Ý nghĩa số 1 là gì? Bí mật đằng sau số 1, chìa khóa mở cửa đến thành công

- Tin tức sim số đẹp
Ý nghĩa số 1 là gì? Ứng dụng số 1 như thế nào vào sim điện thoại để có được sim điện thoại số 1 mang nhiều may mắn, thuận lợi? Hãy cùng Mua Sim tham khảo chi tiết về ý nghĩa số 1 các gợi ý mua sim số 1 ĐẠI CÁT.
Ý nghĩa số 1 là gì? Bí mật đằng sau số 1, chìa khóa mở cửa đến thành công
y nghia so 1 la gi
ý nghia con số 1 là gì?

Đôi nét góc nhìn về con số 1

 • Số 1 là một số thuộc dãy số tự nhiên N. Số 1 là một trong những con số rất được yêu thích vì là biểu tượng của sự khởi đầu, khai sáng. Nhìn chung, số 1 mang lại rất nhiều ý nghĩa và biểu tượng khác nhau. Theo quan niệm của người phương Đông thì số 1 tượng trưng cho SINH với ý nghĩa là sự sống mới bắt đầu, sinh sôi, nảy nở. Không những thế, ở một góc nhìn khác, cụ thể là trong các cuộc thi hay bảng xếp hạng thì số 1 đại diện cho người chiến thắng hay người đạt được giải thưởng cao nhất. Nhìn chung thì số 1 được biết đến là một con số khá đẹp và có nhiều ý nghĩa tích cực.
 • Tuy nhiên, đại đa số mọi vấn đề đều sẽ có 2 mặt. Bên cạnh những ý nghĩa tích cực thì số 1 khi xét về góc nhìn tâm lý thì số 1 lại biểu trưng cho sự một mình, cô đơn và đơn độc. Thậm chí, có những góc nhìn khác, số 1 lại bị cho là “độc tài” hay “độc quyền”.
 • Dù cho là ở góc nhìn nào đi chăng nữa, về cơ bản, số 1 chính là chỉ có 1 và duy nhất, không thể nào tồn tại cái thứ 2 giống nó được.
goc nhin ve so 1
Góc nhìn về số 1

Ý nghĩa số 1 trong quan niệm dân gian từ xưa đến nay

 • Từ xa xưa cho đến ngày nay, ông bà ta thường quan niệm rằng số 1 là đại diện của người đứng đầu, vị trí hàng đầu hay biểu tượng của các vị thần, con trời con phật…
 • Không những thế, số 1 còn có ý nghĩa thượng thừa, độc tôn và là duy nhất mà thôi. Nhìn chung, theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 1 mang nhiều sự thuận lợi, may mắn và tốt đẹp cho những ai sở hữu con số này.
y nghia con so 1
ý nghĩa con so 1

Ý nghĩa số 1 trong Phong Thủy

Ý nghĩa số 1 dưới góc nhìn Phong Thủy rất đa dạng. Mỗi học thuyết, trường phái Phong thủy đều sẽ có cách luận giải riêng. Dưới đây là một số luận giải ý nghĩa số 1 theo các học thuyết, trường phái từ các chuyên gia Phong thủy:

Phong thủy Huyền Không

 • Nếu xét dưới góc nhìn về trường phái Phong thủy Huyền Không thì số 1 tương ứng với vị trí đầu tiên của chòm sao Bắc Đẩu (hay còn được biết đến với các cái tên là sao Khôi, sao Thiên Khu hoặc sao Tham Lang và sao Nhất Bạch). Theo Phong thủy Huyền Không, đặc điểm của chòm sao này đó chính là dung mạo xinh đẹp với nữ, khôi ngô tuấn tú với nam cùng những tài năng nghệ thuật trời phú, thông minh hơn người và có tài kinh doanh xuất sắc. Chính vì thế, với những dòng sim có nhiều số 1 sẽ sở hữu được những đặc tính này và giúp cho chủ nhân may mắn, thành công hơn.
y nghia so 1 theo phong thuy
Ý nghĩa số 1 qua luận giải của các chuyên gia phong thủy

Ý nghĩa số 1 dưới góc nhìn về Ngũ hành tương sinh tương khắc

 • Khi luận giải ý nghĩa của một con số nào đó thì không nên bỏ qua góc nhìn xét về ngũ hành trong Phong thủy. Nếu xét về ngũ hành tương sinh tương khắc thì số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy. Sao Nhất Bạch chủ về đại diện cho trí tuệ, tài hoa hay tiền bạc sung túc, đủ đầy, dồi dào và thường gặp may mắn về các vấn đề tiền bạc, tài chính.
 • Những người sở hữu con số này chắc chắn sẽ dễ có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn trong đầu tư, kinh doanh hoặc gặp may mắn trên con đường tài lộc như trúng số, được thưởng,… Cũng có các chuyên gia ngũ hành luận giải rằng số 1 ứng với ngũ hành Mộc nên chủ về nhân ái, hiền lương và trung hậu, giúp ich cho đời.
 • Tóm lại, luận giải ý nghĩa số 1 dưới góc nhìn về Ngũ hành, dù dựa vào sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy hay số 1 ứng ngũ hành Mộc thì con số 1 vẫn mang ý nghĩa của sự tốt đẹp và cát lợi.

Ý nghĩa của số 1 qua Thuyết Âm Dương

 • Thuyết Âm Dương cũng là một học thuyết được ứng dụng nhiều để luận giải bất kì sự vật, sự việc nào trong Phong thủy. Vậy ý nghĩa số 1 là gì dưới góc nhìn của học thuyết Âm Dương trong phong thủy?
 • Số 1 là số lẻ, xét theo thuyết âm dương thì số lẻ sẽ mang nạp âm Dương. Ý nghĩa của nạp âm Dương đó chính là tính biến động cao và không ngừng vương lên hay dừng lại.
 • Vì thế, ý nghĩa số 1 xét dưới góc nhìn thuyết Âm Dương thì rất phù hợp với những cá nhân hay doanh nghiệp, công ty, đoàn thể muốn mở rộng quy mô, thịnh vượng và giúp phát đạt.

Ý nghĩa của con số 1 qua quẻ luận Kinh Dịch

y nghia so qua luan kinh dich
Ý nghĩa của con số 1 qua quẻ luận Kinh Dịch
 • Số 01 ứng với quẻ Thiên Địa Thái trong Kinh Dịch. Luận giải ý nghĩa quẻ Thiên Địa Thái trong Kinh Dịch đó là biểu tượng cho sự yên bình, hòa hợp và thái bình.
 • Ý nghĩa của số 1 trong quẻ này mang ngụ ý chỉ mọi việc đều sẽ được hanh thông, thuận lợi và phát triển không ngừng. Càng có triển vọng sẽ càng thành công, tốt đẹp.

Giải mã giấc mơ về con số 1

 • Nằm mơ thấy số 1 thì có ý nghĩa gì hay ý nghĩa số 1 trong giấc mơ là gì? Nếu trong giấc mơ nằm thấy số 1 thì có thể đây chính là điềm báo dành cho bạn. Đây có thể sẽ là dự báo thời điểm bạn có thể khẳng định bản thân sắp đến. Bạn đã bắt đầu có những suy nghĩ tích cực và biết nhìn nhận mọi thứ dưới góc nhìn đa chiều.
 • Nằm chiêm bao thấy số 1 có nghĩa là sự khởi đầu mới, khả năng lãnh đạo của bạn đã tới. Việc của bạn tiếp theo đó là hãy phát huy hết nội lực cá nhân để có thể đạt được thành công như ý bạn muốn.
 • Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm thì khác, nếu mơ thấy số 1 còn có thể luận giải rằng bạn đang cảm thấy cô đơn, lẻ loi trong công việc, gia đình hay tình yêu. Để khắc phục được tình trạng này, bạn hãy thử làm mới bản thân, đi ra ngoài nhiều hơn và gặp gỡ bạn bè mới để có thể lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn mình nhé!

Số 1 hợp với ai?

 • Với những góc nhìn đa chiều về ý nghĩa số 1 trên tất cả các phương diện thì có thể thấy rằng số 1 hợp với đại đa số mọi người, nhất là với những người trẻ. Sở dĩ nói số 1 đặc biệt phù hợp với những người trẻ tuổi là vì đây sẽ là con số có thể giúp họ khai mở về tâm trí cũng như năng lực tư duy để có thể đi trên con đường công danh, sự nghiệp. Càng trẻ thì càng phải biết đến ý nghĩa con số 1 để sở hữu và xem như là một chiếc bùa hộ mệnh tương trợ cho con đường công danh, sự nghiệp được may mắn và thuận lợi.
so 1 hop voi ai
Số 1 hợp với ai?
 • Nếu như là những người không còn trẻ tuổi nữa nhưng có nhân duyên muộn biết đến ý nghĩa số 1 tương trợ cho sự nghiệp, cuộc đời thì cũng nên sở hữu con số này. Khi chọn số 1, các bạn sẽ được hỗ trợ tăng vận gấp nhiều lần trong con đường tình duyên cũng như sự nghiệp.
 • Nhìn chung, số 1 thật sự hợp với những người kinh doanh, buôn bán, làm ăn hay các công ty, đoàn thể, doanh nghiệp muốn phát triển quy mô và thành công vang dội.

>>> Tìm hiểu thêm: Săn sim hợp mệnh, hợp tuổi đang là xu hướng lựa chọn mới của giới doanh nhân

 • Vậy số 1 có khắc ai hay không? Nếu xét riêng về ý nghĩa con số 1 theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì số 1 không hợp với những người mệnh Hỏa vì số 1 mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Nhưng nếu thật sự yêu thích số 1 thì có thể kết hợp với những con số khác để có thể hóa giải được sự khắc này.

Ứng dụng ý nghĩa số 1 vào chọn sim điện thoại

Ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại mang sự tốt lành và đại cát. Sim số 1 tượng trưng cho sự cá tính và bản lĩnh của người dùng với mục tiêu lý tưởng cuộc sống mạnh mẽ. Sử dụng sim số 1 thể hiện chủ nhân là một người có trí tuệ, nhạy bén và có năng lực chỉ huy xuất sắc. 

ung dun so 1 trong sim so dep
Ứng dụng ý nghĩa số 1 vào chọn sim điện thoại

Để ứng dụng ý nghĩa số 1 vào chọn sim số đẹp, sim phong thủy mang lại nhiều may mắn, có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

Sim đuôi 01

 • Ý nghĩa sim đuôi 01 là tài năng, trí tuệ, vị thế đứng đầu toàn diễn. Có thể thấy sim đuôi 01 là cặp số tiến nên còn mang ý nghĩa phát triển đi lên. Sử dụng sim số đẹp đuôi 01 thì chủ sim sẽ có một cuộc sống an yên, thuận lợi. Ví dụ như: Thần Tài 01 (39 01, 7901) hay sim tứ quý, sim tam hoa 01…

Sim 1368 – Nhất Tài Lộc Phát

 • Đây là một sự kết hợp điển hình trong sim số đẹp giữa số có ý nghĩa tốt đẹp. Theo phong thủy, sim điện thoại số đuôi 1368 sẽ đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu. Để từ đó, chủ sở hữu sim 1368 sẽ có công việc kinh doanh làm ăn được thuận lợi và giúp phát triển sự nghiệp thăng tiến hơn.

>>> Click ngay để chọn sim đuôi 1368 TẠI ĐÂY

Sim 13333 - Nhất Tứ Tài

 • Dòng sim Nhất Tứ Tài 1 3333 đại diện cho trí tuệ, tiền tài và phú quý. Những ai mà sở hữu sim số đuôi 13333  để hỗ trợ cho con đường học tập thì dễ là người đứng đầu và đỗ đạt cao trong thi cử cũng như thành công trong công việc.

>>> Chọn sim tứ quý 3333 TẠI ĐÂY

Sim đuôi 1102 – Độc nhất vô nhị

 • Sim đuôi 1102 là sự kết hợp của số 1 và con số 102 với ý nghĩa là Độc Nhất Vô Nhị, chỉ có duy nhất trên đời và không có cái thứ 2 giống vậy. Người sở hữu sim dãy số này thường là người cá tính mạnh mẽ, có lòng nhiệt huyết cao và luôn mong muốn được khẳng định bản thân mình trong mọi lĩnh vực.

>>> Click ngay để chọn sim đuôi 1102 TẠI ĐÂY

Sim 1779

 • Bộ sim thần tài 779 khi kết hợp cùng với số 1 sẽ đem lại một nguồn sinh khí mới cho con đường sự nghiệp của chủ nhân sỡ hữu nó. Sim điện thoại đuôi 1779 có ý nghĩa chủ về sự bình an, sự may mắn và thịnh vượng. Đồng thời cũng thể hiện lòng kiên trì và luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách chông gai phía trước.

>>> Click ngay để chọn sim đuôi 1779 TẠI ĐÂY

Sim đuôi 1999

 • Số tam hoa 999 được mệnh danh là con số vua của các con số và khi kết hợp cùng với số 1 thì lại càng đặc biệt hơn nữa. Đuôi sim số 1999 sẽ giúp bạn thể hiện con đường sự nghiệp phía trước và sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tiền tài sung túc cũng như hạnh phúc lâu bền. Đây cũng là dòng sim năm sinh 1999 dành cho những bạn tuổi Kỹ Mão.

>>> Click ngay để chọn sim năm sinh 1999 TẠI ĐÂY

Địa chỉ mua sim số 1 uy tín, giá rẻ trên toàn quốc

Nếu đang có nhu cầu mua sim phong thủy, sim số đẹp, sim giá rẻ, sim tứ quý, sim tam hoa,… số 1 thì hãy truy cập ngay Muasim.com.vn! Mua Sim là một trong những đại lý phân phối sim hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Mua Sim, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực sim số đẹp, sim phong thủy. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn mua sim số đẹp tại website: Muasim.com.vn

mua sim online
Chon so online tai Muasim.com.vn

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin về ý nghĩa số 1 mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời, bài viết này cũng cung cấp cho bạn một số gợi ý ứng dụng số 1 vào chọn sim số đẹp, sim phong thủy để bạn có thể áp dụng vào chọn sim như “một lá bùa hộ mệnh” cho mình.

Hãy khám phá ngay + 9tr sim số 1 đẹp tại Muasim.com.vn để chọn được sim hợp với bạn. Hoặc liên hệ trực tiếp với Hotline: 0977.158.158 hoặc  0978.158.158 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về sim số đẹp giá rẻ!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 03x90x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 18:09:42
Khách đặt: Đinh Quang phúc
Số sim: 07x53x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 17:52:49
Khách đặt: Đinhquangphuc
Số sim: 08x85x38x5
Thời gian đặt: 2024-04-24 15:34:48
Khách đặt: Bạch duy TÂN
Số sim: 09x51x91x3
Thời gian đặt: 2024-04-24 13:27:23
Khách đặt: Tạ Văn Vinh kh qua CH
Số sim: 09x26x74x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 10:30:04
Khách đặt: đinh sỹ hạnh
Số sim: 03x96x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:22:34
Khách đặt: nga ctv đã tt đủ
Số điện thoại
0.05993 sec| 1395.805 kb