận tải mTracker…
 • Trong lĩnh vực OTT, MobiFone phát triển Witalk dịch vụ tiện ích giúp cho thuê bao của MobiFone kết nối liên lạc qua internet với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với cước gọi/nhắn tin thông thường.
 • Mới đây, MobiFone ra mắt Mbiz360, cung cấp giải pháp viễn thông tổng thể, chủ động tạo gói cước nhóm, phân bổ chi phí gọi thoại, data cho từng cá nhân, cấp bậc, miễn phí nội nhóm, ngọai nhóm ưu đãi, không phí cài đặt, không phí quản trị, vận hành …giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 40% chi phí.

Món hời giá cước của Mobifone

 • Gia nhập MobiFone với gói cước trả sau Mobi, khách hàng trả cước thuê bao 0 đồng, dung lượng data tăng 6 lần với giá không đổi. Bên cạnh đó, với những khách hàng hay xê dịch và không thể rời mạng một giây, giá chuyển vùng quốc tế của MobiFone cũng khá vừa túi với mức giảm 99,9% đối với cước data và đến 77% đối với dịch vụ thoại, tin nhắn.
 • Nếu không muốn roaming, khách chỉ cần xài dịch vụ MobiWifi là không cần lo ngại kết nối Internet. Dịch vụ này cho phép truy nhập internet từ nhiều thiết bị cùng một lúc. 
 • Là một nhà mạng đã từng giữ kỷ lục nhiều năm liền chăm sóc khách hàng tốt nhất, MobiFone nhận định chuyển mạng giữ số là một thử thách, đồng thời là cơ hội làm mới và trở lại chiếm lĩnh thị trường.
 • Trong bối cảnh diện phủ sóng, công nghệ, giá cước của các mạng đã tương đương nhau, yếu tố quyết định khách hàng lựa chọn dịch vụ của nhà mạng nào sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng đó.

Khách hàng có thể gia nhập "đại gia đình" MobiFone theo các cách sau 

(1) Tại cửa hàng/đại lý 
(2) Tại website chuyenmang.mobifone.vn
(3) Gọi đến tổng đài 1800 1090

Ngoài ra, khách hàng MobiFone có thể giới thiệu bạn bè người thân chuyển mạng sang MobiFone bằng cách đăng ký tại ứng dụng My MobiFone. Chi tiết khách hàng liên hệ tổng đài: 1800 1090.

Những thông tin trên đây phần nào bạn đã có những quyết định về chọn, sử dụng một mạng di động cho riêng mình. Chúc quý khách chọn cho đúng và sở dụng dịch vụ mạng tốt nhất, phù hợp với mình nhất...!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 09x11x42x8
Thời gian đặt: 2024-04-12 20:11:24
Khách đặt: phan ngọc hằng
Số sim: 08x56x83x6
Thời gian đặt: 2024-04-12 19:24:25
Khách đặt: bắc sơn thu 2tr
Số sim: 03x50x05x3
Thời gian đặt: 2024-04-12 17:51:56
Khách đặt: Trần văn Hưng
Số sim: 09x76x48x9
Thời gian đặt: 2024-04-12 17:45:32
Khách đặt: anh Danh
Số sim: 08x66x67x7
Thời gian đặt: 2024-04-12 16:38:50
Khách đặt: bui trung hung đã tt
Số sim: 09x13x13x6
Thời gian đặt: 2024-04-12 16:07:22
Khách đặt: khách thanh hóa
Số điện thoại
0.07052 sec| 1357.008 kb