Chưa đến 10% người biết chính xác ý nghĩa số 56

- Tin tức sim số đẹp
Số 56 là một trong những con số được nhiều người Việt tin là một con số may mắn. Vậy số 56 có thật sự là số đẹp, ý nghĩa số 56 là gì? Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để biết chính xác nhất về ý nghĩa của số 56.
Chưa đến 10% người biết chính xác ý nghĩa số 56
số 56 có ý nghĩa gì
Ý nghĩa của số 56

Quan niệm “Sinh Lộc” - hình ảnh ý nghĩa số 56 theo quan niệm dân gian

Khi luận giải ý nghĩa của bất kì một con số nào đi chăng nữa, quan niệm theo dân gian cũng là một trong những ý kiến được mọi người tin tưởng. Vậy ý nghĩa số 56 theo quan niệm dân gian là gì, được lưu truyền như thế nào?

Theo dân gian lưu truyền từ xa xưa đến nay, ý nghĩa số 56 sẽ được luận giải dựa trên ý nghĩa của các con số cấu thành lên nó là số 5 và số 6. Cụ thể:

 • Số 5 theo quan niệm dân gian là số sinh và đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật hay sự phát triển bền vững, ổn định và rất chắc chắn. Đồng thời, do được đọc phiên âm theo tiếng Hán Việt là ngũ nên số 5 cũng là hình ảnh của sự đầy đủ, ngũ phúc, ngũ quý,...

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 5

 • Người Việt đã quá quen thuộc với hình ảnh số 6 đại diện cho Lộc  (lộc lá) vì trong được đọc theo phiên âm tiếng Hán Việt là Lục, âm giống Lộc. Chính vì thế, theo quan niệm dân gian, số 6 là con số cực kì may mắn về  tài lộc và  tiền bạc.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 6

luận giải ý nghĩa số 56 theo quan niệm dân gian
Ý nghĩa của số 56 được luận giải theo quan niệm dân gian

Chính vì thế mà số 56 theo quan niệm dân gian là hình ảnh tượng trưng cho sự “Sinh Lộc”. Luận giải ý nghĩa số 56 được lưu truyền trong dân gian là số may mắn sinh lộc,  giúp cho chủ nhân sở hữu có được tài lộc, may mắn về tiền bạc, thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, do ảnh hưởng của ý nghĩa số 5 về ngũ phúc nên những ai dùng số 56 trợ mệnh cũng sẽ được có phúc phần, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Nhìn chung, theo quan niệm của người Việt thì có thể ứng dụng số 56 trong lĩnh vực sim phong thủy, số nhà hay biển số xe,...

Ý nghĩa của số 56 dưới góc nhìn của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy

Ứng dụng phong thủy rất quan trọng, đặc biệt là lý luận số theo phong thủy. Vậy số 56 có ý nghĩa gì dưới góc nhìn phong thủy?

Theo ngũ hành

Theo các chuyên gia về ngũ hành phong thủy cho biết số 56 thuộc hành Kim và tương trưng cho vàng. Sở hữu số 56 sẽ giúp cho chủ nhân may mắn và sớm gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công danh sự nghiệp. 

ý nghĩa số 56 trong phong thủy
Ý nghĩa phong thủy số 56

Theo thuyết âm dương

Đối với thuyết âm  dương, mỗi một sự vật hay sự việc gì,  chỉ cần  cân bằng âm dương, có sự hòa hợp giữa hai yếu tố âm và dương thì sự vật, sự việc đó sẽ tốt. Đối với số 56, được cấu thành bởi một số lẻ là số 5 mang yếu tố dương và số chẵn là số 6 mang yếu tố âm. Do đó luận giải ý nghĩa số 56 theo thuyết âm dương phong thủy là một con số tốt, có sự may mắn và thuận lợi để ứng dụng trong đời sống xã hội hay trợ mệnh phong thủy,...

Theo Kinh Dịch

Theo các chuyên gia Kinh Dịch cho hay, số 56 ứng với quẻ Hỏa Sơn Lư là một quẻ bình hòa, không tốt cũng không xấu. Có thể luận giải ý nghĩa của số 56 theo Kinh  Dịch là tốt cho một sự khởi đầu, một kế hoạch mới và rất thích hợp để xuất hành đi xa.

Nằm mơ chiêm bao thấy con số 56 là điềm báo gì, tốt hay  xấu?

 • Có một sự thật là mỗi khi nằm mơ thấy một sự vật hay sự việc gì đó thì người Việt chúng ta sẽ có thói quen tìm hiểu thử xem đó là điềm báo gì.  Vậy với giấc mơ nằm chiêm bao thấy số 56 có nghĩa gì, là điềm báo tốt không?

giải mã giấc mơ thấy số 56
Nằm mơ thấy số 56
 • Giải mã giấc mơ thấy số 56 được các chuyên gia luận giải là một điềm báo bạn sắp được thần tài gõ cửa và có một khoản tài chính cực kì hời. Ý nghĩa số 56 trong giấc mơ là bạn sẽ có một khoản tiền do chính sự nỗ lực của bạn. Hãy theo đuổi sự  nghiệp, công việc tới cùng, chắc chắn tiền tài sẽ sớm đến bạn nhanh chóng mà thôi.

Ý nghĩa của số 56 trong lĩnh vực kinh doanh, không phải ai cũng biết

ý nghĩa của số 56 trong lĩnh vực kinh doanh
Bạn có biết ý nghĩa của số 56 trong lĩnh vực kinh doanh?
 • Sở dĩ số 56 được nhiều người yêu thích trong kinh doanh là vì đây là con số đại diện cho ngũ phúc lộc, sinh lộc. Người Việt tin rằng, những ai sở hữu vật phong thủy số 56 hay sim đuôi 56, số nhà, biển số xe 56,... sẽ gặp may mắn, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán, các lĩnh vực liên quan đến tiền như tài chính hay ngân hàng,...

 • Do đó, những người làm ăn buôn bán, các doanh nhân, thương gia có xu hướng chọn mua hay thuê những ngôi nhà có số 5,6; hay những dòng sim số đẹp, sim kinh doanh đuôi 56,  biển số xe 56,....

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, con số 56 được rất nhiều người ưa chuộng bên cạnh những con số phát lộc 68,86 hay thần tài 79,....

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 68

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 86

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 79

Luận giải ý nghĩa số 56 trong đuôi biển số xe tốt không?

 • Có rất nhiều cách để giải thích một biển số xe ô tô hay xe máy đẹp hay xấu, tốt hay không?  Một trong những cách được nhiều người ứng dụng đó là xem đuôi biển số xe. Vậy biển số xe máy hay xe ô tô có đuôi số 56 tốt hay không?

ý nghĩa của biển số xe đuôi 56 là gì?
Bạn muốn biết ý nghĩa của biển số xe đuôi 56 là gì?
 • Theo các chuyên gia trong lĩnh vực biển số xe thì đuôi số 56 có ý nghĩa chủ về may mắn tài lộc, gia đạo hạnh phúc, hành trình bình an. Sở hữu biển số xe đuôi 56 là một trong những bước đệm giúp chủ nhân có một cuộc sống viên mãn hơn rất nhiều so với trước đây.

Ý nghĩa số 56 trong lĩnh vực sim đuôi điện thoại là gì?

 • Trong lĩnh vực sim điện thoại, sim đuôi số 56 có ý nghĩa chủ về sự phát triển về tài lộc, bền vững sự nghiệp và phúc ấm gia đạo. Những ai sở hữu sim đuôi 56 sẽ có một đại vận mới với nhiều niềm vui trong công danh sự nghiệp lẫn tài lộc và cuộc sống.

 • Nhìn chung, chính vì mang ý nghĩa tích cực tốt đẹp nên sim đuôi số 56 được rất nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp hay các doanh nhân, thương gia lựa chọn và tin dùng. Ngoài ra, nếu như chưa biết chọn sim số đẹp nào may mắn về tài lộc thì sim đuôi 56 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

ý nghĩa của số 56 trong sim điện thoại
Ý nghĩa của số 56 trong sim là may mắn về tài lộc, sự nghiệp, sinh lộc phát  triển

Chi tiết ý nghĩa của các bộ sim đuôi số 56 dành cho khách hàng tham khảo

Bản thân sim đuôi số 56 đã có ý nghĩa về tài lộc, may mắn, phát triển hưng thịnh, bền vững. Nhưng khi kết hợp với các số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 tạo thành bộ sim đuôi x56 thì sẽ có ý nghĩa cụ thể và chi tiết hơn nữa. Ví dụ:

Sim đuôi 56 phù hợp cho những ai sử dụng để đem lại may mắn?

 • Nếu ứng dụng sim đuôi số 56 trong lĩnh vực sim số đẹp thì mọi người đều có thể sử dụng dòng sim này. Sim số đẹp đuôi 56 với ý nghĩa may mắn sinh lộc, phát triển hưng thịnh, bền vững nên rất phù hợp cho những ai công tác trong ngành tài chính và các doanh nhân, thương gia buôn bán,...

 • Nếu ứng dụng trong sim phong thủy thì sim đuôi số 56 (Kim) phù hợp cho những người mệnh Kim và mệnh Thủy sử dụng. Những người mệnh Kim và mệnh Thủy sử dụng sim phong thủy đuôi 56 sẽ như một vật phẩm đem lại bình an, sự may mắn về công danh sự nghiệp, bổ trợ cho bổn mệnh được tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người mệnh Mộc thì không nên sử dụng sim phong thủy đuôi 56 do Kim khắc Mộc nên dễ gặp năng lượng xấu, dễ rước xui xẻo vào bản thân.

>>> Xem thêm: Kho sim hợp mệnh Mộc

Một số dòng sim số đẹp đuôi 56 ĐẠI PHÁT dành cho khách hàng tham khảo

sim số đẹp đại phát 56
Sim số đẹp đại phát đuôi 56

Sim số đẹp đại phát  là một trong những dòng sim được nhiều người yêu thích vì mang ý nghĩa về sự phát triển tài lộc, giàu sang, phú quý. Nếu không biết nên chọn sim đại phát số đẹp đuôi 56 nào thì có thể tham khảo qua những mẫu sim số đẹp đưới đây:

 • Sim đuôi 8656: chủ về ý nghĩa phát lộc sinh lộc. Đây là dòng sim số đẹp đại phát với sự sinh lộc và phát lộc. Rất thích hợp cho những khách hàng là doanh nhân muốn sử dụng sim kinh doanh đại phát.

>>> Xem thêm: Kho sim phát lộc sinh lộc 8656 dưới 500.000 đồng TẠI ĐÂY

 • Sim đuôi 7956: chủ về ý nghĩa thần tài lớn sinh lộc. Đây là dòng sim số đẹp sinh lộc thần tài may mắn. Những ai sở hữu sim số đẹp thần tài sinh lộc này chắc chắn sẽ dễ dàng gặp vận may về tài lộc gấp bội lần bình thường.

>>>  Xem thêm: Kho sim đuôi 7659 số đẹp giá rẻ, chỉ từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng TẠI ĐÂY

 • Sim đảo 6556: chủ về ý nghĩa lộc sinh sinh lộc. Sim đảo đuôi số 6556 là trong những dòng sim số đẹp đuôi 56 được nhiều khách hàng trên toàn quốc yêu thích.

>>> Xem thêm: Kho sim đảo 6556 mạng Viettel giá rẻ TẠI ĐÂY

Ngoài những mẫu sim số đẹp này ra thì cũng có thể tham khảo thêm một số bộ sim đuôi 56 đại phát  khác như sim đuôi 123456(sim tiến đơn),  sim đuôi 364656 (sim tiến đôi) hay sim dễ nhớ 56, sim VIP, sim số cổ đuôi 56,...

Bật mí địa chỉ bán sim số đẹp đuôi 56 giá cực kì rẻ và uy tín

 • Muasim.com.vn - kho sim số đẹp giá rẻ tự hào là địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu tại thị trường sim số Việt. Với hàng chục triệu sim số đẹp, Muasim.com.vn có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dòng sim số đẹp đuôi 56 cho các quý khách hàng. 

địa chỉ mua sim số đẹp đuôi 56 giá rẻ, uy tín
Muasim.com.vn - địa chỉ mua sim số đẹp đuôi 56 giá rẻ, uy tín
 • Không chỉ có thể mua sim số đẹp tại Hà Nội hay TPHCM, Muasim.com.vn còn hỗ trợ các khách hàng mua sim đuôi số 56 đẹp giá rẻ online tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao sim số đẹp đuôi 56 cho quý khách hàng bằng các hình thức ship COD hoặc  ship 0Đ (chuyển khoản mua sim số đẹp online),...

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua sim số đẹp chính chủ giá rẻ, đơn giản và nhanh chóng tại Muasim.com.vn

 • Để mua được sim số đẹp đuôi 56 giá rẻ nhất tại thị trường, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Muasim.com.vn theo Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158. Chắc  chắn, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mua sim số đẹp đuôi 56 giá rẻ tại Muasim.com.vn

>>> Xem thêm: Kho sim số đẹp đã rẻ, nay còn rẻ hơn TẠI ĐÂY

Tổng kết

Bài viết này đã giúp bạn giải mã rõ ràng và chính xác nhất về ý nghĩa số 56 trong mọi lĩnh vực. Hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và đúng nhất về số 56 và quyết định có nên sử dụng sim điện thoại đuôi 56 hay không. Nếu cần hỗ trợ về sim số đẹp đuôi 56 cũng như các dòng sim số đẹp khác, hãy liên hệ ngay với Muasim.com.vn nhé!


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 03x90x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 18:09:42
Khách đặt: Đinh Quang phúc
Số sim: 07x53x99x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 17:52:49
Khách đặt: Đinhquangphuc
Số sim: 08x85x38x5
Thời gian đặt: 2024-04-24 15:34:48
Khách đặt: Bạch duy TÂN
Số sim: 09x51x91x3
Thời gian đặt: 2024-04-24 13:27:23
Khách đặt: Tạ Văn Vinh kh qua CH
Số sim: 09x26x74x9
Thời gian đặt: 2024-04-24 10:30:04
Khách đặt: đinh sỹ hạnh
Số sim: 03x96x28x8
Thời gian đặt: 2024-04-22 19:22:34
Khách đặt: nga ctv đã tt đủ
Số điện thoại
0.05507 sec| 1415.82 kb