Tìm sim phong thủy hợp tuổi Tị

Sim hợp tuổi Tỵ và những thông tin thú vị giúp bạn dễ dàng tìm mua sim số đẹp dành cho người tuổi Tỵ đem lại phong thủy tốt cho sự nghiệp và cuộc sống

Bạn đang tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi dành cho người tuổi Tỵ nhưng không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn như thế nào để đem lại hiệu quả như mong muốn? Nhiều người tìm đến sim hợp tuổi như một vật phẩm phong thủy giúp xua đi vận hạn xui xẻo, đem đến thuận lợi giúp sự nghiệp công danh thăng tiến, quan hệ gia đình, bạn bè bền lâu và gắn bó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn liên quan đến sim hợp tuổi Tỵ, giúp bạn có thêm một số gợi ý hay ho trong việc chọn mua sim phong thủy hợp tuổi.

sim hop tuoi ty

 1. Khái quát tính cách người tuổi Tỵ

Trong số 12 chi của Địa chi, Tỵ được gọi là địa chi thứ sáu, biết đến với vẻ ngoài bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Ở họ toát ra sự thông minh và sắc sảo. Hầu hết người tuổi Tỵ đều có đầu óc sáng tạo tốt, khả năng lãnh đạo, đầu óc tư duy nhạy bén. Giống như đặc tính của loài rắn, người tuổi Tỵ rất giỏi trong việc kiên nhẫn chờ đợi cơ hội, họ biết đâu mới là thời điểm thích hợp để dồn hết tâm trí và sức lực để theo đuổi mục tiêu. Đây là con giáp có khả năng tự lập cao và đặc biệt tự tin. 

Họ luôn muốn làm chủ mọi thứ ngay cả trong tình yêu bởi bản chất chiếm hữu cao nên đa số người tuổi này không đặt hoàn toàn niềm tin vào người kia. Đối với việc bộc lộ bản thân, người tuổi Tỵ khá thận trọng. Ngoài ra, một điểm cộng khác của người cầm tinh con giáp này là họ tương đối hào phóng và rất giữ lời hứa.

 1. Người tuổi Tỵ mang mệnh gì ?

Người tuổi Hợi sinh những năm sau đây sẽ mang các mệnh tương ứng :

- Tuổi Quý Tỵ 1953, 2013 thuộc Mệnh Thủy

- Tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc Mệnh Hỏa

- Tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc Mệnh Thổ

- Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc Mệnh Mộc

- Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc Mệnh Kim 

 1. Cách chọn sim hợp tuổi Hợi theo mệnh 

Khi lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi theo mệnh, người chọn cần lưu ý đặc biệt trong việc xem xét mối quan hệ tương sinh - tương khắc giữa 5 hành trong ngũ hành để đem lại hiệu quả phong thủy, cải thiện vận may, xua  tan vận hạn, giúp cuộc sống của người sở hữu được suôn sẻ, “thuận buồm xuôi gió”. Theo thuyết ngũ hành trong dân gian, các yếu tố trong ngũ hành có quan hệ tương sinh như sau : 

 • Kim sinh Thủy

 • Thủy sinh Mộc

 • Mộc sinh Hỏa

 • Hỏa sinh Thổ

 • Thổ sinh Kim

Bên cạnh đó, 5 hành còn liên hệ với nhau theo quan hệ tương khắc : 

ngu hanh tuong sinh

 • Kim khắc Mộc

 • Mộc khắc Thổ

 • Thổ khắc Thủy

 • Thủy khắc Hỏa

 • Hỏa khắc Kim

Nếu biết kết hợp hài hòa những yếu tố tương sinh trong cuộc sống hàng ngày bên cạnh việc loại bỏ những nguy cơ xảy ra xung đột, trắc trở bởi các yếu tố tương khắc, bạn sẽ làm chủ cuộc sống và vươn xa trên con đường sự nghiệp danh vọng và đạt được điều mong muốn.

a, Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Kim:

Với người tuổi Tỵ mệnh Kim sinh năm Tân Tỵ 2001 thì nên chú ý lựa chọn những con số tương sinh với bản mệnh thuộc hai mệnh Thủy và Thổ là các số  0, 2 ,5, 8. Đây đều là những con số đem lại tài lộc, vận may và thành công cho bạn. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn những con số 1, 3, 4 thuộc mệnh tương khắc Mộc và Hỏa sẽ đem lại tai ương, những điều bất trắc khó đoán định .

b, Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Mộc:

Người tuổi Tỵ mệnh Kim sinh vào năm Kỷ Tỵ 1989. Người sinh năm này được đánh giá là tương đối vất vả, lận đận nên lựa chọn những con số thuộc mệnh tương sinh sẽ làm giảm rủi ro, tai ương, tăng vận may, tài lộc, giúp thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Theo thuyết âm dương : Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tỵ mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 1, 3, 4. Bên cạnh đó, hai mệnh tương khắc là Kim và Thổ với các con số đại diện đặc trưng 2, 5, 6, 7, 8 là điều tuyệt nhiên cần tránh nếu không muốn mang theo nhiều bất trắc, nguy cơ thất bại, rủi ro trong làm ăn, đổ vỡ những mối quan hệ.

c, Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Thủy:

Người tuổi Tỵ mệnh Thủy sinh vào năm Quý Tỵ 1953 hay 2013. Người sinh năm này nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh tương sinh như 1, 6, 7 thuộc hai mệnh tương sinh là Kim và Mộc. Sở hữu những số này làm sim số đẹp hợp tuổi Tỵ, bạn sẽ tránh được sự hao tổn tiền bạc, làm ăn phát đạt thắng lợi. 

Để tránh điều tiếng, tai bay vạ gió trong cuộc sống, làm ăn thua lỗ trong công việc, người tuổi Quý Tỵ nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa bao gồm các số 0, 2, 5, 8, 9. 

d, Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Hỏa:

Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa sinh vào năm Ất Tỵ 1965. Người sinh năm này có bản mệnh tương sinh với Mộc và Thổ nên việc lựa chọn sim phong thủy cho tuổi này chủ yếu lựa chọn các số 2, 3, 4, 5, 8. Đồng thời cần tránh những sim số bao gồm 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim, hai mệnh tương khắc gây những vận hạn không may đến người sở hữu sim.

e, Những con số hợp tuổi Tỵ mệnh Thổ :

Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa sinh vào năm Đinh Tỵ 1977. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Áp dụng thuyết ngũ hành tương sinh vào việc lựa chọn sim hợp tuổi Tỵ thì bạn nên chọn các con số bao gồm 0, 2, 5, 8, 9. Các số trong quan hệ tương khắc với hành Thổ, đại diện cho Thủy và Mộc là các số 1, 3, 4. Đây là những con số người tuổi Tỵ mệnh Thổ cần tránh để hạn chế những điều không hay xả đến, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sự nghiệp.

Bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ một số kiến thức thú vị về sim hợp tuổi Tỵ. giúp bạn có thêm gợi ý dễ dàng tìm mua sim phong thủy cho bản thân hoặc người thân, bạn bè sử dụng như một vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, thành đạt, đẩy lùi những vận hạn, tai ương giúp cuộc sống của người sở hữu sung túc, suôn sẻ hơn. Hy vọng bài viết hữu ích và chúc các bạn áp dụng thành công!

Chọn sim hợp tuổi tỵ chi tiết tại đây: https://muasim.com.vn/sim-phong-thuy/sim-hop-tuoi-ti.html

Số điện thoại
0.03039 sec| 1222.625 kb