Ý nghĩa số 87 là gì? Chọn sim số 87 có tốt không?

- Tin tức sim số đẹp
Bạn đang muốn chọn sim số 87? Bạn không biết ý nghĩa số 87 là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết số 87 có ý nghĩa gì và chọn sim số 87 có tốt hay không nhé!
Ý nghĩa số 87 là gì? Chọn sim số 87 có tốt không?

Ứng dụng của con số 87 trong đời sống hằng ngày

Số 87 là một con số được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Chúng ta dễ dàng bắt gặp thấy số 87 trong hình ảnh con số ở lĩnh vực toán học, nguyên tử của nguyên tố hóa học Franxi, '87 and Cry - một bài hát của David Bowie, hay trong những giấc mơ. Không những thế, số 87 cũng được sử dụng nhiều trong biển số, sim số điện thoại, phong thủy, tình yêu,...

Nhìn chung, số 87 được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Vậy số 87 có ý nghĩa gì mà lại được ứng dụng nhiều như vậy?

so 87 co y nghia gi
Số 87 có ý nghĩa gì?

Định danh số 87

 • Mỗi con số đều sẽ có định danh riêng của nó. Mỗi định danh con số cũng sẽ có những ý nghĩa đặc trưng. Trước khi đến với ý nghĩa số 87 là gì, chúng ta nên tìm hiểu khái quát định danh số 87. 
 • Số 87 là một trong những số tự nhiên, đứng sau số 86 và đứng trước số 89. Số 87 có cấu tạo được hình thành bởi 2 con số 8 và con số 7. 

Khi phân tích ý nghĩa của con số 87, chúng ta hãy xem qua cách đọc số 87 nhé:

 • Trong tiếng Việt, số 87 sẽ được đọc là tám mươi bảy hoặc tám bảy.

 • Trong phiên âm tiếng Hán, số 87 được đọc là bát thập thất.

 • Trong tiếng Anh, số 87 được đọc là eighty - seven.

Số 87 có ý nghĩa là gì? Mời các bạn xem luận giải ý nghĩa số 87 trên mọi phương diện ở những phần tiếp theo!

Luận giải ý nghĩa số 87 theo quan niệm nhân số học Phương Đông

Theo quan niệm nhân số học của người Phương Đông, ý nghĩa số 87 sẽ dựa theo cách đọc phiên âm của con số trong tiếng Hán. Cụ thể:

 • Số 8 trong Hán tự được phiên âm đọc là Bát và được đọc trại thành phát. Vì thế, người Phương Đông quan niệm số 8 có ý nghĩa về sự phát lộc hay sự phát triển đi lên, là con số đại diện cho đại phát và đại cát.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa số 8

 • Còn đối với con số 7, người Phương Đông có rất nhiều quan điểm về ý nghĩa của con số này. Trong mắt nhiều người Việt xem số 7 là con số kiêng kỵ do mang lại sự xui xẻo, buồn nhiều hơn vui vì trong tiếng Hán số 7 đọc là “thất” - nghĩa là mất, thất bại. Nhưng với người Nhật hay người Ấn Độ thì số 7 là biểu tượng của tâm linh, những vị thần may mắn. 

>>>Xem thêm: Ý nghĩa số 7

y nghia so 87 theo dan gian
Luận giải ý nghĩa số 87 theo quan niệm dân gian người Á Đông

Khi kết hợp số 8 và số 7 lại với nhau sẽ cho ra được ý nghĩa của số 87. Do có sự xung đột về ý nghĩa của con số 7 nên ý nghĩa của số 87 theo quan niệm nhân số học Phương Đông cũng xuất hiện nhiều luồng ý kiến. Có thể tóm gọn ý nghĩa số 87 theo quan niệm nhân số học Phương Đông như sau:

 • Số 87 theo nghĩa tích cực của người Phương Đông sẽ là “Phát Phất” đọc trại của từ “Bát - Thất”, tức là phát triển và phất lên như diều gặp gió vậy.

 • Nếu xét theo nghĩa tiêu cực theo một số ý kiến của người Á Đông do số 7 là Thất thì số 87 có ý nghĩa thất bại, không phát triển được.

Mặc dù có nhiều quan điểm trái chiều như vậy nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng con số 87 là con số được ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Tuỳ vào quan điểm cá nhân của mỗi người mà ý nghĩa của số 87 sẽ tốt hay xấu ra sao. 

Nếu như vẫn phân vân về ý nghĩa của số 87 là vận hạn hay may mắn thì hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của nó ở trong các lĩnh vực khác xem sao. Biết đâu, số 87 lại chính là con số phù hợp với bạn chứ không phải là một con số khác.

Luận giải ý nghĩa số 87 theo phong thủy

 • Trong Kinh Dịch, số 87 mang ý nghĩa của quẻ Địa Sơn Khiêm - nghĩa là ‘Địa trung hữu sơn’. Quẻ Kinh Dịch này ý chỉ trong đất có núi và dù cho núi cao đến đâu thì cũng phải nằm trên mặt đất. Vì vậy, có thể luận giải ý nghĩa số 87 trong Kinh Dịch đó chính là nếu như bạn muốn có được sự hưng thịnh thì phải thật khiêm tốn. Càng khiêm tốn bao nhiêu, bạn sẽ càng được thịnh vượng bấy nhiêu. Nhìn chung, trong Kinh Dịch, số 87 là một con số có ý nghĩa tốt chứ không xấu.
y nghia so 87 trong phong thuy
Số 87 trong phong thủy
 • Xét theo ngũ hành, số 87 thuộc hành Thổ, tượng trưng cho sự bình yên, đủ đầy, no ấm trường tồn và vĩnh cửu. Chính vì thế, có thể luận giải ý nghĩa số 87 theo Ngũ Hành đó một ‘lá bùa bình an’ và giúp phù trợ sức khỏe cũng như mang đến bình an, giúp tai qua nạn khỏi cho chủ nhân sở hữu nó.
 • Xét theo sự cân bằng âm dương trong phong thuỷ thì số 87 là một con số tốt. Sở dĩ luận giải ý nghĩa số 87 theo thuyết âm dương mang ý nghĩa số tốt, mang lại may mắn, hoà hợp là vì đây là con số hài hoà âm dương. Trong đó, số 8 thuộc hành âm và số 7 thuộc hành dương.

Luận giải ý nghĩa số 87 trong giấc mơ

Khi giấc mơ của bạn xuất hiện số 87 đây chính là điềm báo không tốt liên quan đến pháp luật. Công việc không được thuận lợi luôn xảy ra các mâu thuẫn, bất hòa. Sức khỏe cũng kém đi và thường xuyên đau ốm, bệnh tật dai dẳng.

Luận giải ý nghĩa số 87 trong biển số xe

bien so xe 87
Biển số xe 87 có ý nghĩa gì?

Theo những người yêu thích phong thuỷ xe cho hay, số 87 không được đánh giá cao trong biển số xe. Luận giải ý nghĩa số 87 trong biển số xe là sự hao tài tốn của và có không tốt cho sức khoẻ của chủ nhân sở hữu nó. 

Ý nghĩa số 87 trong sim điện thoại là gì? Chọn sim số 87 tốt không?

Trong lĩnh vực sim số điện thoại, số 87 có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Ý nghĩa số 87 trong sim điện thoại đó là chỉ sự phát triển, đạt được thành công một cách nhanh chóng và bền vững. Không những thế, số 87 trong sim điện thoại còn được biết đến là một cặp số lùi. Mà những người yêu sim, chơi sim số đẹp, phong thuỷ quan niệm khái niệm lùi cũng như tiến nghĩa là tiền cũng như núi. Chính vì thế, sim số 87 rất được ưa chuộng trong cộng đồng chơi sim số đẹp, sim phong thuỷ.

y nghia so 87 trong sim
Luận giải ý nghĩa số 87 trong sim số điện thoại

Chọn sim số 87 tốt không?

Ở phần trên, chúng ta đã biết qua ý nghĩa số 7 trong lĩnh vực sim số. Vậy để trả lời cho câu hỏi chọn sim số 87 có tốt không thì có thể khẳng định rằng sim số 87 là dòng sim cực kì tốt, mang lại may mắn về tài lộc và giúp phát triển nhanh chóng và bền vững.

Hướng dẫn mua sim số 87 ý nghĩa, may mắn

Để có thể mua sim số 87 mang lại may mắn và phát triển bền vững, bạn có thể tham khảo những mẫu sim số đẹp sau:

Sim đuôi 87 may mắn

Khi đứng một mình, bản thân sim đuôi 87 đã là dòng sim may mắn. Nhưng khi kết hợp với những con số khác nữa thì sự may mắn, phát triển bền vững sẽ tăng lên gấp bội. Cụ thể:

 • Sim đuôi 087: chủ về ý nghĩa không phát không bại. Mặc dù là một con số chỉ sự trì trệ nhưng số 87 có nghĩa là không thất bát. Vì thế, nếu những ai đang gặp phải tình cảnh khó khăn thì nên chọn cặp số 87 để có thể được hóa giải.

 • Sim đuôi 187: chủ về ý nghĩa đầu phát triển, khởi phát trong làm ăn

 • Sim đuôi 287: chủ về ý nghĩa phất mãi

 • Sim đuôi 387: chủ về ý nghĩa nhanh chóng phát tài và bền vững.

 • Sim đuôi 487: chủ về ý nghĩa bốn mùa phát triển và công danh sự nghiệp như ý nguyện.

 • Sim đuôi 587: chủ về ý nghĩa cả năm phất phát (ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy được ý nghĩa tương tự với sim đuôi số 36587 - trong 365 ngày)

 • Sim đuôi 687: chủ về ý nghĩa lộc phát do thần linh phù trợ. Đặc biệt là thần tài sẽ mách chỉ cho bạn con đường tài lộc được phát triển và tiền đồ rộng mở.

 • Sim đuôi 787: chủ về ý nghĩa may mắn và sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

 • Sim đuôi 887: chủ về ý nghĩa đại đại phát lộc.

 • Sim đuôi 987: chủ về ý nghĩa của sim sảnh lùi, lùi như tiến là tiền như núi.

Sim năm sinh 1987

Sim năm sinh là dòng sim có giá trị cá nhân và mang ý nghĩa may mắn. Nếu là người sinh năm 1987 và yêu thích sim số 87 thì không nên bỏ qua dòng sim số đẹp này.

sim nam sinh 1987
Sim năm sinh 1987 số đẹp

Không chỉ chọn được sim năm sinh 1987, những người sinh năm 1987 cũng có thể chọn dòng sim ngày tháng năm sinh để tăng giá trị thương hiệu cá nhân hơn.

>>> Tham khảo kho sim ngày tháng năm sinh số đẹp TẠI ĐÂY.

Sim phong thuỷ số 87

Sim phong thuỷ số 87 sẽ rất phù hợp cho những người mệnh Thổ và mệnh Kim vì số 87 thuộc hành Thổ và Thổ sinh Kim. Những người mệnh này sử dụng sim phong thuỷ số 87 sẽ như có quý nhân phù trợ và giúp bổ trợ ‘vượng khí’ nhằm kích thích tài lộc, kim tiền được ngày càng phát triển, đủ đầy và dồi dào hơn. 

>>>Xem thêm kho sim hợp mệnh Thổ TẠI ĐÂY

Ngược lại, vì Thổ khắc Thuỷ nên những người mệnh Thuỷ thì không nên dùng sim phong thuỷ số 87 để kích tài lộc, vượng khí cát lành. 

>>> Xem thêm kho sim hợp mệnh Kim TẠI ĐÂY

Tốt nhất, để biết mình có hợp sim phong thuỷ số 87 không, hãy sử dụng công cụ xem bói phong thuỷ sim. Một chiếc sim phong thuỷ hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn nhiều may mắn, tăng cát khí, mọi việc được hanh thông và phát triển.

>>> Xem ngay công cụ bói phong thuỷ sim TẠI ĐÂY

Nên mua sim số đẹp 87 ở đâu uy tín? 

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp đuôi 87 thì hãy đến ngay với Muasim.com.vn. Mua Sim là trung tâm phân phối sim số đẹp giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 19 triệu sim số đẹp, đa dạng về kiểu sim, đầu số sim, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chiếc sim đuôi 87 hay một chiếc sim phong thuỷ số 87 đẹp.

kho sim so dep gia re
Địa chỉ mua sim số 87 đẹp giá rẻ tận gốc và uy tín

Khi muốn mua sim số đẹp 87 giá rẻ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, gọi ngay Hotline: 0977.158.158 hoặc 0978.158.158. Mua Sim sẽ hỗ trợ bạn chi tiết và tận tình nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ sim số đẹp giá rẻ tại Mua Sim.

Hãy cứ xem xét thật kỹ tại Website Muasim.com.vn để chọn ra chiếc sim 87 phù hợp cho mình nhất nhé!

Tổng kết

Với những chia sẻ về luận giải ý nghĩa số 87 mới đây, hy vọng bạn đã hiểu chi tiết về con số này. Đồng thời cũng có thêm nhiều thông tin chuẩn xác nhất về số 87 để có thể đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho chiếc sim điện thoại của mình.


Đánh giá - Bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đơn đặt hàng mua sim
Số sim: 08x71x11x1
Thời gian đặt: 2024-07-19 22:05:54
Khách đặt: NGUYEN THI THU HUONG
Số sim: 03x54x46x6
Thời gian đặt: 2024-07-19 20:57:27
Khách đặt: ngoc giau
Số sim: 09x28x99x4
Thời gian đặt: 2024-07-19 14:01:49
Khách đặt: a khang
Số sim: 09x12x24x6
Thời gian đặt: 2024-07-19 10:35:15
Khách đặt: Lê Hồng Phong
Số sim: 09x82x92x3
Thời gian đặt: 2024-07-18 19:52:16
Khách đặt: Nguyễn văn thủy
Số sim: 08x71x21x5
Thời gian đặt: 2024-07-18 17:25:34
Khách đặt: Trần Văn Huân
Số điện thoại
0.05670 sec| 1390.484 kb