Chọn mua sim hợp tuổi, hợp mệnh người dùng

- Tin tức sim số đẹp
Công cụ chấm điểm số điện thoại giúp quý khách chọn và sở hữu cho mình được những sim số đẹp hợp tuổi hợp mệnh, thỉnh vận may, chiêu tài lộc.!
Chọn mua sim hợp tuổi, hợp mệnh người dùng

Phong thủy sim số đẹp, xem bói số điện thoại theo năm sinh, chọn sim hợp tuổi theo cung mạng. Công cụ chấm điểm số điện thoại giúp quý khách tìm mua được những sim số đẹp theo phong thủy.

chi danTìm hiểu thêm: Chấm điểm cho sim số điện thoại

Sim phong thủy là gì?

  • Nhắc đến sim phong thủy là gì, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến một số điện thoại hợp phong thủy hay thắc mắc có nên tin vào sim phong thủy không? Có nên chọn sim theo phong thủy không? Hay có nên mua sim phong thủy không?
  • Vậy thế nào là sim phong thủy? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và phân tích chi tiết ý nghĩa sim phong thủy giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản chất cũng như lợi ích mà dòng sim này mang lại:
  • Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy tại: Muasim.com.vn thì sim phong thủy là dãy sim cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, quẻ dịch phù hợp với mục đích của người dùng.
  • Dãy sim phong thủy sẽ tốt hơn khi có con số thu hút vượng khí, tổng số nút cao và những cặp số đẹp. Sim phong thủy còn được coi là “vật phẩm phong thủy” hộ thân mang tới ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu. 
  • Bản chất sim số đẹp phong thủy dựa vào bát tự ngày sinh của người dùng nên mỗi người chỉ phù hợp với một hoặc một vài dãy sim nhất định. Sim phong thủy là vật phẩm duy nhất mang tính cá thể, nhỏ gọn, dễ sử dụng khác xa với sim điện thoại hay vật phẩm phong thủy thông thường.

Một sim số hợp phong thủy phải hội đủ các yếu tố như sau

+ Phải là con số cân bằng âm dương.

+ Phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của người sử dụng.

 + Phải là con số chứa ẩn sự may mắn, tốt lành, đại cát

 + Cuối cùng là phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng.

sim phong thuy

Chỉ cần bạn nhập chính xác sim số đẹp của bạn và chọn ngày tháng năm sinh  cùng giờ sinh để xem kết quả. Công cụ được lập trình tính toán dựa trên những nguyên tắc trên đây hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo ra một số đẹp hợp phong thủy cho bạn, phong thủy số điện thoại : Nên chọn thế nào cho đúng ?

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng: Bất kể số nào cũng phải dựa vào quy luật tự nhiên (tức quy luật âm dương ngũ hành). Có n